Vaikarai Meenatchiyo Lyrics

Here is the Vaikarai Meenatchiyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaikarai Meenatchiyo Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Kannudayaal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female : Vaigai karai meenatchiyo
Vaasal vantha kaamaatchiyo
Therkku seemai kaattru vanthu
Thottil katti thaalaattuthu

Female : En veettu raajaangam un kaiyilae
Dheivangal pesaatho
Un sollilae muththaaramae…

Female : Vaigai karai meenatchiyo
Vaasal vantha kaamaatchiyo…

Female : Rameshwaram theerththamaadi
Ranganaathan pera paadi
Maariyaaththaa koyilukku
Maa vilakku naaneduththu

Female : Pillai varam venuminnu
Perumaalukku pongal vachchen
Pongal vachcha punniyaththaal
Ponnaaramae neeyum vanthaai

Female : Vaigai karai meenatchiyo
Vaasal vantha kaamaatchiyo
Therkku seemai kaattru vanthu
Thottil katti thaalaattuthu

Female : En veettu raajaangam un kaiyilae
Dheivangal pesaatho
Un sollilae muththaaramae…

Female : Malligaiyaal meththaiyittaal
Vandu vanthu moikkuminnu
Maanikkaththaal meththaiyittaal
Meaniyellaam noguminnu

Female : Vairangalaal meththaiyittaal
Natchaththiram yaenguminnu
Nenjaththilae meththaiyittaen
Neela kuyil nee aadammaa

Female : Vaigai karai meenatchiyo
Vaasal vantha kaamaatchiyo
Therkku seemai kaattru vanthu
Thottil katti thaalaattuthu

Female : En veettu raajaangam un kaiyilae
Dheivangal pesaatho
Un sollilae muththaaramae…
Aaha haa aha aah haa….mmm….mm….


Vaikarai Meenatchiyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Kannudayaal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : வைகை கரை மீனாட்சியோ
வாசல் வந்த காமாட்சியோ
தெற்கு சீமை காற்று வந்து
தொட்டில் கட்டி தாலாட்டுது

பெண் : என் வீட்டு ராஜாங்கம் உன் கையிலே
தெய்வங்கள் பேசாதோ
உன் சொல்லிலே முத்தாரமே…..

பெண் : வைகை கரை மீனாட்சியோ
வாசல் வந்த காமாட்சியோ…

பெண் : ராமேஸ்வரம் தீர்த்தமாடி
ரங்கநாதன் பேரப் பாடி
மாரியாத்தா கோயிலுக்கு
மா விளக்கு நானெடுத்து

பெண் : பிள்ளை வரம் வேணுமின்னு
பெருமாளுக்கு பொங்கல் வச்சேன்
பொங்கல் வச்ச புண்ணியத்தால்
பொன்னாரமே நீயும் வந்தாய்

பெண் : வைகை கரை மீனாட்சியோ
வாசல் வந்த காமாட்சியோ…….
தெற்கு சீமை காற்று வந்து
தொட்டில் கட்டி தாலாட்டுது

பெண் : என் வீட்டு ராஜாங்கம் உன் கையிலே
தெய்வங்கள் பேசாதோ
உன் சொல்லிலே முத்தாரமே…..

பெண் : மல்லிகையால் மெத்தையிட்டால்
வண்டு வந்து மொய்க்குமின்னு
மாணிக்கத்தால் மெத்தையிட்டால்
மேனியெல்லாம் நோகுமின்னு

பெண் : வைரங்களால் மெத்தையிட்டால்
நட்சத்திரம் ஏங்குமின்னு
நெஞ்சத்திலே மெத்தையிட்டேன்
நீலக் குயில் நீ ஆடம்மா…..

பெண் : வைகை கரை மீனாட்சியோ
வாசல் வந்த காமாட்சியோ…….
தெற்கு சீமை காற்று வந்து
தொட்டில் கட்டி தாலாட்டுது

பெண் : என் வீட்டு ராஜாங்கம் உன் கையிலே
தெய்வங்கள் பேசாதோ
உன் சொல்லிலே முத்தாரமே…..
ஆஹ ஹா அஹ ஆஹ ஹா…..ம்ம்ம்…..ம்ம்…..



Vaikarai Meenatchiyo Lyrics in English

Vaikarai Meenatchiyo Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Kannudayaal Album

Browse the complete film Aayiram Kannudayaal songs lyrics.

Movie Aayiram Kannudayaal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Vineet

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.