Valarpiraiyea Lyrics

Here is the Valarpiraiyea Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Valarpiraiyea Lyrics in English

Film / Album : Not Reachable

Lyrics Writer : Udumalai Pravin

Singer : Padmapriya Ragavan

Music by : Charan Kumar

Lyrics by : Udumalai Pravin

Female : Valarpiraiyae valiyaval kannil
Kanneer yenamma
Olichudarae uyirinil sumantha
Thaayum nanamma

Male , Female : Manadhinilae maayama
Dhinam maruguvathu nyayamaa
Vali ariya kaayama
Idhu thodargirathu paavamaa

Female : Udhirathilae nidham kalanthaval
Urai pinamaai naan pogiren
Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren

Female : Thaayin madi tharum aaruthal
Unai thodum iru poovidhazh
Seyin pidi tharum maarudhal
Thanjamillaamal poveno

Female : Puyalaai pogum vazhkkaiyil yaavum
Punnagai tharuvathu paadhaiya
Nizhalaai maarum nijangalai neeyum
Ninaivinil peruvathu maayaiya

Female : Udhirathilae nidham kalanthaval
Urai pinamaai naan pogiren
Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren

Female : Valarpiraiyae valiyaval kannil
Kanneer yenamma
Olichudarae uyirinil sumantha
Thaayum nanamma

Male , Female : Manadhinilae maayama
Dhinam maruguvathu nyayamaa
Vali ariya kaayama
Idhu thodargirathu paavamaa

Female : Udhirathilae nidham kalanthaval
Urai pinamaai naan pogiren
Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren


Valarpiraiyea Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Not Reachable

Lyrics Writer : Udumalai Pravin

பாடகி : பத்மப்ரியா ராகவன்

இசை அமைப்பாளர் : சரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் :  உடுமலை ப்ரவீன்

பெண் : வளர்பிறையே வலியவள் கண்ணில்
கண்ணீர் ஏனம்மா
ஒளிச்சுடரே உயிரினில் சுமந்த
தாயும் நானம்மா

ஆண் மற்றும் பெண் :

மனதினிலே மாயமா தினம்
மருகுவது நியாயமா
வலி அறியா காயமா
இது தொடர்கிறது பாவமா

பெண் : உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்

பெண் : தாயின் மடி தரும் ஆறுதல்
உனைத் தொடும் இரு பூவிதழ்
செய் பிடி தரும் மாறுதல்
தஞ்சமில்லாமல் போவேனோ

பெண் : புயலாய் போகும் வாழ்க்கையில்
யாவும் புன்னகை தருவது பாதையா
நிழலை மாறும் நிஜங்களை
நீயும் நினைவினில் பெருவது மாயையா

பெண் : உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்

பெண் : வளர்பிறையே வலியவள் கண்ணில்
கண்ணீர் ஏனம்மா
ஒளிச்சுடரே உயிரினில் சுமந்த
தாயும் நானம்மா

ஆண் மற்றும் பெண் :
மனதினிலே மாயமா
தினம் மருகுவது நியாயமா
வலி அறியா காயமா
இது தொடர்கிறது பாவமா

பெண் : உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்



Valarpiraiyea Lyrics in English

Valarpiraiyea Varigal in Tamil

Other Song in Not Reachable Album

Browse the complete film Not Reachable songs lyrics.

Movie Not Reachable
Music Director Charan Kumar
Lyricist Udumalai Pravin
Singer Padmapriya Ragavan

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.