Unna Nenachadhum Lyrics

Here is the Unna Nenachadhum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unna Nenachadhum Lyrics in English

Film / Album : Vendhu Thanindhathu Kaadu

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Shreya Ghoshal , Sarthak Kalyani

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Thamarai

Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Muththam kettadhum mugam sivanthathae
Mugam sivanthathum idhayam thiranthathae

Female : Idhayam thiranthathum
Aasai nuzhainthathae
Aasai nuzhainthathum
Dhooram kurainthathae

Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Female : Dhooram kurainthathum pesa thonuthae
Pesa pesa thaan innum pidikuthae
Pidikum endrathaal nadikka thonuthae
Nadikkum podhilae sirippu vanthathae

Male : Sirippu vanthathum nerukkam aaguthae
Nerungi paarkkaiyil nesam puriyuthae

Female : Nesangalaal kaigal inainthathae
Kai sernthathaal kavalai maranthathe
Thol saayavum tholainthu pogavum
Kadaisiyaaga oridam kidaithathae

Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Male : Mazhai varugira manam varuvathu
Enakku mattumaa
Thanimaiyil adhai mugargira sugam
Unakkum kittuma

Female : Iru puram adhil naduvinil puyal
Enakku mattumaa
Mazhaiyena varum maragatha kural
Suvaril muttuma

Male : Enadhu puthaiyal manalilae
Kothikkum analilae
Irundhum viraivil kai serum
Payanam mudivilae

Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Muththam kettathum mugam sivanthathae
Mugam sivanthathum idhayam thiranthathae

Female : Idhayam thiranthathum
Aasai nuzhainthathae
Aasai nuzhainthathum
Dhooram kurainthathae

Both : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae


Unna Nenachadhum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vendhu Thanindhathu Kaadu

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோஷல் மற்றும் சர்தக் கல்யாணி

இசை அமைப்பாளர் :  ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே

பெண் : இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே

ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

பெண் : தூரம் குறைந்ததும் பேச தோணுதே
பேச பேச தான் இன்னும் பிடிக்குதே
பிடிக்கும் என்றதால் நடிக்க தோணுதே
நடிக்கும் போதிலே சிரிப்பு வந்ததே

ஆண் : சிரிப்பு வந்ததும் நெருக்கம் ஆகுதே
நெருங்கி பார்க்கையில் நேசம் புரியுதே

பெண் : நேசங்களால் கைகள் இணைந்ததே
கை சேர்ந்ததால் கவலை மறந்ததே
தோள் சாயவும் தொலைந்து போகவும்
கடைசியாக ஓரிடம் கிடைத்ததே

ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

ஆண் : மழை வருகிற மணம் வருவது எனக்கு மட்டுமா
தனிமையில் அதை முகர்கிற சுகம் உனக்கும் கிட்டுமா

பெண் : இரு புறம் அதில் நடுவினில் புயல் எனக்கு மட்டுமா
மழையென வரும் மரகத குரல் சுவரில் முட்டுமா

ஆண் : எனது புதையல் மணலிலே கொதிக்கும் அனலிலே
இருந்தும் விரைவில் கை சேரும் பயணம் முடிவிலே

ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே

பெண் : இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே

இருவர் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே



Unna Nenachadhum Lyrics in English

Unna Nenachadhum Varigal in Tamil

Other Song in Vendhu Thanindhathu Kaadu Album

Browse the complete film Vendhu Thanindhathu Kaadu songs lyrics.

Movie Vendhu Thanindhathu Kaadu
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Thamarai
Singer Sarthak Kalyani, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.