Ullaallaa Lyrics

Here is the Ullaallaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ullaallaa Lyrics in English

Film / Album : Petta

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Nakash Aziz , Inno Genga

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Hey eththanai santhosam
Dhinamum kottuthu unmela
Nee manasu vachuputta
Rasikka mudiyum unnaala

Male : Nee sindhura kanneerum
Inga nerantharam illa
Idhu purinjikittaalae
Ingae neethanda aala

Chorus : Hey eththanai santhosam
Dhinamum kottuthu unmela
Nee manasu vachuputta
Rasikka mudiyum unnaala

Chorus : Nee sindhura kanneerum
Inga nerantharam illa
Idhu purinjikittaalae
Ingae neethanda aala

Male : Kanna kattikittu
Ellaam iruttunu
Nee koovatha
Chorus : Koovaathappa…

Male : Vattam pottukittu
Chinna ulagathil
Nee vaazhaatha
Chorus : Vaazhaathappa…

Male & Chorus : Ennai paar
Naan kaiya thatta
Undaachu ulagam
Hey naan sonna pakkam
Nikkaama sozhalum
Dei en kooda sernthu
Koothaadum nezhalum
Ullaara eppodhum
Ullaallaa ullaallaa…

Male & Chorus :
Paar naan kaiya thatta
Undaachu ulagam
Hey naan sonna pakkam
Nikkaama sozhalum
Dei en kooda sernthu
Koothaadum nezhalum
Ullaara eppodhum
Ullaallaa ullaallaa…

Male : Ribararibarey
Ribaarey ribararibarey
Ribararibarey
Ribaarey ribararibarey
Ribararibarey
Ribaarey ribararibarey
Ribararibarey
Ribaarey ribapaa rabapapa

Male : Unakkaaga nillu
Ethuvenum sollu
Santhosam kudukaatha
Edhunaalum thallu

Male : Asaraadha dhillu
Irunthaa nee sollu
En aalu raaja nee
En kooda nillu

Chorus : Unakkaaga nillu
Ethuvenum sollu
Santhosam kudukaatha
Edhunaalum thallu

Chorus : Asaraadha dhillu
Irunthaa nee sollu
En aalu raaja nee
En kooda nillu

Male : Kaiyil kedachathu tholanjaa
Innum romba pudichathu kedaikkum
Aana…aasai adakkida therinjaa
Inga ellaam kaaladiyil kedakkum

Male & Chorus : Ennai paar
Naan kaiya thatta
Undaachu ulagam
Hey naan sonna pakkam
Nikkaama sozhalum
Dei en kooda sernthu
Koothaadum nezhalum
Ullaara eppodhum
Ullaallaa ullaallaa…

Male & Chorus :
Paar naan kaiya thatta
Undaachu ulagam
Hey naan sonna pakkam
Nikkaama sozhalum
Dei en kooda sernthu
Koothaadum nezhalum
Ullaara eppodhum
Ullaallaa ullaallaa…

Chorus : Hey eththanai santhosam
Dhinamum kottuthu unmela
Nee manasu vachuputta
Rasikka mudiyum unnaala

Chorus : Nee sindhura kanneerum
Inga nerantharam illa
Idhu purinjikittaalae
Ingae neethanda aala

Male : Ribararibarey
Ribaarey ribararibarey
Ribararibarey
Ribaarey ribararibarey
Ribararibarey
Ribaarey ribararibarey
Ribararibarey
Ribaarey ribapaa rabapapa


Ullaallaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Petta

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : நாகாஷ் அஜிஸ் மற்றும் இன்னோ கெங்கா

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : ஹே எத்தனை சந்தோசம்
தினம் கொட்டுது உன் மேலே
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

ஆண் : நீ சிந்தும் கண்ணீரும்
இங்கு நிரந்தரம் அல்ல
இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே
இங்கு நீ தாண்ட ஆளு

குழு : ஹே எத்தனை சந்தோசம்
தினம் கொட்டுது உன் மேலே
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

குழு : நீ சிந்தும் கண்ணீரும்
இங்கு நிரந்தரம் அல்ல
இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே
இங்கு நீ தாண்ட ஆளு

ஆண் : கண்ணா கட்டிக்கின்னு
எல்லாம் இருட்டுன்னு
நீ கூவாத
குழு : கூவாதப்பா

ஆண் : வட்டம் போட்டுக்கிட்டு
சின்ன உலகத்தில்
நீ வாழாத
குழு : வாழாதப்பா

ஆண் மற்றும் குழு :
என்னை பார்
நான் கைய தட்ட
உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம்
நிக்காம சுழலும்
டேய் என் கூட சேர்ந்து
கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும்
உல்லாலா உல்லாலா

ஆண் மற்றும் குழு :
பார் நான் கைய தட்ட
உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம்
நிக்காம சுழலும்
டேய் என் கூட சேர்ந்து
கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும்
உல்லாலா உல்லாலா

ஆண் : ரிபர ரிபரே
ரிபாரே ரிபர ரிபரே
ரிபர ரிபரே
ரிபாரே ரிபர ரிபரே
ரிபர ரிபரே
ரிபாரே ரிபர ரிபரே
ரிபர ரிபரே
ரிபாரே ரிபாப்ப ரப பாப்ப

ஆண் : ஹே உனக்காக நில்லு
எதுனாலும் சொல்லு
சந்தோசம் குடுக்காத
எதுனாலும் தள்ளு

ஆண் : அசராத தில்லு
இருந்த நீ சொல்லு
என் ஆளு ராஜா நீ
என் கூட நில்லு

குழு : ஹே உனக்காக நில்லு
எதுனாலும் சொல்லு
சந்தோசம் குடுக்காத
எதுனாலும் தள்ளு

குழு : அசராத தில்லு
இருந்த நீ சொல்லு
என் ஆளு ராஜா நீ
என் கூட நில்லு

ஆண் : கையில் கெடச்சத தொலைஞ்சா
இன்னும் ரொம்ப புடிச்சது கிடைக்கும்
ஆனா ஆசை அடக்கிட தெரிஞ்சா
இங்க எல்லாம் கால் அடியில் கெடக்கும்

ஆண் மற்றும் குழு :
என்னை பார்
நான் கைய தட்ட
உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம்
நிக்காம சுழலும்
டேய் என் கூட சேர்ந்து
கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும்
உல்லாலா உல்லாலா

ஆண் மற்றும் குழு :
பார் நான் கைய தட்ட
உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம்
நிக்காம சுழலும்
டேய் என் கூட சேர்ந்து
கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும்
உல்லாலா உல்லாலா

குழு : ஹே எத்தனை சந்தோசம்
தினம் கொட்டுது உன் மேலே
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

குழு : நீ சிந்தும் கண்ணீரும்
இங்கு நிரந்தரம் அல்ல
இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே
இங்கு நீ தாண்ட ஆளு

ஆண் : ரிபர ரிபரே
ரிபாரே ரிபர ரிபரே
ரிபர ரிபரே
ரிபாரே ரிபர ரிபரே
ரிபர ரிபரே
ரிபாரே ரிபர ரிபரே
ரிபர ரிபரே
ரிபாரே ரிபாப்ப ரப பாப்ப



Ullaallaa Lyrics in English

Ullaallaa Varigal in Tamil

Other Song in Petta Album

Browse the complete film Petta songs lyrics.

Movie Petta
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vivek
Singer Inno Genga, Nakash Aziz

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.