Varavenum Varavenum Maamannava Lyrics

Here is the Varavenum Varavenum Maamannava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varavenum Varavenum Maamannava Lyrics in English

Film / Album : Thangamalai Ragasiyam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singers : A. P. Komala, A. G. Rathnamala , K. Rani

Music by : T. G. Lingappa

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Chorus : Varavenum varavenum
Varavenum varavenum
Varavenum varavenum maamanna
Vazhi parkkum ezhil raani vaazhvin jothiyaai
Vazhi parkkum ezhil raani vaazhvin jothiyaai
Varavenum varavenum
Varavenum varavenum

Female : Maatru kuraiyatha pon engal raani
Chorus : Haaa…aaa….aa..
Maatru kuraiyatha pon engal raani

Female : Thulli maraiyaadha minnal pola maeni

Female : Hoo…
Thirai pola naanam thadaiyaagum podhum
Thirai pola naanam thadaiyaagum podhum
Maravaai parkkum maanodu vaazha

Chorus : Varavenum varavenum
Varavenum varavenum

Female : Thannai ariyaadha aasaiyinaale
Pongum kadalaanaen indha naalae
Hoo oo oo oo ooo
Female : Karai meerum kaaadhal niraiverum vaazhvil
Karai meerum kaaadhal niraiverum vaazhvil
Kalandhu magizhndhu inbam kaana

Chorus : Varavenum varavenum
Varavenum varavenum


Varavenum Varavenum Maamannava Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangamalai Ragasiyam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர்கள் : ஏ. பி. கோமளா, ஏ. ஜி. இரத்தின மாலா மற்றும் கே. ராணி

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்

குழு : வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும் மாமன்னவா
வழி பார்க்கும் எழில் ராணி வாழ்வின் ஜோதியாய்
வழி பார்க்கும் எழில் ராணி வாழ்வின் ஜோதியாய்
வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும்….

பெண் : மாற்றுக் குறையாத பொன் எங்கள் ராணி
குழு : ஹா..ஆஆ…ஆஆ…
மாற்றுக் குறையாத பொன் எங்கள் ராணி

பெண் : துள்ளி மறையாத மின்னல் போல மேனி

பெண் : ஹோ
திரை போல நாணம் தடையாகும் போதும்
திரை போல நாணம் தடையாகும் போதும்
மறைவாய்ப் பார்க்கும் மானோடு வாழ

குழு : வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும்

பெண் : தன்னை அறியாத ஆசையினாலே
பொங்கும் கடலானாள் இந்த நாளே
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ…

பெண் : கரை மீறும் காதல் நிறைவேறும் வாழ்வில்
கரை மீறும் காதல் நிறைவேறும் வாழ்வில்
கலந்து மகிழ்ந்து இன்பம் காண

குழு : வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும்



Varavenum Varavenum Maamannava Lyrics in English

Varavenum Varavenum Maamannava Varigal in Tamil

Other Song in Thangamalai Ragasiyam Album

Browse the complete film Thangamalai Ragasiyam songs lyrics.

Movie Thangamalai Ragasiyam
Music Director T. G. Lingappa
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer A. G. Rathnamala, A. P. Komala, K. Rani

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.