Unne Nenachaen Lyrics

Here is the Unne Nenachaen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unne Nenachaen Lyrics in English

Film / Album : Naam Tamil Series

Lyrics Writer : Stephen Zechariah

Singers : Stephen Zechariah , Srinisha  Jayaseelan

Music by : Stephen Zechariah

Male : Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen

Male : Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen

Male : Naan pogum vazhiyellam neethanadi
Manam ketkkum aasai moththam tharuvaayo nee
Vizhigalil vazhinthodum kanneer thuli
En uyirukku uyiraana nee

Male : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae

Male : Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen

Male : Unakkaaga kaathiruppenae
Enai thedi varuvaaya
Unai sera yenguthu manasu
Idam ondru tharuvaaya

Female : Unakkaaga kaathiruppenae
Enai thedi varuvaaya
Unai sera yenguthu manasu
Idam ondru tharuvaaya

Male : Indha ganam manam dhinam
Unai ninaithuduthae un vaasam
Female : Manam thirumbiyum
Enai vittu vizhagiyadheno

Male : Manasukulla
Female : Manasukulla
Male : Needhan pulla

Both : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae

Both : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae

Male : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae

Male : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Female : Un koodavae…

Male : Idhu vazhichaalum…
Ennai sethachaalum…
Needhaan pulla needhaan pulla
Needhaan pulla …nee….dhaan pulla
En nenjukulla…


Unne Nenachaen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naam Tamil Series

Lyrics Writer : Stephen Zechariah

பாடகர்கள் : ஸ்டீபன் ஜக்கிரியா மற்றும் ஸ்ரீநிசா ஜெயசீலன்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்டீபன் ஜக்கிரியா

ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்

ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
ஓ என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்

ஆண் : நான் போகும் வழியெல்லாம் நீதானடி
மனம் கேட்க்கும் ஆசை மொத்தம் தருவாயோ நீ
விழிகளில் வழிந்தோடும் கண்ணீர் துளி
என் உயிருக்கு உயிரான நீ

ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே

ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்

ஆண் : உனக்காக காத்திருப்பேனே
எனைத் தேடி வருவாயா
உனைச் சேர ஏங்குது மனசு
இடம் ஒன்று தருவாயா

பெண் : உனக்காக காத்திருப்பேனே
எனைத் தேடி வருவாயா
உனைச் சேர ஏங்குது மனசு
இடம் ஒன்று தருவாயா

ஆண் : இந்த கணம் மனம் தினம்
உன்னை நினைத்துடுதே உன் வாசம்
பெண் : மனம் திரும்பியும்
எனை விட்டு விலகியதேனோ

ஆண் : மனசுக்குள்ள
பெண் : மனசுக்குள்ள
ஆண் : நீதான் புள்ள

இருவர் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே

இருவர் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே

ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே

ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
பெண் : உன் கூடவே

ஆண் : இது வழிச்சாலும்
என்னை செதைச்சாலும்
நீதான் புள்ள நீதான் புள்ள
நீதான் புள்ள……நீ…..தான் புள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள…..



Unne Nenachaen Lyrics in English

Unne Nenachaen Varigal in Tamil

Other Song in Naam Tamil Series Album

Browse the complete film Naam Tamil Series songs lyrics.

Movie Naam Tamil Series
Music Director Stephen Zechariah
Lyricist Stephen Zechariah
Singer Srinisha Jayaseelan, Stephen Zechariah

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.