Uttradheenga Yeppov Lyrics

Here is the Uttradheenga Yeppov Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uttradheenga Yeppov Lyrics in English

Film / Album : Karnan (2021) Film

Lyrics Writer : Mari Selvaraj

Singers : Dhee , Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Female : Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov
Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov

Female : Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov…ovv
Uttradheenga yeppov
Yemmov…..

Female : Ho ooo oo oo oo oo oo
Uttradheenga
Uttradheenga
Uttradheenga
Uttradheenga

Female : Thathaikka puthaikka thavalaisoru
Ettu erumai eruma paalu
Thookku marathula thuniyakatti
Thoppi potta peyi vanthu
Kooppiduthu kulaviduthu
Thanga mavanae bayappadathae
Chella mavalae bayappadathae
Aadhi kodiyae bayappadathae

Female : Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov…ovv
Uttradheenga thathov
Uttradheenga yachov

Female : Naan kattupechi paaduren
Unga kaathukulla kekkutha
Andha uchchimalaiyil vaaduren
Unga ullangaiyil theriyutha

Female : Hey uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov
Uttradheenga yannov
Uttradheenga yakkov

Male : Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…

Female : Hoo oo oo oo oo ooo
Uttradheenga
Uttradheenga
Uttradheenga
Uttradheenga

Female : Anna varaan inna varan
Kaakki sattai kaanjan varan
Katteruthu mela varan
Kandavana adikka varan

Female : Kanavaiyellam posukka varaan
Thanga mavanae bayappadathae
Chella mavalae bayappadathae
Aadhi kodiyae bayappadathae

Female : Vaanga thera marichi aaduvom
Yerum paithaavellam niruthunga
Oor ulagam suththa povvurom
Enga rekkai yenga kelunga

Female : Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov
Uttradheenga thathov
Uttradheenga yachov
Uttradheenga yannov
Uttradheenga yakkov

Male : Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…

Female : Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov..ovv
Uttradheenga thathov
Uttradheenga yachov..ovv

Male : Hey ..hey…

Male : Hoo oo ooo oo
Ho oo hoo
Hoo oo hoo
Ho ho ho ho hooo

Male : Hoo oo ooo oo
Ho oo hoo
Hoo oo hoo
Ho ho ho ho hooo

Male : Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…
Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…

All : Hoo oo oo ooo

All : Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…
Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…
Male : Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…


Uttradheenga Yeppov Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karnan (2021) Film

Lyrics Writer : Mari Selvaraj

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் தீ

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்

பெண் : உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்… ஓவ்
உட்றாதிங்க யப்போவ்
யம்மோவ்…

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

பெண் : ததைக்கா புதைக்கா தவளைசோறு
எட்டு எருமை எரும பாலு
தூக்கு மரத்துல துணியக்கட்டி
தொப்பி போட்ட பேயி வந்து
கூப்பிடுது குலவிடுது
தங்க மவனே பயப்படாதே
செல்ல மவளே பயப்படாதே
ஆதி கொடியே பயப்படாதே

பெண் : உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்… ஓவ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாசோவ்

பெண் : நான் காட்டுபேச்சி பாடுறேன்
உங்க காதுக்குள்ள கேக்குதா
அந்த உச்சிமலையில் வாடுறேன்
உங்க உள்ளங்கையில் தெரியுதா

பெண் : ஹே உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க யன்னோவ்
உட்றாதிங்க யக்கோவ்

ஆண் : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க…

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

பெண் : அண்ணா வரான் இன்னா வரான்
காக்கி சட்டை காஞ்சன் வரான்
காட்டெருது மேல வரான்
கண்டவன அடிக்க வரான்

பெண் : கனவையெல்லாம் பொசுக்க வரான்
தங்க மவனே பயப்படாதே
செல்ல மவளே பயப்படாதே
ஆதி கொடியே பயப்படாதே

பெண் : வாங்க தெர மறிச்சி ஆடுவோம்
ஏறும் பைதாவெல்லாம் நிறுத்துங்க
ஊர் உலகம் சுத்த போவுறோம்
எங்க ரெக்கை எங்க கேளுங்க

பெண் : உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாச்சோவ்
உட்றாதிங்க யன்னோவ்
உட்றாதிங்க யக்கோவ்

ஆண் : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

பெண் : ஹே உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்.. ஓவ்வ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாசோவ்.. ஓவ்வ்

ஆண் : ஹே.. ஹே…

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க…
உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க…

குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ..

குழு : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க..
உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க..
ஆண் : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க…



Uttradheenga Yeppov Lyrics in English

Uttradheenga Yeppov Varigal in Tamil

Other Song in Karnan (2021) Film Album

Browse the complete film Karnan (2021) Film songs lyrics.

Movie Karnan (2021) Film
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Mari Selvaraj
Singer Dhee, Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.