Uzhaippom Thozha Lyrics

Here is the Uzhaippom Thozha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uzhaippom Thozha Lyrics in English

Film / Album : Laabam

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Srinidhi , Narayanan Ravishankar

Music by : D. Imman

Male : Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchagaththodu vaadaa
Vidhaippom vidhaippom vervaiya vidhaithu
Vetriyai kaanbom thozha

Dialogue : ……………………

Humming : ……………………..

Female : Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchagaththodu vaadaa
Vidhaippom vidhaippom vervaiya vidhaithu
Vetriyai kaanbom thozha…aaa……

Female : Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchagaththodu vaadaa
Vidhaippom vidhaippom vervaiya vidhaithu
Vetriyai kaanbom thozha

Female : Ada kootupannai enbathu
Nam vaazhvin nedunaal latchiyam
Makkal vayitrupasiyai theerthidum
Indha vayalae atchaya paathiram..hoo

Chorus : Koyil deivangal ellaam
Ingu kodhumai arisi tharumaa
Ada uzhaippor illai endraal
Indha ulagam amaidhi peruma

Female : Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchagaththodu vaadaa
Vidhaippom vidhaippom vervaiya vidhaithu
Vetriyai kaanbom thozha

Male :Thozhaa…aa…
Female : Aaa..aa
Male : Thozhaa…aa…

Female : Karumbai vilaippor ondraai serndhaal
Karumbaalaithaan vaithidalaam
Paruthi vilaippor ondraai serndhaal
Panjaalaiyamae nadathidalaam…

Female : Thaniyaalalae mudiyaa seyalai
Koottaai serndhaal mudiththidalaam
Kootupannai vivasaayaththaal
Naatin nilaiya maatridalaam….aaa…

Chorus : Uzhaithidum karangalae valimai ser aayudham
Ulagilae padaikkumae pudhumai ser kaaviyam
Puratchikanal veesum pudhiya samudhaayam
Ulagil undaakki kaattuvom

Female : Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchagaththodu vaadaa
Vidhaippom vidhaippom vervaiya vidhaithu
Vetriyai kaanbom thozha

Female : Nenjil urudhi thunivum irundhaal
Ninaipadhu ellaam nadanthuvidum
Unmai nermai uzhaippum irundhaal…
Ulagam namadhu kaiyil varum…aaa…

Female : Thadaiyaai karkal kidandhaal adhaiyae
Thaavi urutti nadhi oodum
Thadaigal unadhu vaazhvil vandhaal
Thadanthol uyirththu thuyar oodum..aaa…

Chorus : ………………………….

Chorus : Valaivugal thiruppangal vazhiylae irukkalam
Thaiyakkangal neenginaal saadhanai puriyalam
Kaalanerangal kanindhu varumbodhu
Kalaippai pidipom aalalaam

Female : Uzhaippom uzhaippom thozha
Urchagaththodu vaadaa
Vidhaippom vidhaippom vervaiya vidhaithu
Vetriyai kaanbom thozha

Female : Ada kootupannai enbathu
Nam vaazhvin nedunaal latchiyam
Makkal vayitrupasiyai theerthidum
Indha vayalae atchaya paathiram..hoo

Chorus : Koyil deivangal ellaam
Ingu kodhumai arisi tharumaa
Ada uzhaippor illai endraal
Indha ulagam amaidhi peruma

Chorus : Koyil deivangal ellaam
Ingu kodhumai arisi tharumaa
Ada uzhaippor illai endraal
Indha ulagam amaidhi peruma

Female : Uzhaippom uzhaippom thozha……


Uzhaippom Thozha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Laabam

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிதி மற்றும் நாராயணன் ரவி சங்கர்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா

வசனம் : ………………..

ஹம்மிங் : ……………………

பெண் : உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா

பெண் : உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா

பெண் : அட கூட்டுபண்ணை என்பது
நம் வாழ்வின் நெடுநாள் லட்சியம்
மக்கள் வயிற்றுபசியை தீர்த்திடும்
இந்த வயலே அட்சய பாத்திரம்

குழு : கோயில் தெய்வங்கள் எல்லாம்
இங்கு கோதுமை அரிசி தருமா
அட உழைப்போர் இல்லை என்றால்
இந்த உலகம் அமைதி பெறுமா

பெண் : உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா

ஆண் : தோழா…..
பெண் : ஆஅ….ஆஆஆ…..
ஆண் : தோழா…..
பெண் : ஆஅ….ஆஆஆ…..

பெண்: கரும்பை விளைப்போர் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
கரும்பாலைத்தான் வைத்திடலாம்
பருத்தி விளைப்போர் ஒன்று சேர்ந்தால்
பஞ்சாலையமே நடத்திடலாம்

பெண் : தனியாளாலே முடியா செயலை
கூட்டாய் சேர்ந்தால் முடித்திடலாம்
கூட்டுப்பண்ணை விவசாயத்தால்
நாட்டின் நிலையை மாற்றிடலாம்

குழு : உழைத்திடும் கரங்களே வலிமைசேர் ஆயுதம்
உலகிலே படைக்குமே புதுமைசேர் காவியம்
புரட்சிக்கனல் வீசும் புதிய சமுதாயம்
உலகில் உண்டாக்கி காட்டுவோம்

பெண் : உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா

பெண் : நெஞ்சில் உறுதி துணிவும் இருந்தால்
நினைப்பது எல்லாம் நடந்துவிடும்
உண்மை நேர்மை உழைப்பும் இருந்தால்
உலகம் நம் கையில் வரும்

பெண் : தடையாய் கற்கள் கிடந்தால் அதையே
தாவி உருட்டி நதி ஓடும்
தடைகள் உனது வாழ்வில் வந்தால்
தடந்தோல் உயிர்த்து துயர் ஓடும்..ஆஅ…

குழு : ……………………….

குழு : வளைவுகள் திருப்பங்கள் வழியிலே இருக்கலாம்
தாய்க்கலம் நீங்கினால் சாதனை புரியலாம்
காலநேரங்கள் கனிந்து வரும்போது
கலைப்பை பிடிப்போரும் ஆளலாம்

பெண் : உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா
உற்சாகத்தோடு வாடா
விதைப்போம் விதைப்போம் வேர்வைய விதைத்து
வெற்றியைக் காண்போம் தோழா

பெண் : அட கூட்டுபண்ணை என்பது
நம் வாழ்வின் நெடுநாள் லட்சியம்
மக்கள் வயிற்றுபசியை தீர்த்திடும்
இந்த வயலே அட்சய பாத்திரம்

குழு : கோயில் தெய்வங்கள் எல்லாம்
இங்கு கோதுமை அரிசி தருமா
அட உழைப்போர் இல்லை என்றால்
இந்த உலகம் அமைதி பெறுமா

குழு : கோயில் தெய்வங்கள் எல்லாம்
இங்கு கோதுமை அரிசி தருமா
அட உழைப்போர் இல்லை என்றால்
இந்த உலகம் அமைதி பெறுமா

பெண் : உழைப்போம் உழைப்போம் தோழா



Uzhaippom Thozha Lyrics in English

Uzhaippom Thozha Varigal in Tamil

Other Song in Laabam Album

Browse the complete film Laabam songs lyrics.

Movie Laabam
Music Director D. Imman
Lyricist Muthulingam
Singer Narayanan Ravishankar, Srinidhi

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.