Unnai Potri Ezhudha Lyrics

Here is the Unnai Potri Ezhudha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Potri Ezhudha Lyrics in English

Film / Album : Periya Idathu Pillai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubramaniam , S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Male : Unnai potri ezhutha
Pulavan indru arugil illai
Female : Paravaayillai
Male : Unnai vaazhththu ezhutha
Kavingan ingu arugil illai
Female : Paravaayillai
Male : Unthan kaavalukku yaarumillai
Female : Paravaayillai
Male : Ullam saervatharkku vaedhamillai
Paravaayillai

Male : Unnai potri ezhutha
Pulavan indru arugil illai
Female : Paravaayillai
Male : Unnai vaazhththu ezhutha
Kavingan ingu arugil illai
Female : Paravaayillai….ho

Male : Poongaattruthaa
Female : Neyalla
Male : Pullaanguzhal
Female : Nanalla
Male : En kadhali en kannmani
Yaen mouna geedham

Male : Pon maegamae
Female : Pugazhaathae
Male : Un mogamae….
Female : Alaiyaathae
Male : Vaer vaaduthu neer thaeduthu
Vaa intha naeram

Male : Udal kodhikkum
Female : Paravaayillai
Male : Uyir thudikkum
Female : Paravaayillai
Male : Thanga maangani thaangum poongodi
Tholil aadaathaa

Male : Oo….unnai potri ezhutha
Pulavan indru arugil illai
Female : Paravaayillai
Male : Hoho…..unnai vaazhththu ezhutha
Kavingan ingu arugil illai
Female : Paravaayillai….haa….

Female : Penn piththanaa
Male : Aamaammaa
Female : En pakthanaa
Male : Aamaammaa
Female : Un poojaiai en kovilil
Naan yaerkkavillai

Female : Veen valaithaan
Male : Vidamattaen
Female : En veembuthaan
Male : Varam kaetten
Female : Penn kovamthan
Pollaathathu nee paaththathillai

Female : Odhai vizhalaam
Male : Paravaayillai
Female : Pudipadalaam
Male : Paravaayillai
Female : Kaanal neerilae meen pidikkaththaan
Unnaal aagaathae
Male : Aha haa….

Female : Unnai maalai soodum
Mayakkam intha manathil illai
Male : Paravaayillai
Female : Haa….unthan kadhal kanavu
Edhuvum intha kannil illai
Male : No problem haan
Female : Un mael aasai vaiththa paavai illai
Male : Paravayillai paravayillai
Female : Un pol aal enakku thevai illai
Male : Paravaayillai

Female : ………………
Male : ……………………
Female : ………………


Unnai Potri Ezhudha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Periya Idathu Pillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ் பி சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : உன்னை போற்றி எழுத
புலவன் இன்று அருகில் இல்லை
பெண் : பரவாயில்லை
ஆண் : உன்னை வாழ்த்தி எழுத
கவிஞன் இங்கு அருகில் இல்லை
பெண் : பரவாயில்லை
ஆண் : உந்தன் காவலுக்கு யாருமில்லை
பெண் : பரவாயில்லை
ஆண் : உள்ளம் சேர்வதற்கு வேதமில்லை
பரவாயில்லை

ஆண் : உன்னை போற்றி எழுத
புலவன் இன்று அருகில் இல்லை
பெண் : பரவாயில்லை
ஆண் : உன்னை வாழ்த்தி எழுத
கவிஞன் இங்கு அருகில் இல்லை
பெண் : பரவாயில்லை…….ஹோ

ஆண் : பூங்காற்றுதான்……
பெண் : நீயல்ல
ஆண் : புல்லாங்குழல்……..
பெண் : நானல்ல
ஆண் : என் காதலி என் கண்மணி
ஏன் மௌன கீதம்

ஆண் : பொன் மேகமே…..
பெண் : புகழாதே
ஆண் : உன் மோகமே……
பெண் : அலையாதே
ஆண் : வேர் வாடுது நீர் தேடுது
வா இந்த நேரம்

ஆண் : உடல் கொதிக்கும்….
பெண் : பரவாயில்லை
ஆண் : உயிர் துடிக்கும்……
பெண் : பரவாயில்லை
ஆண் : தங்க மாங்கனி தாங்கும் பூங்கொடி
தோளில் ஆடாதா……

ஆண் : ஒ…..உன்னை போற்றி எழுத
புலவன் இன்று அருகில் இல்லை
பெண் : பரவாயில்லை…..
ஆண் : ஹோஹோ உன்னை வாழ்த்தி எழுத
கவிஞன் இங்கு அருகில் இல்லை
பெண் : பரவாயில்லை……ஹா

பெண் : பெண் பித்தனா…..
ஆண் : ஆமாம்மா…
பெண் : என் பக்தனா………
ஆண் : ஆமாம்மா
பெண் : உன் பூஜையை என் கோவிலில்
நான் ஏற்கவில்லை

பெண் : வீண் வேலைதான்……
ஆண் : விடமாட்டேன்
பெண் : என் வீம்புதான்……..
ஆண் : வரம் கேட்டேன்
பெண் : பெண் கோவம்தான்
பொல்லாதது நீ பாத்ததில்லை

பெண் : ஒத விழலாம்……
ஆண் : பரவாயில்லை
பெண் : புடிபடலாம்…….
ஆண் : பரவாயில்லை
பெண் : கானல் நீரிலே மீன் பிடிக்கத்தான்
உன்னால் ஆகாதே
ஆண் : அஹ ஹா….

பெண் : உன்னை மாலை சூடும்
மயக்கம் இந்த மனதில் இல்லை
ஆண் : பரவாயில்லை…
பெண் : ஹா……உந்தன் காதல் கனவு
எதுவும் இந்த கண்ணில் இல்லை
ஆண் : நோ ப்ராப்ளம் ஹான்
பெண் : உன் மேல் ஆசை வைத்த பாவை இல்லை
ஆண் : பரவாயில்லை பரவாயில்லை
பெண் : உன் போல் ஆள் எனக்கு தேவை இல்லை
ஆண் : பரவாயில்லை

பெண் : லல்லா லலலா ல்லலல்லா லலலல்லா
ஆண் : பப்பாரப்பபப்பாப்பரப்பா
தாராராரீ ரா ரா ரா ரா ரா ர
தாரா தரா தாரா ரா ரா
பெண் : பப்பாரப்பபப்பாப்பரப்பா…..



Unnai Potri Ezhudha Lyrics in English

Unnai Potri Ezhudha Varigal in Tamil

Other Song in Periya Idathu Pillai Album

Browse the complete film Periya Idathu Pillai songs lyrics.

Movie Periya Idathu Pillai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.