Vanna Kolu Paaru Lyrics

Here is the Vanna Kolu Paaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanna Kolu Paaru Lyrics in English

Film / Album : Karaiyai Thodatha Alaigal

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Vani Jairam , Chorus

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Muthulingam

Female : Vanna kolu paaru oru vaazhththu kavi paadu
Thanga mayil polae nee thaalam pottu aadu
Vanna kolu paaru oru vaazhththu kavi paadu
Thanga mayil polae nee thaalam pottu aadu
Thanga mayil polae nee thaalam pottu aadu

Chorus : Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala

Chorus : ……………….

Female : Neru petra thennai nam baharathaththin annai
Veeramulla penmai kavi bharathiyin thanmai
Seedhanangal kettu varum aanukku nee vettu
Aanum pennum ondru samaneedhi vendum indru

Chorus : Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala

Female : Vanna kolu paaru oru vaazhththu kavi paadu
Thanga mayil polae nee thaalam pottu aadu
Thanga mayil polae nee thaalam pottu aadu

Female : Manaivikkaaga koyil katti vananguvorum undu
Maalaiyitta maadhu manam vaada seivor undu
Kaasu ondrai thedi dhinam yaengum nenjam kodi
Ketkka vendum kelvi penn paavam yaendi thozhi

Chorus : Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala

Female : Vanna kolu paaru oru vaazhththu kavi paadu
Thanga mayil polae nee thaalam pottu aadu
Thanga mayil polae nee thaalam pottu aadu

Chorus : Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala
Gobala gobala kettukka gobala


Vanna Kolu Paaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karaiyai Thodatha Alaigal

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : வண்ணக் கொலு பாரு ஒரு வாழ்த்து கவி பாடு
தங்க மயில் போலே நீ தாளம் போட்டு ஆடு….
வண்ணக் கொலு பாரு ஒரு வாழ்த்து கவி பாடு
தங்க மயில் போலே நீ தாளம் போட்டு ஆடு….
தங்க மயில் போலே நீ தாளம் போட்டு ஆடு….

குழு : கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா

குழு : ……………………………..

பெண் : நேரு பெற்ற தென்னை நம் பாரதத்தின் அன்னை
வீரமுள்ள பெண்மை கவி பாரதியின் தன்மை
சீதனங்கள் கேட்டு வரும் ஆணுக்கு நீ வேட்டு
ஆணும் பெண்ணும் ஒன்று சமநீதி வேண்டும் இன்று

குழு : கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா

பெண் : வண்ணக் கொலு பாரு ஒரு வாழ்த்து கவி பாடு
தங்க மயில் போலே நீ தாளம் போட்டு ஆடு….
தங்க மயில் போலே நீ தாளம் போட்டு ஆடு….

பெண் : மனைவிக்காக கோயில் கட்டி வணங்குவோரும் உண்டு
மாலையிட்ட மாது மனம் வாடச் செய்வோர் உண்டு
காசு ஒன்றை தேடி தினம் ஏங்கும் நெஞ்சம் கோடி
கேட்க வேண்டும் கேள்வி பெண் பாவம் ஏன்டி தோழி

குழு : கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா

பெண் : வண்ணக் கொலு பாரு ஒரு வாழ்த்து கவி பாடு
தங்க மயில் போலே நீ தாளம் போட்டு ஆடு….
தங்க மயில் போலே நீ தாளம் போட்டு ஆடு….

குழு : கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா
கோபாலா கோபாலா கேட்டுக்க கோபாலா



Vanna Kolu Paaru Lyrics in English

Vanna Kolu Paaru Varigal in Tamil

Other Song in Karaiyai Thodatha Alaigal Album

Browse the complete film Karaiyai Thodatha Alaigal songs lyrics.

Movie Karaiyai Thodatha Alaigal
Music Director Chandrabose
Lyricist Muthulingam
Singer Chorus, Vani Jairam

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.