Vaa Mama Indha Yogam Lyrics

Here is the Vaa Mama Indha Yogam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Mama Indha Yogam Lyrics in English

Film / Album : Vamsa Vilakku

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Female : Vaa mama intha yogam naalai varumaa
Polaamaa unnai aasai poga viddumaa
Eththanaiyo ragasiyam aththanaiyum adhisayam
Eththanaiyo ragasiyam aththanaiyum adhisayam
Ingae…..vaavaa vaavaa vaavaa vaavaa

Female : Vaa mama intha yogam naalai varumaa
Polaamaa unnai aasai poga viddumaa

Female : Yaelam podaatha selam mambazham
Yaarum kaanaatha moodu mandhiram
Yaelam podaatha selam mambazham
Yaarum kaanaatha moodu mandhiram

Female : Irukkuthaiyaa ingae innaeram hoi
Idhaividaththaan engae oiyaara
Nenappum manasum neruppaa kodhikka
Needhaan vaaiyyaa anaikka

Female : Vaa mama intha yogam naalai varumaa
Polaamaa unnai aasai poga viddumaa
Eththanaiyo ragasiyam aththanaiyum adhisayam
Eththanaiyo ragasiyam aththanaiyum adhisayam
Ingae…..vaavaa vaavaa vaavaa vaavaa

Female : Vaa mama intha yogam naalai varumaa
Polaamaa unnai aasai poga viddumaa

Female : Vaanam paaththengum manjakaanithaan
Jodi saeraatha panju maenithaan
Vaanam paaththengum manjakaanithaan
Jodi saeraatha panju maenithaan

Female : Uruguthaiyaa mama en thegam
Unakkenaththaan yaenyaa santhegam
Udhadum udhadum urasum sarasam
Unakkum enakkum inikka

Female : Vaa mama intha yogam naalai varumaa
Polaamaa unnai aasai poga viddumaa
Eththanaiyo ragasiyam aththanaiyum adhisayam
Eththanaiyo ragasiyam aththanaiyum adhisayam
Ingae…..vaavaa vaavaa vaavaa vaavaa

Female : Vaa mama intha yogam naalai varumaa
Polaamaa unnai aasai poga viddumaa


Vaa Mama Indha Yogam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vamsa Vilakku

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : வா மாமா இந்த யோகம் நாளை வருமா
போலாமா உன்னை ஆசை போக விடுமா
எத்தனையோ ரகசியம் அத்தனையும் அதிசயம்
எத்தனையோ ரகசியம் அத்தனையும் அதிசயம்
இங்கே…….வாவா வாவா வாவா வாவா

பெண் : வா மாமா இந்த யோகம் நாளை வருமா
போலாமா உன்னை ஆசை போக விடுமா

பெண் : ஏலம் போடாத சேலம் மாம்பழம்
யாரும் காணாத மூடு மந்திரம்
ஏலம் போடாத சேலம் மாம்பழம்
யாரும் காணாத மூடு மந்திரம்

பெண் : இருக்குதைய்யா இங்கே இந்நேரம் ஹோய்
இதைவிடத்தான் எங்கே ஒய்யாரம்
நெனப்பும் மனசும் நெருப்பா கொதிக்க
நீதான் வாய்யா அணைக்க…..

பெண் : வா மாமா இந்த யோகம் நாளை வருமா
போலாமா உன்னை ஆசை போக விடுமா
எத்தனையோ ரகசியம் அத்தனையும் அதிசயம்
எத்தனையோ ரகசியம் அத்தனையும் அதிசயம்
இங்கே…….வாவா வாவா வாவா வாவா

பெண் : வா மாமா இந்த யோகம் நாளை வருமா
போலாமா உன்னை ஆசை போக விடுமா

பெண் : வானம் பாத்தெங்கும் மஞ்சகாணிதான்
ஜோடி சேராத பஞ்சு மேனிதான்
வானம் பாத்தெங்கும் மஞ்சகாணிதான்
ஜோடி சேராத பஞ்சு மேனிதான்

பெண் : உருகுதய்யா மாமா என் தேகம்
உனக்கெனத்தான் ஏன்யா சந்தேகம்
உதடும் உதடும் உரசும் சரசம்
உனக்கும் எனக்கும் இனிக்க…..

பெண் : வா மாமா இந்த யோகம் நாளை வருமா
போலாமா உன்னை ஆசை போக விடுமா
எத்தனையோ ரகசியம் அத்தனையும் அதிசயம்
எத்தனையோ ரகசியம் அத்தனையும் அதிசயம்
இங்கே…….வாவா வாவா வாவா வாவா

பெண் : வா மாமா இந்த யோகம் நாளை வருமா
போலாமா உன்னை ஆசை போக விடுமா



Vaa Mama Indha Yogam Lyrics in English

Vaa Mama Indha Yogam Varigal in Tamil

Other Song in Vamsa Vilakku Album

Browse the complete film Vamsa Vilakku songs lyrics.

Movie Vamsa Vilakku
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Arkash

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.