Vanavillai Polirukku Lyrics

Here is the Vanavillai Polirukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanavillai Polirukku Lyrics in English

Film / Album : Dharma Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Vaanavillai polirukku
Vanna vanna kaatchi engum
Kaanbom vaadi kannae
Idhu kanavo kangal munnae

Male : Vaanavillai polirukku
Vanna vanna kaatchi engum
Kaanbom vaadi kannae
Idhu kanavo kangal munnae

Male : Enna bhoomi engum saami
Buththam saranam kachchaami

Female : Vaanavillai polirukku
Vanna vanna kaatchi engum
Kaanbom vaaraai kannaa
Idhu kanavo kangal munnae

Female : Vaanavillai polirukku
Vanna vanna kaatchi engum
Kaanbom vaaraai kannaa
Idhu kanavo kangal munnae

Female : Enna bhoomi engum saami
Buththam saranam kachchaami

Male : Enna sangathi punnagaikkili
Unthan sannathi enthan nimmathi
Nee dhevaloga panthalukku
Kaaleduththa vaazhaipola
Mella mella vaa
Siriththapadi saedhi kondu vaa
Aahaa haa oho yaehae hae ae….

Female : Ungal kangalae sollum pon mozhi
Enthan nenilae sindhu bairavi
En manjalukullae irunthu
Kungumaththilae vizhunthu palli kolla vaa
Ananthamennum kollai kolla vaa
Aahahaa aahhaa oho oho oho…oo….

Male : Ini sontham sonthangalae
Nam sorkkam sorkkangalae

Male : Enna bhoomi engum saami
Buththam saranam kachchaami

Female : Vaanavillai polirukku
Vanna vanna kaatchi engum
Kaanbom vaaraai kannaa
Idhu kanavo kangal munnae

Male : Enna bhoomi engum saami
Buththam saranam kachchaami

Female : Manthiraththilae santhana silai
Antharangamae manmatha kalai
En velli muththu kayirandil
Pillaiyaaga nee irunthu thulli aadavaa
Pon medaiyittu thottu pesavaa

Male : Kamba chiththiram kaigal paththiram
Indru solven inba thaththuvam
Un paal vadiththa kannam rendai
Kolamittu paarpatharkku pakkamaaga vaa
Un penmai kollum vetkkaththodu vaa

Female : Oru manjam kaattungalae
Ennai konji meettungalae

Female : Enna bhoomi engum saami
Buththam saranam kachchaami

Male : Vaanavillai polirukku
Vanna vanna kaatchi engum
Kaanbom vaadi kannae
Idhu kanavo kangal munnae

Both : Enna bhoomi engum saami
Buththam saranam kachchaami
Buththam saranam kachchaami


Vanavillai Polirukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharma Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : வானவில்லைப் போலிருக்கு
வண்ண வண்ண காட்சி எங்கும்
காண்போம் வாடிக் கண்ணே
இது கனவோ கண்கள் முன்னே

ஆண் : வானவில்லைப் போலிருக்கு
வண்ண வண்ண காட்சி எங்கும்
காண்போம் வாடிக் கண்ணே
இது கனவோ கண்கள் முன்னே

ஆண் : என்ன பூமி எங்கும் சாமி
புத்தம் சரணம் கச்சாமி

பெண் : வானவில்லைப் போலிருக்கு
வண்ண வண்ண காட்சி எங்கும்
காண்போம் வாராய் கண்ணா
இது கனவோ கண்கள் முன்னே

பெண் : வானவில்லைப் போலிருக்கு
வண்ண வண்ண காட்சி எங்கும்
காண்போம் வாராய் கண்ணா
இது கனவோ கண்கள் முன்னே

பெண் : என்ன பூமி எங்கும் சாமி
புத்தம் சரணம் கச்சாமி

ஆண் : என்ன சங்கதி புன்னகைக்கிளி
உந்தன் சன்னதி எந்தன் நிம்மதி
நீ தேவலோகப் பந்தலுக்குக்
காலெடுத்த வாழைப்போல
மெல்ல மெல்ல வா……..
சிரித்தபடி சேதி கொண்டு வா
ஆஹா ஹா ஓஹோ ஏஹே ஹே ஏ….

பெண் : உங்கள் கண்களே சொல்லும் பொன் மொழி
எந்தன் நெஞ்சிலே சிந்து பைரவி
என் மஞ்சளுக்குள்ளே இருந்து
குங்குமத்திலே விழுந்து பள்ளிக் கொள்ள வா
ஆனந்தமென்னும் கொள்ளை கொள்ள வா
ஆஹஹா ஆஹஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ…ஓ..

ஆண் : இனி சொந்தம் சொந்தங்களே
நம் சொர்க்கம் சொர்க்கங்களே

ஆண் : என்ன பூமி எங்கும் சாமி
புத்தம் சரணம் கச்சாமி……..

பெண் : வானவில்லைப் போலிருக்கு
வண்ண வண்ண காட்சி எங்கும்
காண்போம் வாராய் கண்ணா
இது கனவோ கண்கள் முன்னே

ஆண் : என்ன பூமி எங்கும் சாமி
புத்தம் சரணம் கச்சாமி

பெண் : மந்திரத்திலே சந்தனச் சிலை
அந்தரங்கமே மன்மதக் கலை
என் வெள்ளி முத்துக் கையிரண்டில்
பிள்ளையாக நீ இருந்து துள்ளி ஆடவா
பொன் மேடையிட்டுத் தொட்டுப் பேசவா

ஆண் : கம்பச் சித்திரம் கைகள் பத்திரம்
இன்று சொல்வேன் இன்ப தத்துவம்
உன் பால் வடித்த கன்னம் ரெண்டை
கோலமிட்டுப் பார்ப்பதற்குப் பக்கமாக வா
உன் பெண்மை கொள்ளும் வெட்கத்தோடு வா

பெண் : ஒரு மஞ்சம் காட்டுங்களே
என்னைக் கொஞ்சி மீட்டுங்களே

பெண் : என்ன பூமி எங்கும் சாமி
புத்தம் சரணம் கச்சாமி…….

ஆண் : வானவில்லைப் போலிருக்கு
வண்ண வண்ண காட்சி எங்கும்
காண்போம் வாடிக் கண்ணே
இது கனவோ கண்கள் முன்னே

இருவர் : என்ன பூமி எங்கும் சாமி
புத்தம் சரணம் கச்சாமி…….
புத்தம் சரணம் கச்சாமி…….



Vanavillai Polirukku Lyrics in English

Vanavillai Polirukku Varigal in Tamil

Other Song in Dharma Raja Album

Browse the complete film Dharma Raja songs lyrics.

Movie Dharma Raja
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.