Vande Mataram Lyrics

Here is the Vande Mataram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vande Mataram Lyrics in English

Film / Album : Ezhuthatha Sattangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : P. Jayachandran, Vani Jairam , Chorus

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Pulamaipithan

Chorus : ……………

Male : Vanthae maatharam enbom…..
Engal maanila thaayai vananguthum enbom…

Male : Seppu mozhi padhinettudaiyaal
Enil sinthanai ondrudaiyaal
Seppu mozhi padhinettudaiyaal
Enil sinthanai ondrudaiyaal
Muppathu kodi mugam udaiyaal
Uyir moipura ondrudaiyaal

Female : Naan orr velli paniyil
Thulli thiriyum ponnu
Inikkum apple pazhamum
Engal mozhiyum onnu

Female : Kashmir mozhi roja sendu
Hassal ennum paadal undu
Kashmir mozhi roja sendu
Hassal ennum paadal undu

Female : Naan orr velli paniyil
Thulli thiriyum ponnu

Female : Senthamizh enbathu engal mozhi
Kural thaenmarai thantha mozhi
Senthamizh enbathu engal mozhi
Kural thaenmarai thantha mozhi
Vanthavar yaaraenum vaazhththum mozhi
Intha vaiyaththin mooththa mozhi

Male : ………………

Female : Vangaalam singam nethaji thantha perumai
Engal mozhiyai saarum
Ulagam pottrum kaviyarasar tagore
Oruvan pothum engal peyar solla
Engal peyar solla engal peyar solla…..

Male : ………………

Female : Kalangal engum konjum engal naadallo
Palaavum thaenum saerththu pesum pechchallo
Malaiyalam engal thaayin thaayallo
Ezhuththachchan vanthu achchaaram thanthallo
Munnae naangal pinnae cheran keralaraayallo
Munnae naangal pinnae cheran keralaraayallo

Female : Veeraththukku veeran thantha sivaji annai mozhi
Engal maraathth nejil inikkum maraaththi
Dhesam thannai kaakka vantha
Thilagan thantha mozhi adhuvum maraaththi
Endrum avarai ninainthu paaduvom aaduvom
Maenmaiyai pottruvom

Female : Nalla thaenil seitha osai
Engal telungu ennum paashai
Idhu godhavari theeram selvam kozhichchu vanthathaagum
Keerthanaiyin naadham ketkkum ennaalum
Keerthi konda engal annai mozhiyae

Female : Kannadam engal mozhi
Pala kaaviyam thantha mozhi
Aayiram aandagal aagiyum ilagiyam
Aayiram kanda mozhi engal anbukkuriya mozhi
Rahaventhira saamiyai kandathum thanthathum
Engalin thanga vayal endru paadadi nyaanakuyil

Female : Ondrupattaal undu vaazhvu
Nammil ottrumai neengil anaivarkkum thaazhvu

Chorus : Ondrupattaal undu vaazhvu
Nammil ottrumai neengil anaivarkkum thaazhvu
Ondrupattaal undu vaazhvu


Vande Mataram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhuthatha Sattangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன், வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

குழு : ……………….

ஆண் : வந்தே மாதரம் என்போம்…………
எங்கள் மாநிலத் தாயை வணங்குதும் என்போம்

ஆண் : செப்பு மொழி பதினெட்டுடையாள்
எனில் சிந்தனை ஒன்றுடையாள்
செப்பு மொழி பதினெட்டுடையாள்
எனில் சிந்தனை ஒன்றுடையாள்
முப்பது கோடி முகம் உடையாள்
உயிர் மொய்புற ஒன்றுடையாள்

பெண் : நான் ஓர் வெள்ளி பனியில்
துள்ளி திரியும் பொண்ணு
இனிக்கும் ஆப்பிள் பழமும்
எங்கள் மொழியும் ஒன்னு

பெண் : காஷ்மீர் மொழி ரோஜாச் செண்டு
ஹஸல் என்னும் பாடல் உண்டு
காஷ்மீர் மொழி ரோஜாச் செண்டு
ஹஸல் என்னும் பாடல் உண்டு

பெண் : நான் ஓர் வெள்ளி பனியில்
துள்ளி திரியும் பொண்ணு

பெண் : செந்தமிழ் என்பது எங்கள் மொழி
குறள் தேன்மறை தந்த மொழி
செந்தமிழ் என்பது எங்கள் மொழி
குறள் தேன்மறை தந்த மொழி
வந்தவர் யாரேனும் வாழ்த்தும் மொழி
இந்த வையத்தின் மூத்த மொழி

ஆண் : ……………………….

பெண் : வங்காளம் சிங்கம் நேதாஜி தந்த பெருமை
எங்கள் மொழியை சாரும்
உலகம் போற்றும் கவியரசர் தாகூர்
ஒருவன் போதும் எங்கள் பெயர் சொல்ல
எங்கள் பெயர் சொல்ல எங்கள் பெயர் சொல்ல……

குழு : ……………………

பெண் : கலங்கள் எங்கும் கொஞ்சும் எங்கள் நாடல்லோ
பலாவும் தேனும் சேர்த்து பேசும் பேச்சல்லோ
மலையாளம் எங்கள் தாயின் தாயல்லோ
எழுத்தச்சன் வந்து அச்சரம் தந்தல்லோ
முன்னே நாங்கள் பின்னே சேரன் கேரளராயல்லோ
முன்னே நாங்கள் பின்னே சேரன் கேரளராயல்லோ

பெண் : வீரத்துக்கு வீரன் தந்த சிவாஜி அன்னை மொழி
எங்கள் மராத்தி நெஞ்சில் இனிக்கும் மராத்தி
தேசம் தன்னை காக்க வந்த
திலகன் தந்த மொழி அதுவும் மராத்தி
என்றும் அவரை நினைந்து பாடுவோம் ஆடுவோம்
மேன்மையை போற்றுவோம்

பெண் : நல்ல தேனில் செய்த ஓசை
எங்கள் தெலுங்கு என்னும் பாஷை
இது கோதாவரி தீரம் செல்வம் கொழிச்சு வந்ததாகும்
கீர்த்தனையின் நாதம் கேட்கும் எந்நாளும்
கீர்த்தி கொண்ட எங்கள் அன்னை மொழியே

பெண் : கன்னடம் எங்கள் மொழி
பல காவியம் தந்த மொழி
ஆயிரம் ஆண்டுகள் ஆகியும் இலக்கியம்
ஆயிரம் கண்ட மொழி எங்கள் அன்புக்குரிய மொழி
ராகவேந்திர சாமியை கண்டதும் தந்ததும்
எங்களின் தங்க வயல் என்று பாடடி ஞானக்குயில்

பெண் : ஒன்றுப்பட்டால் உண்டு வாழ்வு
நம்மில் ஒற்றுமை நீங்கில் அனைவர்க்கும் தாழ்வு

குழு : ஒன்றுப்பட்டால் உண்டு வாழ்வு
நம்மில் ஒற்றுமை நீங்கில் அனைவர்க்கும் தாழ்வு
ஒன்றுப்பட்டால் உண்டு வாழ்வு



Vande Mataram Lyrics in English

Vande Mataram Varigal in Tamil

Other Song in Ezhuthatha Sattangal Album

Browse the complete film Ezhuthatha Sattangal songs lyrics.

Movie Ezhuthatha Sattangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer Chorus, P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.