Vandhachu Vetri Kodi Lyrics

Here is the Vandhachu Vetri Kodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vandhachu Vetri Kodi Lyrics in English

Film / Album : Vetri Malai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Malasiya Vasudevan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Unnai kanda kannil
Ennai kandathundu

Male : Neeyum ennai kanda kannil
Unnai kandathundu

Male : Rendu perkkum indha vettri pangu undu
Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru

Male : Haei vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : College cut adikkirom
Classroomla bit adikkirom

Male : College cut adikkirom
Classroomla bit adikkirom

Male : Onnaaga oor suthurom
Vathiyaarukku kaadhoda poova suthurom

Male : Kaanala daavadikkirom ponmaana thaan
Kandaalae sight adikkirom

Male : Ellamae vaedikkai andraada vaadikkai
Ullasa naeram thaanada hahahaha

Male : Un moochu naan vida
En moochu nee vida
Undaana naesam thaanada hoi hoi

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Unnai kanda kannil
Ennai kandathundu

Male : Neeyum ennai kanda kannil
Unnai kandathundu

Male : Rendu perkkum indha vettri pangu undu
Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru

Male : Haei vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Naan unnudan pottiyittadhu
Naam yaarena kaattivittadhu

Male : Naan unnudan pottiyittadhu
Naam yaarena kaattivittadhu

Male : Un thozhil maalai vandhadhu en vaazhvilae
Ponnana vaelai vandhadhu

Male : Aahaa haa

Male : Ooraarin kangal pattadhu endraalum
Nam naesam nilaithu vittadhu

Male : Munnezhu jenmamaai pinnezhu jenmaamaai
Ondraagum sondham thaanada

Male : Thottaalum thodarvadhu vittaalum valarvadhu
Deiveega bandham thaanada aha ahaa

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Unnai kanda kannil
Ennai kandathundu

Male : Neeyum ennai kanda kannil
Unnai kandathundu

Male : Rendu perkkum indha vettri pangu undu
Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru

Male : ………………………….


Vandhachu Vetri Kodi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vetri Malai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : உன்னைக் கண்ட கண்ணில்
என்னை கண்டதுண்டு

ஆண் : நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில்
உன்னைக் கண்டதுண்டு

ஆண் : ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு
ஆஹா கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று

ஆண் : ஹேய்.. வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : காலேஜுல கட் அடிக்கிறோம்
க்ளாஸ்ரூமிலே பிட் அடிக்கிறோம்

ஆண் : காலேஜுல கட் அடிக்கிறோம்
க்ளாஸ்ரூமிலே பிட் அடிக்கிறோம்

ஆண் : ஒண்ணாக ஊரச் சுத்துறோம்
வாத்யாருக்கு காதோட பூவ சுத்துறோம்

ஆண் : கண்ணால டாவடிக்கிறோம் பெண்மானத்தான்
கண்டாலே சைட் அடிக்கிறோம்

ஆண் : எல்லாமே வேடிக்கை அன்றாட வாடிக்கை
உல்லாச நேரம் தானடா…

ஆண் : ஹாஹ்ஹா..

ஆண் : உன் மூச்சு நான் விட என் மூச்சு நீ விட
உண்டான நேசம் தானடா ஹோய்….ஹோய்..

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : உன்னைக் கண்ட கண்ணில்
என்னை கண்டதுண்டு

ஆண் : நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில்
உன்னைக் கண்டதுண்டு

ஆண் : ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு
ஆஹா கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று

ஆண் : ஹேய்.. வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : நான் உன்னுடன் போட்டியிட்டது
நாம் யாரென காட்டிவிட்டது

ஆண் : நான் உன்னுடன் போட்டியிட்டது
நாம் யாரென காட்டிவிட்டது

ஆண் : உன் தோளில் மாலை வந்தது என் வாழ்விலே
பொன்னான வேளை வந்தது ஆஹாஹ்

ஆண் : ஊராரின் கண்கள் பட்டது என்றாலுமே
நம் நேசம் நிலைத்துவிட்டது

ஆண் : முன்னேழு ஜென்மமாய் பின்னேழு ஜென்மமாய்
ஒன்றாகும் சொந்தம் தானடா

ஆண் : தொட்டாலும் தொடர்வது விட்டாலும் வளர்வது
தெய்வீக பந்தம் தானடா ஆஹாஹ்…

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : உன்னைக் கண்ட கண்ணில்
என்னை கண்டதுண்டு

ஆண் : நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில்
உன்னைக் கண்டதுண்டு

ஆண் : ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு
கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று

ஆண் : ராப்பாப்பா ரப்பாபபபா ரப்பாபபபா….



Vandhachu Vetri Kodi Lyrics in English

Vandhachu Vetri Kodi Varigal in Tamil

Other Song in Vetri Malai Album

Browse the complete film Vetri Malai songs lyrics.

Movie Vetri Malai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Mano

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.