Vaan Megam Adhu Lyrics

Here is the Vaan Megam Adhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaan Megam Adhu Lyrics in English

Film / Album : Nallavan (1988)

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Chandrabose

Lyrics by : S. Thanu

Male : Vaan megam
Female : Adhu pooththoovum
Male : Vaan megam…..athu pooththoovum
Poongaattru…..unai thaalaattum

Male : Iravinil varum ilaiya mugam
Mugam adhu tharum pudhiya sugam
Sugangalil idhu iniya suram
Surangalil varum sarigamapathani

Female : Vaan megam…..athu pooththoovum
Poongaattru…..unai thaalaattum

Male : Iravinil varum ilaiya mugam
Mugam adhu tharum pudhiya sugam
Sugangalil idhu iniya suram
Surangalil varum sarigamapathani

Male : Vaan megam…..athu pooththoovum

Male : Vizhigalum oru vidugathai padikkirathae
Vidai thara ennai azhaikkirathae
Female : Imaigalum indru imaiththida marukkirathae
Idam thara solli thudikkirathae

Male : Malargalil mugam paarththaen
Manathinai izhanthaen
Female : Unai thinam edhir paarththaen
Uyirinai sumanthaen
Male : Kannmaniyae…. kannamathil
Chinnam pathiththida naan varavaa

Female : Vaan megam…..athu pooththoovum
Male : Poongaattru…..unai thaalaattum
Female : Iravinil varum ilaiya mugam
Male : Mugam adhu tharum pudhiya sugam

Female : Sugangalil idhu iniya suam
Male : Surangalil varum sarigamapathani

Male : Vaan megam…..athu pooththoovum

Female : Thalaiyanai indru sugam thara marukkirathae
Thalaivanai nenjam ninaikkirathae
Male : Thalaiviyin manam inainthida thudikkirathae
Naanamum adhai thadukkirathae

Female : Unakkena yaengi ingae
Uruguthu penmai
Male : Indrenai thaangi anbae
Kaanbaai unmai
Female : Mannavanae….ennavanae
Vidiyum varai kadhai padippom

Male : Vaan megam…..athu pooththoovum
Female : Poongaattru…..unai thaalaattum

Male : Iravinil varum ilaiya mugam
Female : Mugam adhu tharum pudhiya sugam
Male : Sugangalil idhu iniya suram
Female : Surangalil varum sarigamapathani

Male : Vaan megam….
Female : Athu pooththoovum


Vaan Megam Adhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nallavan (1988)

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : எஸ். தாணு

ஆண் : வான் மேகம்…
பெண் : அது பூத்தூவும்…
ஆண் : வான் மேகம்……அது பூத்தூவும்…
பூங்காற்று…உனை தாலாட்டும்…

ஆண் : இரவினில் வரும் இளைய முகம்…
முகம் அது தரும் புதிய சுகம்…
சுகங்களில் இது இனிய சுரம்…
சுரங்களில் வரும் சரிகமபதநி…

பெண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…
பூங்காற்று…உனை தாலாட்டும்…

பெண் : இரவினில் வரும் இளையமுகம்…
முகம் அது தரும் புதிய சுகம்…
சுகங்களில் இது இனிய சுரம்…
சுரங்களில் வரும் சரிகமபதநி…

ஆண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…

ஆண் : விழிகளும் ஒரு விடுகதை படிக்கிறதே…
விடை தர என்னை அழைக்கிறதே…
பெண் : இமைகளும் இன்று இமைத்திட மறுக்கிறதே…
இடம் தர சொல்லி துடிக்கிறதே…

ஆண் : மலர்களில் முகம் பார்த்தேன்…
மனதினை இழந்தேன்…
பெண் : உனை தினம் எதிர் பார்த்தேன்…
உயிரினை சுமந்தேன்…
ஆண் : கண்மணியே…கண்ணமதில்…
சின்னம் பதித்திட நான் வரவா…

பெண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…
ஆண் : பூங்காற்று…உனை தாலாட்டும்…
பெண் : இரவினில் வரும் இளையமுகம்…
ஆண் : முகம் அது தரும் புதிய சுகம்…

பெண் : சுகங்களில் இது இனிய சுரம்…
ஆண் : சுரங்களில் வரும் சரிகமபதநி…
பெண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…

பெண் : தலையணை இன்று சுகம் தர மறுக்கிறதே…
தலைவனை நெஞ்சம் நினைக்கிறதே…
ஆண் : தலைவியின் மனம் இணைந்திட துடிக்கிறதே…
நாணமும் அதை தடுக்கிறதே…

பெண் : உனக்கென ஏங்கி இங்கே…
உருகுது பெண்மை…
ஆண் : இன்றெனைத் தாங்கி அன்பே…
காண்பாய் உண்மை…
பெண் : மன்னவனே…என்னவனே…
விடியும் வரை கதை படிப்போம்…

ஆண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…
பெண் : பூங்காற்று…உனை தாலாட்டும்…

ஆண் : இரவினில் வரும் இளைய முகம்…
பெண் : முகம் அது தரும் புதிய சுகம்…
ஆண் : சுகங்களில் இது இனிய சுரம்…
பெண் : சுரங்களில் வரும் சரிகமபதநி…

ஆண் : வான் மேகம்…
பெண் : அது பூத்தூவும்…



Vaan Megam Adhu Lyrics in English

Vaan Megam Adhu Varigal in Tamil

Other Song in Nallavan (1988) Album

Browse the complete film Nallavan (1988) songs lyrics.

Movie Nallavan (1988)
Music Director Chandrabose
Lyricist Kalaipuli S. Thanu
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.