Unna Nenachida Lyrics

Here is the Unna Nenachida Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unna Nenachida Lyrics in English

Film / Album : Unna Nenachida Album

Lyrics Writer : Ko Sesha

Singer : Afsal

Music by : Afsal

Male : Unnai nenachida
Unnai nenachida
Ullam uruguthu
Uruguthu mella
Oh oh oh mella

Male : Solla thudippen naan
Solla muzhithida
Sikki thavippathum
Sokki kedappathum enna
Oh oh oh enna

Male : Unai mudhalil paartha nodi
Adi manadhil minnaladi
Naan ingu naan illai azhagae
Kanavil naan kaanbedhelaam
Nijamaaga vendumadi
Nee endhan uyir ketkum varamae

Male : Unnai nenachida
Unnai nenachida
Ullam uruguthu
Uruguthu mella
Oh oh oh mella

Male : Solla thudippen naan
Solla muzhithida
Sikki thavippathum
Sokki kedappathum enna
Oh oh oh enna

Male : Jananam oru murai thaan
Maranamum oru murai thaan
Idaiyinil unai thedi sellava

Male : Unnai naan anaithapadi
Irukkanum inainthapadi
Nee ini en paadhi allava

Male : Un pechil muzhgivida
Un maarbil thoongivida
Yekangal kondenae azhagae
Manmeedhu vaazhnthavudan
Vinmeenaai aavathendral
Vaanil naan undhan arugae

Male : Unnai nenachida
Unnai nenachida
Ullam uruguthu
Uruguthu mella
Oh oh oh mella

Male : Solla thudippen naan
Solla tholaithida
Sikki thavippathum
Sokki kedappathum enna
Oh oh oh enna

Male : Thana naa naa
Thaa na na naa naa naa
Thaa na na na nana nana


Unna Nenachida Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unna Nenachida Album

Lyrics Writer : Ko Sesha

பாடகர் : அப்சல்

இசை அமைப்பாளர் : அப்சல்

ஆண் : உன்னை நெனச்சிட
உன்னை நெனச்சிட
உள்ளம் உருகுது
உருகுது மெல்ல
ஓ ஓ ஓ மெல்ல

ஆண் : சொல்ல துடிப்பேன் நான்
சொல்ல முழித்திட
சிக்கி தவிப்பதும்
சொக்கி கெடப்பதும் என்ன
ஓ ஓ ஓ என்ன

ஆண் : உன்னை முதலில் பார்த்த நொடி
அடி மனதில் மின்னலடி
நான் இங்கு நான் இல்லை அழகே
கனவில் நான் காண்பதெலாம்
நிஜமாக வேண்டுமடி
நீ எந்தன் உயிர் கேட்க்கும் வரமே

ஆண் : உன்னை நெனச்சிட
உன்னை நெனச்சிட
உள்ளம் உருகுது
உருகுது மெல்ல
ஓ ஓ ஓ மெல்ல

ஆண் : சொல்ல துடிப்பேன் நான்
சொல்ல முழித்திட
சிக்கி தவிப்பதும்
சொக்கி கெடப்பதும் என்ன
ஓ ஓ ஓ என்ன

ஆண் : ஜனனம் ஒரு முறை தான்
மரணமும் ஒரு முறை தான்
இடையினில் உனை தேடி செல்லவா

ஆண் : உன்னை நான் அணைத்தபடி
இருக்கணும் இணைந்தபடி
நீ இனி என் பாதி அல்லவா

ஆண் : உன் பேச்சில் மூழ்கிவிட
உன் மார்பில் தூங்கிவிட
ஏக்கங்கள் கொண்டேனே அழகே
மண்மீது வாழ்ந்தவுடன்
விண்மீனாய் ஆவதென்றால்
வானில் நான் உந்தன் அருகே

ஆண் : உன்னை நெனச்சிட
உன்னை நெனச்சிட
உள்ளம் உருகுது
உருகுது மெல்ல
ஓ ஓ ஓ மெல்ல

ஆண் : சொல்ல துடிப்பேன் நான்
சொல்ல தொலைத்திட
சிக்கி தவிப்பதும்
சொக்கி கெடப்பதும் என்ன
ஓ ஓ ஓ என்ன

ஆண் : தன ன ன
தன ன ன னா னா னா
தன ன ன ன னன னன



Unna Nenachida Lyrics in English

Unna Nenachida Varigal in Tamil

Other Song in Unna Nenachida Album Album

Browse the complete film Unna Nenachida Album songs lyrics.

Movie Unna Nenachida Album
Music Director Afsal
Lyricist Ko Sesha
Singer Afsal

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.