Unnai Ninaithu Naan Lyrics

Here is the Unnai Ninaithu Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Ninaithu Naan Lyrics in English

Film / Album : Ninaithen Vandhai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , K.S. Chithra
, Sujatha Mohan

Music by : Deva

Female : Aaaa…aaaaa….aaaa…………
Unnai ninaithu naan ennai marapadhu
Adhu dhaan anbae kaadhal kaadhal

Chorous : Kaadhal kaadhal

Male : Aaaaaa… aaaaa… aaaaaaa……
Unakullae naan ennai karaipadhu
Adhu dhaan anbae kaadhal kaadhal

Chorous : Kaadhal kaadhal

Female : Indha vaarthaiku oruvidha artham illaadhadhu kaadhal

Male : Iru paarvaigal mounathil pesugindra mozhi kaadhal

Female : Ingu keezhthisai sooriyan melthisai thonrinum
Paadhai maari pogaadhu

Chorous : Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Male : Aaaa…aaaaa….aaaa…………
Unnai ninaithu naan ennai marapadhu
Adhu dhaan anbae

Chorous : Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Female : Aaaaaaa …… aaaaaaa …… aaaaaa ….aaaaaaa

Female : Anraadam nooruvagai poopookum aanaalum
Kaayaagum sila pookal dhaan

Male : Ellorkum kaadhal varum enraalum kalyana vaibhogam
Sila perku dhaan

Female : Kaadhalan kaadhali thorpadhundu kaadhalgal
Eppodhum thorpadhillai

Male : Oarmanam oruvarai aerpadhu undu
Innoru uravinai aerpadhillai

Female : Niram maari pogaamal suram maari pogaamal
Uyir paadum oru paadaldhaan

Chorous : Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Male : Aaaa…aaaaa….aaaa…………
Unnai ninaithu naan ennai marapadhu
Adhu dhaan anbae

Chorous : Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Male : Poovizhiyil aetri vaitha dheepam idhu
Puyal kaatru adithaalum anaiyaadhadhu

Female : Punnagaiyil pottu vaitha kolam idhu
Mazhai megam pozhindhaalum azhiyaadhadhu

Male : Naayagan aadidum naadagam dhaan
Yaaruku yaar endru ezhudhivaithaar

Female : Nadakattum thirumanam nallapadi
Ingoru penmanam vaazhthumpadi

Male : Oru jenmam ponaalum

Female : Oru jenmam ponaalum maru jenmam aanaalum
Oru jenmam ponaalum maru jenmam aanaalum

Thodargindra kadhaidhaan ammaa

Chorous : Kaadhal kaadhal kaadhal Kaadhal

Female : Aaaa…aaaaa….aaaa…………
Unnai ninaithu naan ennai marapadhu
Adhu dhaan anbae

Chorous : Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Male & Female : Aaaaaa… aaaaa… aaaaaaa……
Unakullae naan ennai karaipadhu
Adhu dhaan anbae

Chorous : Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal


Unnai Ninaithu Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaithen Vandhai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகிகள் : கே.எஸ். சித்ரா, சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : ஆஆஆ …………
உன்னை நினைத்து நான்
என்னை மறப்பது அதுதான்
அன்பே காதல் காதல்

குழு : காதல் காதல்

ஆண் : ஆஆஆ …………
உனக்குள்ளே நான்
என்னைக் கரைப்பது
அதுதான் அன்பே
காதல் காதல்

குழு : காதல் காதல்

பெண் : இந்த வாா்த்தைக்கு
ஒருவித அா்த்தம் இல்லாதது
காதல்

ஆண் : இரு பாா்வைகள்
மௌனத்தில் பேசுகின்ற
மொழி காதல்

பெண் : இங்கு கீழ்த்திசை
சூாியன் மேல் திசை
தோன்றினும் பாதை
மாறிப் போகாது

குழு : காதல் காதல்
காதல் காதல்

ஆண் : ஆஆஆ …………
உன்னை நினைத்து நான்
என்னை மறப்பது அதுதான்
அன்பே

குழு : காதல் காதல்
காதல் காதல்

பெண் : ……………………………….

பெண் : அன்றாடம் நூறுவகை
பூப்பூக்கும் ஆனாலும் காயாகும்
சில பூக்கள் தான்

ஆண் : எல்லோா்க்கும் காதல்
வரும் என்றாலும் கல்யாண
வைபோகம் சில போ்க்கு தான்

பெண் : காதலன் காதலி
தோற்பதுண்டு காதல்கள்
எப்போதும் தோற்பதில்லை

ஆண் : ஊா்மனம் ஒருவரை
ஏற்பதுண்டு இன்னொரு
உறவினை ஏற்பதில்லை

பெண் : நிறம் மாறிப் போகாமல்
சுரம் மாறிப் போகாமல் உயிா்
பாடும் ஒரு பாடல் தான்

குழு : காதல் காதல்
காதல் காதல்

ஆண் : ஆஆஆ …………
உன்னை நினைத்து நான்
என்னை மறப்பது அதுதான்
அன்பே

குழு : காதல் காதல்
காதல் காதல்

ஆண் : பூவிழியில் ஏற்றி
வைத்த தீபம் இது புயல்
காற்று அடித்தாலும் அணையாதது

பெண் : புன்னகையில் போட்டு
வைத்த கோலம் இது மழை
மேகம் பொழிந்தாலும் அழியாதது

ஆண் : நாயகன் ஆடிடும்
நாடகம் தான் யாருக்கு
யாா் என்று எழுதி வைத்தாா்

பெண் : நடக்கட்டும் திருமணம்
நல்ல படி இங்கொரு பெண் மனம்
வாழ்த்தும் படி

ஆண் : ஒரு ஜென்மம்
போனாலும்

பெண் : ஒரு ஜென்மம்
போனாலும் மறு ஜென்மம்
ஆனாலும் ஒரு ஜென்மம்
போனாலும் மறு ஜென்மம்
ஆனாலும் தொடா்கின்ற
கதைதான் அம்மா

குழு : காதல் காதல்
காதல் காதல்

பெண் : ஆஆஆ …………
உன்னை நினைத்து நான்
என்னை மறப்பது அதுதான்
அன்பே

குழு : காதல் காதல்
காதல் காதல்

ஆண் : ஆஆஆ …………
உனக்குள்ளே நான்
என்னைக் கரைப்பது
அதுதான் அன்பே

குழு : காதல் காதல்
காதல் காதல்



Unnai Ninaithu Naan Lyrics in English

Unnai Ninaithu Naan Varigal in Tamil

Other Song in Ninaithen Vandhai Album

Browse the complete film Ninaithen Vandhai songs lyrics.

Movie Ninaithen Vandhai
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.