Vadivelane Sivabalane Lyrics

Here is the Vadivelane Sivabalane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vadivelane Sivabalane Lyrics in English

Film / Album : Mangala Nayagi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Female : Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae
Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae

Female : Pazhaniyam padhiyinil iruppavanae
Adiyavan thuyaragalai thaduppavanae

Female : Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae

Female : Thuyar kadhai en vaazhvil
Thodarkathai endraanaal
Kandum kaanaatha kolam enna
Thuyar kadhai en vaazhvil
Thodarkathai endraanaal
Kandum kaanaatha kolam enna

Female : Alai kadal siru odam puyal vasam thadumaara
Vanthu kaavaatha maayam enna

Female : Devanae ariyaayo thaayin ullam
Neeyum oru thaayin pillaithaan
Devanae ariyaayo thaayin ullam
Neeyum oru thaayin pillaithaan
Un manam nalla ponmanam alla
Kal manam endrum arinthaenae

Female : Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae

Female : Oru malar kaniyaamal karugida vidalaamo
Annai naan seitha paavam enna
Oru malar kaniyaamal karugida vidalaamo
Annai naan seitha paavam enna
Anuthinam alangaaram aaraththi abhishegam
Yaavum naan seithu laabam enna

Female : Velodu mayil meedhu odi vanthu
Pillai noi theerkka vendumae
Velodu mayil meedhu odi vanthu
Pillai noi theerkka vendumae
Shanmuganaathaa innarul nee thaa
Panniru kangal malaraathaa

Female : Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae


Vadivelane Sivabalane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mangala Nayagi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே
வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே

பெண் : பழனியம் பதியினில் இருப்பவனே
அடியவர் துயர்களை தடுப்பவனே…..

பெண் : வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே

பெண் : துயர் கதை என் வாழ்வில்
தொடர்கதை என்றானால்
கண்டும் காணாத கோலம் என்ன
துயர் கதை என் வாழ்வில்
தொடர்கதை என்றானால்
கண்டும் காணாத கோலம் என்ன

பெண் : அலைக் கடல் சிறு ஓடம் புயல் வசம் தடுமாற
வந்து காவாத மாயம் என்ன

பெண் : தேவனே அறியாயோ தாயின் உள்ளம்
நீயும் ஒரு தாயின் பிள்ளைதான்…..
தேவனே அறியாயோ தாயின் உள்ளம்
நீயும் ஒரு தாயின் பிள்ளைதான்…..
உன் மனம் நல்ல பொன்மனம் அல்ல
கல் மனம் என்று அறிந்தேனே…

பெண் : வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே

பெண் : ஒரு மலர் கனியாமல் கருகிட விடலாமோ
அன்னை நான் செய்த பாவம் என்ன
ஒரு மலர் கனியாமல் கருகிட விடலாமோ
அன்னை நான் செய்த பாவம் என்ன
அனுதினம் அலங்காரம் ஆரத்தி அபிஷேகம்
யாவும் நான் செய்து லாபம் என்ன

பெண் : வேலோடு மயில் மீது ஓடி வந்து
பிள்ளை நோய் தீர்க்க வேண்டுமே
வேலோடு மயில் மீது ஓடி வந்து
பிள்ளை நோய் தீர்க்க வேண்டுமே
ஷண்முகநாதா இன்னருள் நீ தா
பன்னிரு கண்கள் மலராதா….

பெண் : வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே



Vadivelane Sivabalane Lyrics in English

Vadivelane Sivabalane Varigal in Tamil

Other Song in Mangala Nayagi Album

Browse the complete film Mangala Nayagi songs lyrics.

Movie Mangala Nayagi
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.