Here is the Un Paarvai – Cadaver Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Un Paarvai – Cadaver Lyrics in English
Film / Album : Cadaver
Lyrics Writer : Kabilan
Singers : Pradeep , Saindhavi
Music by : Ranjin Raj
Lyrics by : Kabilan
Male : Un paarvai en paarvai
Vaai pesuthae mounamaai
Unnaalae en vaazhkkai
Undaanathae vannamaai
Male : Thaniyaai irundha naanae
Enaiyae marandhu ponen
Male : Ivalaalae ivalaalae
En aasaiyo minjumae
Viralodu viral korththu
Vilaiyaaduthae nenjamae
Female : Idhazhinil idhazh pathikka
Iruvizhi imai thudikka
Iravilum naan vizhithu irundhen
Uyirinil ulai kodhikka
Udalinil alai adikka
Pagalilum naan uranga marandhen
Male : Unakkaaga naanae uyir vaazhuvenae
Mana tholilae thaanguven
Un koondhal ketkum siru pouvukkaaga
Oru thottathai vaanguven
Female : Arugae irundha adhu pothum enakku
Tharuven tharuven oru jeevan unakku
Male : Irunthaalum iranthaalum
Piriyaamal iruppen..hmm ..hmm..
Female : Un paarvai en paarvai
Vaai pesuthae mounamaai
Male : Mounamaai
Female : Unnaalae en vaazhkkai
Undaanathae vannamaai
Male : Vannamaai
Female : Thaniyaai irundha naanae..
Male : Hoo
Female : Enaiyae marandhu ponen..
Male : Hoo
Male : Ivalaalae ivalaalae
En aasaiyo minjumae
Viralodu viral korththu
Vilaiyaaduthae nenjamae
Un Paarvai – Cadaver Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Cadaver
Lyrics Writer : Kabilan
பாடகர்கள் : பிரதீப் மற்றும் சைந்தவி
இசை அமைப்பாளர் : ரஞ்சின் ராஜ்
பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன்
ஆண் : உன் பார்வை என் பார்வை
வாய் பேசுதே மௌனமாய்
உன்னாலே என் வாழ்க்கை
உண்டானதே வண்ணமாய்
ஆண் : தனியாய் இருந்த நானே
எனயே மறந்து போனேன்
ஆண் : இவளாலே இவளாலே
என் ஆசையோ மிஞ்சுமே
விரலோடு விரல் கோர்த்து
விளையாடுதே நெஞ்சமே
பெண் : இதழினில் இதழ் பதிக்க
இருவிழி இமை துடிக்க
இரவிலும் நான் விழித்து இருந்தேன்
உயிரினில் உலை கொதிக்க
உடலினில் அலை அடிக்க
பகலிலும் நான் உறங்க மறந்தேன்
ஆண் : உனக்காக நானே உயிர் வாழுவேனே
மன தோளிலே தாங்குவேன்
உன் கூந்தல் கேட்கும் சிறு பூவுக்காக
ஒரு தோட்டத்தை வாங்குவேன்
பெண் : அருகே இருந்தா அது போதும் எனக்கு
தருவேன் தருவேன் ஒரு ஜீவன் உனக்கு
ஆண் : இருந்தாலும் இறந்தாலும்
பிரியாமல் இருப்பேன்..ஹ்ம் ..ஹ்ம்
பெண் : உன் பார்வை என் பார்வை
வாய் பேசுதே மௌனமாய்
ஆண் : மௌனமாய்
பெண் : உன்னாலே என் வாழ்க்கை
உண்டானதே வண்ணமாய்
ஆண் : வண்ணமாய்
பெண் : தனியாய் இருந்த நானே
ஆண் : ஹோ
பெண் : எனயே மறந்து போனேன்
ஆண் : ஹோ
ஆண் : இவளாலே இவளாலே
என் ஆசையோ மிஞ்சுமே
விரலோடு விரல் கோர்த்து
விளையாடுதே நெஞ்சமே
Un Paarvai – Cadaver Lyrics in English
Un Paarvai – Cadaver Varigal in Tamil
Other Song in Cadaver Album
Browse the complete film Cadaver songs lyrics.
Movie | Cadaver |
Music Director | Ranjin Raj |
Lyricist | Kabilan |
Singer | Pradeep, Saindhavi |
Lyrics Added by: Murkesh
Contents
Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.