Un Paarvaiyil Oraayiram Lyrics

Here is the Un Paarvaiyil Oraayiram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Paarvaiyil Oraayiram Lyrics in English

Film / Album : Amman Kovil Kizhakale

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : K.J. Yesudas , K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae

Female : Asaithu isaiththathu valaikaramdhaan
Male : Isaindhu isaiththathu pudhu swaramdhaan

Female : Siritha sirippoli silambolidhaan
Male : Kazhuthil irupadhu valampuridhaan

Male : Irukum varaikum yeduthukodukkum
Female : Irukum varaikum yeduthukodukkum

Male : Manadhai mayilidam izhanthenae
Female : Mayangi thinam thinam vizhunthenae

Male : Marandhu…Female : Irundhu
Male : Parandhu thinam magizha…

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naanyezhuthuven kaatril naanae

Female : Anaithu nanaindhadhu thalaiyanaithaan
Adutha adiyenna yedupadhu naan
Padukkai virithathu unakenathaan
Iduppai valaithenai anaithidathaan

Female : Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Maraitha mughathirai thirapaayo
Thirandhu aghasirai iruppaayo
Irundhu virundhu irandu manam inaiya

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naanyezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan…yezhuthuven …kaatril naanae


Un Paarvaiyil Oraayiram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amman Kovil Kizhakale

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

பெண் : அசைத்து இசைத்தது
வளைக்கரம்தான்
ஆண் : இசைந்து இசைத்தது
புது ஸ்வரம்தான்

பெண் : சிரித்த சிரிப்பொலி
சிலம்பொலிதான்
ஆண் : கழுத்தில் இருப்பது
வலம்புரிதான்

ஆண் : இருக்கும் வரைக்கும்
எடுத்துக்கொடுக்கும்
பெண் : இருக்கும் வரைக்கும்
எடுத்துக்கொடுக்கும்

ஆண் : மனதை
மயிலிடம் இழந்தேனே
பெண் : மயங்கி தினம்
தினம் விழுந்தேனே

ஆண் : மறந்து
பெண் : இருந்து
ஆண் : பறந்து
தினம் மகிழ

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

பெண் : அணைத்து நனைந்தது
தலையணைதான் அடுத்த
அடியென்ன எடுப்பது நான்
படுக்கை விரித்தது
உனக்கெனத்தான் இடுப்பை
வளைத்தேனை அணைத்திடத்தான்

பெண் : நினைக்க மறந்தாய்
தனித்துப் பறந்தேன் நினைக்க
மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ
திறந்து அகசிறை இருப்பாயோ
இருந்து விருந்து இரண்டு
மனம் இணைய

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே



Un Paarvaiyil Oraayiram Lyrics in English

Un Paarvaiyil Oraayiram Varigal in Tamil

Other Song in Amman Kovil Kizhakale Album

Browse the complete film Amman Kovil Kizhakale songs lyrics.

Movie Amman Kovil Kizhakale
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.