Vaanam Paarthen Lyrics

Here is the Vaanam Paarthen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Paarthen Lyrics in English

Film / Album : Kabali

Lyrics Writer : Kabilan

Singer : Pradeep

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Nadhiyena naan ododi
Kadalinai thinam thedinen
Thanimayin vali theradho
Moochu kaatru pona pinbu
Naan vazhvadho

Male : Theeratha kaayam
Manadhil unnaladi
Aaradhadi

Male : Vaanam paarthen
Pazhagiya vinmeen
Engo poga
Paarai nenjam karaigirathe

Male : Yeno indru thooram ponaal
Idapakkam thudithidum
Irudhaya isaiyena
Irundhaval aval
Engu ponaalo

Male : Iruvizhi imai seraamal
Urangida madi ketkiren
Mazhiyinai kan kaanamal
Meegam paarthu boomi keetka
Naan paadinen
Neeyilla naano
Nizhalai thedum nijam
Aanenadi

Male : Vaanam paarthen
Pazhagiya vinmeen
Engo poga
Paarai nenjam karaigirathe

Male : Engum paarthen
Unadhan bimbam
Kanavilum ninaivilum
Thinam thinam varubaval
Ethirinil ini vara neratho

Male : Nadhiyena naan ododi
Kadalinai thinam thedinen
Thanimayin vali theradho
Thoondil mullil maati konda
Meen naanadi
Yemaarum kaalam
Inimel venamadi
Kai seradi

Male : Vaanam paarthen
Pazhagiya vinmeen
Engo poga
Paarai nenjam karaigirathe


Vaanam Paarthen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kabali

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகா் : பிரதீப்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : நதியென நான் ஓடோடி
கடலினை தினம் தேடினேன்
தனிமையின் வலி தீராதோ
மூச்சுக் காற்று போன பின்பு
நான் வாழ்வதோ

ஆண் : தீராத காயம்
மனதில் உன்னாலடி
ஆறாதடி

ஆண் : வானம் பாா்த்தேன்
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே

ஆண் : ஏனோ இன்று தூரம்
போனால் இடப் பக்கம் துடித்திடும்
இருதய இசையென இருந்தவள்
அவள் எங்கு போனாலோ

ஆண் : இரு விழி இமை
சேராமல் உறங்கிட மடி
கேட்கிறேன் மழையினை
கண் காணாமல் மேகம் பாா்த்து
பூமி கேட்க நான் பாடினேன்
நீ இல்லா நானோ நிழலை
தேடும் நிஜம் ஆனேனடி

ஆண் : வானம் பாா்த்தேன்
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே

ஆண் : எங்கும் பாா்த்தேன்
உந்தன் பிம்பம் கனவிலும்
நினைவிலும் தினம் தினம்
வருபவள் எதிாினில்
இனி வர நேராதோ

ஆண் : நதியென நான் ஓடோடி
கடலினை தினம் தேடினேன்
தனிமையின் வலி தீராதோ
தூண்டில் முள்ளில் மாட்டிக்
கொண்ட மீன் நானடி ஏமாறும்
காலம் இனிமேல் வேணாமடி கை சேரடி

ஆண் : வானம் பாா்த்தேன்
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே



Vaanam Paarthen Lyrics in English

Vaanam Paarthen Varigal in Tamil

Other Song in Kabali Album

Browse the complete film Kabali songs lyrics.

Movie Kabali
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Kabilan
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.