Here is the Valiyor Silar Eliyor Thamai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Valiyor Silar Eliyor Thamai Lyrics in English
Film / Album : Mani Magudam
Lyrics Writer : Bharathi Dasan
Singer : T. M. Soundarajan
Music by : R. Sudharsanam
Lyrics by : Bharathi Dasan
Male : Valiyor silar eliyor thamai
Vadhaiyae puriguvadha
Maharajargal ulagaaludhal
Nilaiyaam enum ninaivaa
Nilaiyaam enum ninaivaa
Male : Valiyor silar eliyor thamai
Vadhaiyae puriguvadha
Maharajargal ulagaaludhal
Nilaiyaam enum ninaivaa
Nilaiyaam enum ninaivaa
Male : Kolaivaalinai edadaa
Migu kodiyoor seyal aravae
Kolaivaalinai edadaa
Migu kodiyoor seyal aravae
Kugaivaazh oru puliyae
Kugaivaazh oru puliyae
Uyar gunmaeviya manidha
Male : Valiyor silar eliyor thamai
Vadhaiyae puriguvadha
Maharajargal ulagaaludhal
Nilaiyaam enum ninaivaa
Nilaiyaam enum ninaivaa
Male : Thalaiyaagiya aramae puri
Sari needhi udhavuvaai
Thalaiyaagiya aramae puri
Sari needhi udhavuvaai
Samamae porul jananayaagam
Enavae murasaraivaai
Enavae murasaraivaai
Male : Valiyor silar eliyor thamai
Vadhaiyae puriguvadha
Maharajargal ulagaaludhal
Nilaiyaam enum ninaivaa
Nilaiyaam enum ninaivaa
Valiyor Silar Eliyor Thamai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Mani Magudam
Lyrics Writer : Bharathi Dasan
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
பாடல் ஆசிரியர் : பாரதி தாசன்
ஆண் : வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை
வதையே புரிகுவதா
மகராஜர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா
நிலையாம் எனும் நினைவா……………..
ஆண் : வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை
வதையே புரிகுவதா
மகராஜர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா
நிலையாம் எனும் நினைவா……………..
ஆண் : கொலைவாளினை எடடா மிகு
கொடியோர் செயல் அறவே
கொலைவாளினை எடடா மிகு
கொடியோர் செயல் அறவே
குகைவாழ் ஒரு புலியே
குகைவாழ் ஒரு புலியே
உயர் குணமேவிய மனிதா
ஆண் : வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை
வதையே புரிகுவதா
மகராஜர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா
நிலையாம் எனும் நினைவா……………..
ஆண் : தலையாகிய அறமே புரி
சரி நீதி உதவுவாய்
தலையாகிய அறமே புரி
சரி நீதி உதவுவாய்
சமமே பொருள் ஜனநாயகம்
எனவே முரசறைவாய்
எனவே முரசறைவாய்
ஆண் : வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை
வதையே புரிகுவதா
மகராஜர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா
நிலையாம் எனும் நினைவா……………..
Valiyor Silar Eliyor Thamai Lyrics in English
Valiyor Silar Eliyor Thamai Varigal in Tamil
Other Song in Mani Magudam Album
Browse the complete film Mani Magudam songs lyrics.
Movie | Mani Magudam |
Music Director | R. Sudharsanam |
Lyricist | Bharathi Dasan |
Singer | T. M. Soundarajan |
Lyrics Added by: Kanishan
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.