Vanthen Vanthaname Mama Lyrics

Here is the Vanthen Vanthaname Mama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanthen Vanthaname Mama Lyrics in English

Film / Album : Thaai Magalukku Kattiya Thaali

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : T. R. Pappa

 Male : Vandhen vandhanamae
Vandhen vandhanamae…. mama
Manushanaana thuraiyappan
Vandhen vandhanamae….mama
Manushanaana thuraiyappan
Vandhen vandhanamae

Male : Sundaramengindra mudhaliyarukku
Thondriya penmani kaaveri maanukku
Sundaramengindra mudhaliyarukku
Thondriya penmani kaaveri maanukku
Sondhamudan maalai sootiya kanagukku
Thozhan… thayaalan
Thozhan… thayaalan gunalanaana thuraiyappan
Vandhen vandhanamae

Male : Mama naan pottukitturukkaen aamaam
Mama naan pottukitturukkaen aamaam
Ennai madhipillaamae nee pesidalaama
Mama naan pottukitturukkaen aamaam
Seemai sarakkilae boomi uruludhu
Theriyadha bashaiyellam theriyudhu
Seemai sarakkilae boomi uruludhu
Theriyadha bashaiyellam theriyudhu
Saamikku podhuvaa solren
Unga sangathiyai nenachaa engengoo eriyudhu

Male : ……………………..

Male : Mamadi nee manushanillae
Mamadi nee manushanillae
Marandhu vandhu porandhavaru
Ingae marandhu vandhu porandhavaru
Yemaandha kudiyai keduppae
Nee ezhai vayithilae adippae
Saamiyarai polae nadippae
Nalla samayathilae kazhuthai aruppae
Unakku paamalai poomalai pottaalum poradhu
Nee pannadha paavam illai konnalum theeradhu

Male : Mamadi nee manushanillae
Marandhu vandhu porandhavaru
Nee marandhu vandhu porandhavaru


Vanthen Vanthaname Mama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaai Magalukku Kattiya Thaali

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா

ஆண் : வந்தேன் வந்தனமே
வந்தேன் வந்தனமே மாமா
மனுஷனான துரையப்பன்
வந்தேன் வந்தனமே மாமா
மனுஷனான துரையப்பன்
வந்தேன் வந்தனமே…

ஆண் : சுந்தரமென்கின்ற முதலியாருக்கு
தோன்றிய பெண்மணி காவேரி மானுக்கு
சுந்தரமென்கின்ற முதலியாருக்கு
தோன்றிய பெண்மணி காவேரி மானுக்கு
சொந்தமுடன் மாலை சூட்டிய கனகுக்குத்
தோழன் தயாளன் …
தோழன் தயாளன் குணாளனான துரையப்பன்
வந்தேன் வந்தனமே…

ஆண் : மாமா…நான் போட்டுகிட்டிருக்கேன் ஆமாம்
மாமா…நான் போட்டுகிட்டிருக்கேன் ஆமாம்
என்னை மதிப்பில்லாமே நீ பெசிடலாமா
மாமா…நான் போட்டுகிட்டிருக்கேன் ஆமாம்

ஆண் : சீமை சரக்கிலே பூமி உருளுது
தெரியாத பாஷையெல்லாம் தெரியுது
சீமை சரக்கிலே பூமி உருளுது
தெரியாத பாஷையெல்லாம் தெரியுது
சாமிக்குப் பொதுவா சொல்றேன்
உங்க சங்கதியை நெனைச்சா எங்கெங்கோ எரியுது

ஆண் : ………………………….

ஆண் : மாமாடீ நீ மனிசனில்லே
மாமாடீ நீ மனிசனில்லே
மறந்து வந்து பொறந்தவரு
இங்கே மறந்து வந்து பொறந்தவரு
ஏமாந்த குடியைக் கெடுப்பே நீ
ஏழையை வயித்திலே அடிப்பே
சாமியாரைப் போலே நடிப்பே
நல்ல சமயத்திலே கழுத்தை அறுப்பே
உனக்கு பாமாலை பூமாலை போட்டாலும் போறாது
நீ பண்ணாத பாவமில்லை கொன்னாலும் தீராது

ஆண் : மாமாடீ நீ மனிசனில்லே
மறந்து வந்து பொறந்தவரு
இங்கே மறந்து வந்து பொறந்தவரு



Vanthen Vanthaname Mama Lyrics in English

Vanthen Vanthaname Mama Varigal in Tamil

Other Song in Thaai Magalukku Kattiya Thaali Album

Browse the complete film Thaai Magalukku Kattiya Thaali songs lyrics.

Movie Thaai Magalukku Kattiya Thaali
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Kannadasan
Singer Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.