Vaanil Muzhu Madhiyai Lyrics

Here is the Vaanil Muzhu Madhiyai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanil Muzhu Madhiyai Lyrics in English

Film / Album : Sivagami

Lyrics Writer : Ka. Mu. Sheriff

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Vaanil muzhu madhiyai kanden
Vanathiloru pennai kanden
Vaanil muzhu madhiyai kanden
Vanathiloru pennai kanden
Vaanil muzhu madhiyai polae
Mangai aval vadhanam kanden
Vaanil muzhu madhiyai polae
Mangai aval vadhanam kanden aennn….
Hoo oo oo

Male : Kovai pazham kodiyil kanden
Kudisai munnae pennai kanden
Kovai pazham kodiyil kanden
Kudisai munnae pennai kanden
Kovai pazha nirathai polae
Kumari aval udhattai kanden

Male : Vaanil muzhu madhiyai kanden
Vanathiloru pennai kanden

Male : Solaiyilae thennai kanden
Thottathilae pennai kanden
Solaiyilae thennai kanden
Thottathilae pennai kanden
Solai thennampaalai polae
Thogai aval sirikka kanden

Male : Vaanil muzhu madhiyai kanden
Vanathiloru pennai kanden

Male : Malai melae thaenai kanden
Malaiadiyil pennai kanden
Malai melae thaenai kanden
Malaiadiyil pennai kanden
Malaithaenin inippai polae
Maadhu aval pesa kanden

Male : Vaanil muzhu madhiyai kanden
Vanathiloru pennai kanden

Male : Thookkam kannai sutha kanden
Thoongum bodhu kanavu kanden
Thookkam kannai sutha kanden
Thoongum bodhu kanavu kanden
Kanavilaeyum andha pennae
Kannedhirae nirkka kanden

Male : Vaanil muzhu madhiyai kanden
Vanathiloru pennai kanden
Vaanil muzhu madhiyai polae
Mangai aval vadhanam kanden..aennn…
Hoo oo oo…


Vaanil Muzhu Madhiyai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivagami

Lyrics Writer : Ka. Mu. Sheriff

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : வானில் முழு மதியைக் கண்டேன்
வனத்திலொரு பெண்ணைக் கண்டேன்
வானில் முழு மதியைக் கண்டேன்
வனத்திலொரு பெண்ணைக் கண்டேன்
வானம் முழு மதியைப் போலே
மங்கை அவள் வதனம் கண்டேன்..
வானம் முழு மதியைப் போலே
மங்கை அவள் வதனம் கண்டேன்..
ஓஓஒ

ஆண் : கோவைப் பழம் கொடியில் கண்டேன்
குடிசை முன்னே பெண்ணைக் கண்டேன்
கோவைப் பழம் கொடியில் கண்டேன்
குடிசை முன்னே பெண்ணைக் கண்டேன்
கோவைப் பழ நிறத்தைப் போலே
குமரி அவள் உதட்டைக் கண்டேன்

ஆண் : வானில் முழு மதியைக் கண்டேன்
வனத்திலொரு பெண்ணைக் கண்டேன்

ஆண் : சோலையிலே தென்னைக் கண்டேன்
தோட்டத்திலே பெண்ணைக் கண்டேன்
சோலையிலே தென்னைக் கண்டேன்
தோட்டத்திலே பெண்ணைக் கண்டேன்
சோலை தென்னம்பாளைப் போலே
தோகை அவள் சிரிக்கக் கண்டேன்

ஆண் : வானில் முழு மதியைக் கண்டேன்
வனத்திலொரு பெண்ணைக் கண்டேன்

ஆண் : மலை மேலே தேனைக் கண்டேன்
மலையடியில் பெண்ணைக் கண்டேன்
மலை மேலே தேனைக் கண்டேன்
மலையடியில் பெண்ணைக் கண்டேன்
மலைத் தேனின் இனிப்பைப் போலே
மாது அவள் பேசக் கண்டேன்…

ஆண் : வானில் முழு மதியைக் கண்டேன்
வனத்திலொரு பெண்ணைக் கண்டேன்

ஆண் : தூக்கம் கண்ணை சுத்தக் கண்டேன்
தூங்கும்போது கனவு கண்டேன்
தூக்கம் கண்ணை சுத்தக் கண்டேன்
தூங்கும்போது கனவு கண்டேன்
கனவிலேயும் அந்தப் பெண்ணே
கண்ணெதிரே நிற்கக் கண்டேன்

ஆண் : வானில் முழு மதியைக் கண்டேன்
வனத்திலொரு பெண்ணைக் கண்டேன்
வானம் முழு மதியைப் போலே
மங்கை அவள் வதனம் கண்டேன்..
ஓஓஒ



Vaanil Muzhu Madhiyai Lyrics in English

Vaanil Muzhu Madhiyai Varigal in Tamil

Other Song in Sivagami Album

Browse the complete film Sivagami songs lyrics.

Movie Sivagami
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Ka. Mu. Sheriff
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.