Udhaya Udhaya Ularugiren Lyrics

Here is the Udhaya Udhaya Ularugiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Udhaya Udhaya Ularugiren Lyrics in English

Film / Album : Udhaya

Lyrics Writer : Arivumathi

Singers : Hariharan , Sadhana Sargam

Music by : A. R. Rahman

Female : Udhaya udhaya ularugiren
Uyiraal unaiyae ezhuthugiren..
Kaadhal…..Male : Aaa….aaa…

Female : Kaadhal theendavae
Kaadhal theendavae
Kadal thaagam theernthathae..
Unnalae thannalae

Female : Udhaya udhaya ularugiren
Uyiraal unaiyae ezhuthugiren..
Kaadhal…..kaadhal kaadhal

Male : Un paathi… vaazhgiren
En paathi … theigiren
Unnalae thannalae
Female : Ennaalum
Udhaya udhaya ularugiren
Uyiraal unaiyae ezhuthugiren..
Kaadhal…..
Male : Kaadhal kaadhal

Chorus : ……………………….

Female : Ennai thulaithuvitten
En unnai adainthuvitten
Male : Unnai adainthathanaal
En ennai tholaithuvitten

Female : Yeno yenyeno
Tholainthen meelveno..ooo..
Yeno yenyeno
Meendum tholaiveno
Male : Aayul aaanvalae..
Koonthal iruttil en
Kizhakku tholainthum
Kaadhal …theendavae..

Male : Moochin kumizhgalilae
Uyir ootri anupivaithen
Female : Kocham avizhgayilae
Udal maatri nuzhainthuvitten

Male : Yeno yenyeno
Yetho aanaeno
Yeno yenyeno
Neeyai aanaeno
Female : Thaayum aanavanae
En naetrin paathayil
Ootrai thiranthu
Kaadhal..
Male : Kaadhal theendavae
Kaadhal theendavae
Kadal thaagam theernthathae
Unnale thannalae
Unnale thannalae

Male : Uyirae uyirae ularugiren
Ulariyum kavithaigal ezhuthugiren
Female : Udhaya udhaya ularugiren
Uyiraal unaiyae ezhuthugiren..
Kaadhal….kaadhal..


Udhaya Udhaya Ularugiren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Udhaya

Lyrics Writer : Arivumathi

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சாதனா சர்கம்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : உதயா உதயா உளறுகிறேன்
உயிரால் உனையே எழுதுகிறேன்
காதல்….ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…

பெண் : காதல் தீண்டவே
காதல் தீண்டவே
கடல் தாகம் தீர்ந்ததே
உன்னாலே தன்னாலே

பெண் : உதயா உதயா உளறுகிறேன்
உயிரால் உனையே எழுதுகிறேன்…
காதல்…காதல் காதல்…

ஆண் : உன் பாதி… வாழ்கிறேன்
என் பாதி… தேய்கிறேன்
உன்னாலே தன்னாலே
பெண் : என்னாளும்
உதயா உதயா உளறுகிறேன்
உயிரால் உனையே எழுதுகிறேன்…
காதல்…
ஆண் : காதல் காதல்

பெண் : என்னை தொலைத்துவிட்டேன்
என் உன்னை அடைந்துவிட்டேன்
ஆண் : உன்னை அடைந்ததனால்
என் என்னை தொலைத்துவிட்டேன்

பெண் : ஏனோ ஏனேனோ
தொலைந்தேன் மீண்டேனோ
ஏனோ ஏனேனோ
மீண்டும் தொலைவேனோ
ஆண் : ஆயுள் ஆனவளே….
கூந்தல் இருட்டில் என்
கிழக்கு தொலைந்தும்
காதல்…தீண்டவே…

ஆண் : மூச்சின் குமிழ்களிலே
உயிர் ஊற்றி அனுப்பிவைத்தேன்
பெண் : கூச்சம் வருகையிலே
உடல் மாற்றி நுழைந்துவிட்டேன்

ஆண் : ஏனோ ஏனேனோ
ஏதோ ஆனேனோ
ஏனோ ஏனேனோ
நீயாய் ஆனேனோ
பெண் : தாயும் ஆனவனே
என் நெற்றி பாதையில்
ஊற்றை திறந்து
காதல்…
ஆண் : காதல்…தீண்டவே
காதல்…தீண்டவே
கடல் தாகம் தீர்ந்ததே
உன்னாலே தன்னாலே
உன்னாலே தன்னாலே

ஆண் : உயிரே உயிரே உளறுகிறேன்
உளறியும் கவிதைகள் எழுதுகிறேன்
பெண் : உதயா உதயா உளறுகிறேன்
உயிரால் உனையே எழுதுகிறேன்
காதல்…காதல்…



Udhaya Udhaya Ularugiren Lyrics in English

Udhaya Udhaya Ularugiren Varigal in Tamil

Other Song in Udhaya Album

Browse the complete film Udhaya songs lyrics.

Movie Udhaya
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Arivumathi
Singer Hariharan, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.