Uyire Mappillai Thedi Lyrics

Here is the Uyire Mappillai Thedi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyire Mappillai Thedi Lyrics in English

Film / Album : Santhosa Kanavugal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shyam

Female : Uyirae.. mappillai thedi… manamaalai soodi
Theruvengum oorvalam pogindra yogam
Unakkedhu paavam
Pogindra yogam unakkedhu paavam
Uyire mappillai thedi… manamaalai soodi
Theruvengum oorvalam pogindra yogam
Unakkedhu paavam unakkedhu paavam..uyirae…

Female : Aasthikku aanum aasaikku pennum
Ena sollum dhesam ingu samaneedhi yedhu
Aasthikku aanum aasaikku pennum
Ena sollum dhesam ingu samaneedhi yedhu
Vilakkettra pogindrom irulaaga vaazhgindrom
Sugamenna naam kandom oru naalum illai

Female : Poo choodi vandhom sarugaagi povom
Naam endru vaazhvom
Idhu pennin jenmam
Idhu pennin jenmam…. uyirae

Female : Mudhaleedu illaa vyabaaram ondru
Kalyanam endru oor sollum indru
Mudhaleedu illaa vyabaaram ondru
Kalyanam endru oor sollum indru
Ponn kettu vandhaargal porul kettu vandhaargal
Pen kettu aan pillai evan ingu vandhaan

Female : Penn ennum selvam nadamaadum deivam
Podhu medai pechu
Kaatrodu pochu… kaatrodu pochu

Female : Uyirae …mappillai thedi …manamaalai soodi
Theruvengum oorvalam pogindra yogam
Unakkedhu paavam unakkedhu paavam… uyirae


Uyire Mappillai Thedi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Santhosa Kanavugal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷியாம்

பெண் : உயிரே மாப்பிள்ளை தேடி மணமாலை சூடி
தெருவெங்கும் ஊர்வலம் போகின்ற யோகம்
உனக்கேது பாவம்
போகின்ற யோகம் உனக்கேது பாவம்
உயிரே மாப்பிள்ளை தேடி மணமாலை சூடி…..
தெருவெங்கும் ஊர்வலம் போகின்ற யோகம்
உனக்கேது பாவம் ..உனக்கேது பாவம் ..உயிரே

பெண் : ஆஸ்திக்கு ஆணும் ஆசைக்கு பெண்ணும்
எனச் சொல்லும் தேசம் இங்கு சமநீதி ஏது
ஆஸ்திக்கு ஆணும் ஆசைக்கு பெண்ணும்
எனச் சொல்லும் தேசம் இங்கு சமநீதி ஏது
விளக்கேற்ற போகின்றோம் இருளாக வாழ்கின்றோம்
சுகமென்ன நாம் கண்டோம் ஒருநாளுமில்லை

பெண் : பூச்சூடி வந்தோம் சருகாகி போவோம்
நாம் என்று வாழ்வோம்
இது பெண்ணின் ஜென்மம்
இது பெண்ணின் ஜென்மம்….உயிரே…….

பெண் : முதலீடு இல்லா வியாபாரம் ஒன்று
கல்யாணம் என்று ஊர் சொல்லும் இன்று
முதலீடு இல்லா வியாபாரம் ஒன்று
கல்யாணம் என்று ஊர் சொல்லும் இன்று
பொன் கேட்டு வந்தார்கள் பொருள் கேட்டு வந்தார்கள்
பெண் கேட்டு ஆண்பிள்ளை எவன் இங்கு வந்தான்

பெண் : பெண் என்னும் செல்வம் நடமாடும் தெய்வம்
பொது மேடை பேச்சு
காற்றோடு போச்சு… காற்றோடு போச்சு

பெண் : உயிரே மாப்பிள்ளை தேடி மணமாலை சூடி
தெருவெங்கும் ஊர்வலம் போகின்ற யோகம்
உனக்கேது பாவம்… உனக்கேது பாவம்…உயிரே ..



Uyire Mappillai Thedi Lyrics in English

Uyire Mappillai Thedi Varigal in Tamil

Other Song in Santhosa Kanavugal Album

Browse the complete film Santhosa Kanavugal songs lyrics.

Movie Santhosa Kanavugal
Music Director Shyam
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.