Vaasal Idhu Vaasal Lyrics

Here is the Vaasal Idhu Vaasal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaasal Idhu Vaasal Lyrics in English

Film / Album : Thalaivasal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Bala Bharathi

Male : Vaasal idhu vaasal thalaivaasal..
Vaazhkai sollum vaasal.. mudhalvaasal…
Iravukku vidiyal thalaivaasal
Engalukku ulagae thalaivaasal

Male : Vaasal idhu vaasal thalaivaasal..

Male : Vaazhkai enbadhae..
Pallikoodam thaan
Vaazhum anubavam..
Vazhkai paadam thaan
Naetru varapovadhillai..
Naalai nam kaiyil illai..
Indru namadhendru kondaal…
Illai manadhodu thollai
Kaarthigai ponaalae mazhaiyae peiyaadhu
Vaalibam poanalae..vaazhkai sellaadhu
Thulli ezhu…

Male : Vaasal idhu vaasal thalaivaasal..

Male : Ilamai enbadhu..
Vaanavilladaa..
Ilamai theerum mun…
Ezhundhu nilladaa
Megam vilai ketpadhillai..
Kaatru kadan ketpadhillai..
Bhoomi unakaana rojaa..
Pugundhu vilayaadu raajaa…
Paadhai endraalum mullum angundu..
Mullae nindraalum paadhai ondrundu..
Kandupudi….

Male : Vaasal idhu vaasal thalaivaasal..
Vaazhkai sollum vaasal.. mudhalvaasal…
Iravukku vidiyal thalaivaasal
Engalukku ulagae thalaivaasal

Male : Vaasal idhu vaasal thalaivaasal..


Vaasal Idhu Vaasal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalaivasal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி

ஆண் : வாசல் இது வாசல் தலைவாசல்
வாழ்க்கை சொல்லும் வாசல் முதல்வாசல்
இரவுக்கு விடியல் தலைவாசல்
எங்களுக்கு உலகே தலைவாசல்

ஆண் : வாசல் இது வாசல் தலைவாசல்..

ஆண் : வாழ்க்கை என்பதே பள்ளிக்கூடம்தான்
வாழும் அனுபவம் வாழ்க்கை பாடம்தான்
நேற்று வரப்போவதில்லை
நாளை நம் கையில் இல்லை
இன்று நமதென்று கொண்டால்
இல்லை மனதோடு தொல்லை
கார்த்திகை போனாலே மழையே பெய்யாது
வாலிபம் போனாலே வாழ்க்கை செல்லாது
துள்ளி ஏழு…

ஆண் : வாசல் இது வாசல் தலைவாசல்

ஆண் : இளமை என்பது வானவில்லடா
இளமை தீரும் முன் எழுந்து நில்லடா
மேகம் விலை கேட்பதில்லை
காற்று கடன் கேட்பதில்லை
பூமி உனக்கான ரோஜா
புகுந்து விளையாடு ராஜா
பாதை என்றாலும் முள்ளும் அங்குண்டு
முள்ளே நின்றாலும் பாதை ஒன்றுண்டு
கண்டுபிடி….

ஆண் : வாசல் இது வாசல் தலைவாசல்
வாழ்க்கை சொல்லும் வாசல் முதல்வாசல்
இரவுக்கு விடியல் தலைவாசல்
எங்களுக்கு உலகே தலைவாசல்

ஆண் : வாசல் இது வாசல் தலைவாசல்..



Vaasal Idhu Vaasal Lyrics in English

Vaasal Idhu Vaasal Varigal in Tamil

Other Song in Thalaivasal Album

Browse the complete film Thalaivasal songs lyrics.

Movie Thalaivasal
Music Director Bala Bharathi
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.