Va Kanakku Lyrics

Here is the Va Kanakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Va Kanakku Lyrics in English

Film / Album : Manmatha Leelai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Ajay Krishnaa , Swagatha S. Krishnan

Music by : Premgi Amaren

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Vaa…kanakku paakaama
Velakkam ketkaama
Velakkalaam

Female : Nee…
Therinji theriyaama
Dhisaiyum puriyaama
Puriyalaam

Female : Idhuku thaanae neeyum naanum inga
Male : Onnu sernthu vantha kaaranam…
Iruku yeraalam
Eduppom thaaraalam
Koranja seathaaram
Paapoma?…

Female : Maraika koodaathu
Theranthu moodaathu
Ezhunthu odaathu
Keppoma?…

Female : Vaa… kanakku paakaama
Velakkam ketkaama
Velakkam

Male : Hey nee… therinji theriyaama
Dhisaiyum puriyaama
Puriyalaam…

Male : Seraatha suruthi senthuchu
Thaalam thappu thaalamnu onnum illiyae
Female : Yevalum aadhamum kandathu
Innum inga nindrathendra pechu valliyae

Male : Maarathathu Female : Manmadhan kalai..
Male : Manushan porapathae Female : Andha vagaiyila
Both : Aanathae aagatum
Ninaicha edathil sarakku erakku

Female : Yeraalam
Eduppom thaaraalam
Koranja seathaaram
Paapoma?…

Male : Maraika koodaathu
Theranthu moodaathu
Ezhunthu odaathu
Keppoma?…

Female : Vaa… kanakku paakaama
Velakkam ketkaama
Velakkam

Male : Hey nee… therinji theriyaama
Dhisaiyum puriyaama
Puriyalaam…

Female : Idhuku thaanae neeyum naanum inga
Male : Onnu sernthu vantha kaaranam…
Iruku yeraalam
Female : Eduppom thaaraalam
Male : Koranja seathaaram
Both : Paapoma?…

Male : Maraika koodaathu
Female : Theranthu moodaathu
Male : Ezhunthu odaathu
Both : Keppoma?…


Va Kanakku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manmatha Leelai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள்  : அஜய் கிருஷ்ணா மற்றும் ஸ்வாகாதா எஸ். கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

பாடல் ஆசிரியர்  : கங்கை அமரன்

ஆண் : வா கணக்கு பாக்காம
வெளக்கம் கேட்காம
வெளக்கலாம்

பெண் : நீ தெரிஞ்சி தெரியாம
திசையும் புரியாம
புரியலாம்

பெண் : இதுக்கு தானே நீயும் நானும் இங்க
ஆண் : ஒண்ணு சேர்ந்து வந்த காரணம்
இருக்கு ஏராளம்
எடுப்போம் தாராளம்
கொறஞ்ச சேதாரம்
பாப்போமா? ….

பெண் : மறைக்க கூடாது
தெறந்து மூடாது
எழுந்து ஓடாது
கேப்போமா? …

பெண் : வா கணக்கு பாக்காம
வெளக்கம் கேட்காம
வெளக்கலாம்

ஆண் : ஹே நீ தெரிஞ்சி தெரியாம
திசையும் புரியாம
புரியலாம்

ஆண் : சேராத சுருதி சேந்துச்சு
தாளம் தப்பு தாளமுன்னு ஒண்ணும் இல்லியே
பெண் : ஏவாளும் ஆதாமும் கண்டது
இன்னும் இங்கு நின்றதென்ற பேச்சு வல்லியே

ஆண் : மாறாதது பெண் : மன்மத கல
ஆண் : மனுஷன் பொறப்பதே பெண் : அந்த வகையில
இருவர் : ஆனதே ஆகட்டும்
நினைச்ச இடத்தில் சரக்க இறக்கு

பெண் : ஏராளம் எடுப்போம் தாராளம்
கொறஞ்ச சேதாரம்
பாப்போமா? …

ஆண் : மறைக்க கூடாது
தெறந்து மூடாது
எழுந்து ஓடாது
கேப்போமா..?

பெண் : வா கணக்கு பாக்காம
வெளக்கம் கேட்காம
வெளக்கலாம்

ஆண் : ஏய் நீ தெரிஞ்சி தெரியமா
திசையும் புரியாம
புரியலாம்

பெண் : இதுக்கு தானே நீயும் நானும் இங்க
ஆண் : ஒண்ணு சேர்ந்து வந்த காரணம்
இருக்கு ஏராளம்
பெண் : எடுப்போம் தாராளம்
ஆண் : கொறஞ்ச சேதாரம்
இருவர் : பாப்போமா? ….

ஆண் : மறைக்க கூடாது
பெண் : தெறந்து மூடாது
ஆண் : எழுந்து ஓடாது
இருவர் : கேப்போமா? ….



Va Kanakku Lyrics in English

Va Kanakku Varigal in Tamil

Other Song in Manmatha Leelai Album

Browse the complete film Manmatha Leelai songs lyrics.

Movie Manmatha Leelai
Music Director Premgi Amaren
Lyricist Gangai Amaran
Singer Ajay Krishnaa, Swagatha S. Krishnan

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.