Unthan Madiyathanil Vandhu Lyrics

Here is the Unthan Madiyathanil Vandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unthan Madiyathanil Vandhu Lyrics in English

Film / Album : Kai Varisai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Unthan madiyathanil
Vanthu vizhum pudhiya santhanam
Uyarntha mani idhazhil
Nelinthu minnum pavazha kungumam

Female : Unthan madiyathanil
Vanthu vizhum pudhiya santhanam
Uyarntha mani idhazhil
Nelinthu minnum pavazha kungumam

Female : Neela vizhigalilae
Ezhuthi vaiththa kaama kaaviyam
Neela vizhigalilae
Ezhuthi vaiththa kaama kaaviyam

Female : Unthan madiyathanil
Vanthu vizhum pudhiya santhanam
Uyarntha mani idhazhil
Nelinthu minnum pavazha kungumam

Female : Mangala veenai meetti paadum
Enthan penmaiyallavaa
Manthira maenithannil pongum
Unthan thevaiyallavaa
Mangala veenai meetti paadum
Enthan penmaiyallavaa
Manthira maenithannil pongum
Unthan thevaiyallavaa

Female : Ilaiya paavai maeni
Indru yaengiyae kodhikkumae
Pudhiya maalai kondu
Unthan kaigalil edukkumae

Female : Unthan madiyathanil
Vanthu vizhum pudhiya santhanam
Uyarntha mani idhazhil
Nelinthu minnum pavazha kungumam

Female : Neela vizhigalilae
Ezhuthi vaiththa kaama kaaviyam
Neela vizhigalilae
Ezhuthi vaiththa kaama kaaviyam

Female : Unthan madiyathanil
Vanthu vizhum pudhiya santhanam
Uyarntha mani idhazhil
Nelinthu minnum pavazha kungumam

Female : Kaaviya vaai idhazhgal
Poovithazho manthakaasamo
Kaamanin manjamthanil
Thaenalaiyo rajathaalamo…aa…h…
Kaaviya vaai idhazhgal
Poovithazho manthakaasamo
Kaamanin manjamthanil
Thaenalaiyo rajathaalamo…

Female : Pudhiya pashpa manjam
Naan virinthaen vanthanaivaai nee
Madhana maaligaiyil
Ennarugae vantharulvaai nee…

Female : Unthan madiyathanil
Vanthu vizhum pudhiya santhanam
Uyarntha mani idhazhil
Nelinthu minnum pavazha kungumam

Female : Neela vizhigalilae
Ezhuthi vaiththa kaama kaaviyam
Neela vizhigalilae
Ezhuthi vaiththa kaama kaaviyam

Female : Unthan madiyathanil
Vanthu vizhum pudhiya santhanam
Uyarntha mani idhazhil
Nelinthu minnum pavazha kungumam


Unthan Madiyathanil Vandhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kai Varisai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : உந்தன் மடியதனில்
வந்து விழும் புதிய சந்தனம்
உயர்ந்த மணி இதழில்
நெளிந்து மின்னும் பவழ குங்குமம்

பெண் : உந்தன் மடியதனில்
வந்து விழும் புதிய சந்தனம்
உயர்ந்த மணி இதழில்
நெளிந்து மின்னும் பவழ குங்குமம்

பெண் : நீல விழிகளிலே
எழுதி வைத்த காமக் காவியம்
நீல விழிகளிலே
எழுதி வைத்த காமக் காவியம்

பெண் : உந்தன் மடியதனில்
வந்து விழும் புதிய சந்தனம்
உயர்ந்த மணி இதழில்
நெளிந்து மின்னும் பவழ குங்குமம்

பெண் : மங்கல வீணை மீட்டி பாடும்
எந்தன் பெண்மையல்லவா
மந்திர மேனிதன்னில் பொங்கும்
உந்தன் தேவையல்லவா
மங்கல வீணை மீட்டி பாடும்
எந்தன் பெண்மையல்லவா
மந்திர மேனிதன்னில் பொங்கும்
உந்தன் தேவையல்லவா

பெண் : இளைய பாவை மேனி
இன்று ஏங்கியே கொதிக்குமே
புதிய மாலைக் கொண்டு
உந்தன் கைகளில் எடுக்குமே

பெண் : உந்தன் மடியதனில்
வந்து விழும் புதிய சந்தனம்
உயர்ந்த மணி இதழில்
நெளிந்து மின்னும் பவழ குங்குமம்

பெண் : நீல விழிகளிலே
எழுதி வைத்த காமக் காவியம்
நீல விழிகளிலே
எழுதி வைத்த காமக் காவியம்

பெண் : உந்தன் மடியதனில்
வந்து விழும் புதிய சந்தனம்
உயர்ந்த மணி இதழில்
நெளிந்து மின்னும் பவழ குங்குமம்

பெண் : காவிய வாய் இதழ்கள்
பூவிதழோ மந்தகாசமோ
காமனின் மஞ்சம்தனில்
தேனலையோ ராஜதாளமோ….ஆ….ஹ்….
காவிய வாய் இதழ்கள்
பூவிதழோ மந்தகாசமோ
காமனின் மஞ்சம்தனில்
தேனலையோ ராஜதாளமோ

பெண் : புதிய பஷ்ப மஞ்சம்
நான் விரித்தேன் வந்தணைவாய் நீ
மதன மாளிகையில்
என்னருகே வந்தருள்வாய் நீ….

பெண் : உந்தன் மடியதனில்
வந்து விழும் புதிய சந்தனம்
உயர்ந்த மணி இதழில்
நெளிந்து மின்னும் பவழ குங்குமம்

பெண் : நீல விழிகளிலே
எழுதி வைத்த காமக் காவியம்
நீல விழிகளிலே
எழுதி வைத்த காமக் காவியம்

பெண் : உந்தன் மடியதனில்
வந்து விழும் புதிய சந்தனம்
உயர்ந்த மணி இதழில்
நெளிந்து மின்னும் பவழ குங்குமம்



Unthan Madiyathanil Vandhu Lyrics in English

Unthan Madiyathanil Vandhu Varigal in Tamil

Other Song in Kai Varisai Album

Browse the complete film Kai Varisai songs lyrics.

Movie Kai Varisai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.