Vazhkkaiye Porkkalam Lyrics

Here is the Vazhkkaiye Porkkalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vazhkkaiye Porkkalam Lyrics in English

Film / Album : Vedan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum
Porkalam maaralam
Porkalthaan maarumaa

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum
Porkalam maaralam
Porkalthaan maarumaa

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum

Male : Neela iravinil aadungal
Nilavu vizhumvarai paadungal
Koppai namakkundu
Kondu vantha sarakkundu
Ooththi shuruthi yaeththi
Konjam soodam kaattungal

Male : Aalai adikkadi mattrungal
Aluththa idhigali maattrungal
Pazhaiya uravukku janaganamana solli
Aattam kaliyaattam
Pudhiya sattam podungal

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum
Porkalam maaralam
Porkalthaan maarumaa

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum

Male : Maanai puliyo kolluthu
Meenai meenae thinnuthu
Ilaiththa koottaththil valuthathu vellum
Idhu naangal sollum vaadham
Adhu vedhamaanathu

Male : Dharmam needhi enbathu
Tharnthu ponavan solvathu
Thaenai eduppom thee vaiththu eduppom
naangal sollumpadhai
Pudhiya geedhao aanathu….ae….

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum
Porkalam maaralam
Porkalthaan maarumaa

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum….


Vazhkkaiye Porkkalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vedan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள்தான் மாறுமா…

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள்தான் மாறுமா

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்

ஆண் : நீல இரவினில் ஆடுங்கள்
நிலவு விழும்வரை பாடுங்கள்
கோப்பை நமக்குண்டு
கொண்டு வந்த சரக்குண்டு
ஊத்தி ஸ்ருதி ஏத்தி
கொஞ்சம் சூடம் காட்டுங்கள்

ஆண் : ஆளை அடிக்கடி மாற்றுங்கள்
அலுத்த விதிகளை மாற்றுங்கள்
பழைய உறவுக்கு ஜனகணமன சொல்லி
ஆட்டம் களியாட்டம்
புதிய சட்டம் போடுங்கள்

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள் தான் மாறுமா…

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்….

ஆண் : மானை புலியோ கொல்லுது
மீனை மீனே தின்னுது
இளைத்த கூட்டத்தில் வலுத்தது வெல்லும்
இது நாங்கள் சொல்லும் வாதம்
அது வேதமானது

ஆண் : தர்மம் நீதி என்பது
தளர்ந்து போனவன் சொல்வது
தேனை எடுப்போம் தீ வைத்து எடுப்போம்
நாங்கள் செல்லும் பாதை
புதிய கீதை ஆனது…..ஏ…..

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள் தான் மாறுமா…

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்….ம்ம்….

ஆண் : ………………………….



Vazhkkaiye Porkkalam Lyrics in English

Vazhkkaiye Porkkalam Varigal in Tamil

Other Song in Vedan Album

Browse the complete film Vedan songs lyrics.

Movie Vedan
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.