Velicha Poove Lyrics

Here is the Velicha Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Velicha Poove Lyrics in English

Film / Album : Ethir Neechal (2013)

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mohit Chauhan , Shreya Ghoshal

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Oh ho minn vettu naalil inge minsaram pole vanthayae
Va va en velicha poove va (2)

Uyir theetum uyilae va
Kulir neekum veiyiale va
Azhaithen va anbae

Mazhai megam varum bothae
Mayil thogai viriyaatho
Azhaithen va anbae

Male : Kaadhal kaadhal oru joram
Kaalam yaavum athu varum
Adam yevaal thodangiya kathai
Thodarkathai adangiya thilaaye (2)

Male : Japanai vizhithu epothu nadanthaai
Kai kaalgal mulaitha haikoovae
Female : Javaathu manathai un meethu thelilikum
Haikoovum unakoor kai poovae

Male : Vilagamal koodum vizhakal naal thorum
Female : Pirayathavannam puraakal thol serum

Male : Eecham poove thodu thodu
Koocham yaavum vidu vidu
Yekkam thaakum ilamayil oru ilamayil thavipathu thagumo

Female : Oh ho minn vettu naalil inge minsaram pole vanthayae
Va va en velicha poove va (2)

Uyir theetum uyilae va
Kulir neekum veiyiale va
Azhaithen va anbae

Mazhai megam varum bothae
Mayil thogai viriyaatho
Azhaithen va anbae

Male : Kaadhal kaadhal oru joram
Kaalam yaavum athu varum
Adam yevaal thodangiya kathai
Thodarkathai adangiya thilaaye (2)


Velicha Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ethir Neechal (2013)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : மோஹித் சவுகான்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : ஓ ஹோ… மின்
வெட்டு நாளில் இங்கே
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா (2)

ஆண் : உயிர் தீட்டும்
உயிலே வா குளிர்
நீக்கும் வெயிலே வா
அழைத்தேன் வா அன்பே
மழை மேகம் வரும் போதே
மயில் தோகை விரியாதோ
அழைத்தேன் வா அன்பே

ஆண் : காதல் காதல்
ஒரு ஜொரம் காலம்
யாவும் அது வரும்
ஆதாம் ஏவாள்
தொடங்கிய கதை
தொடர்கதை
அடங்கியதில்லையே (2)

ஆண் : ஜப்பானை விழித்து
எப்போது நடந்தாய் கை
கால்கள் முளைத்த ஹைகூவே

பெண் : ஜவ்வாது மனதை
உன் மீது தெளிக்கும்
ஹைகூவும் உனகோர்
கை பூவே

ஆண் : விலகாமல் கூடும்
விழாக்கள் நாள் தோறும்
பெண் : பிரியாத வண்ணம்
புறாக்கள் தோல் சேரும்

ஆண் : ஈச்சம் பூவே தொடு
தொடு கூச்சம் யாவும் விடு
விடு ஏக்கம் தாக்கும்
இளமையில் ஒரு
இளமையில் தவிப்பது தகுமோ

பெண் : ஓ ஹோ… மின்
வெட்டு நாளில் இங்கே
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா (2)

பெண் : உயிர் தீட்டும்
உயிலே வா குளிர்
நீக்கும் வெயிலே வா
அழைத்தேன் வா அன்பே
மழை மேகம் வரும் போதே
மயில் தோகை விரியாதோ
அழைத்தேன் வா அன்பே

ஆண் : காதல் காதல்
ஒரு ஜொரம் காலம்
யாவும் அது வரும்
ஆதாம் ஏவாள்
தொடங்கிய கதை
தொடர்கதை
அடங்கியதில்லையே (2)



Velicha Poove Lyrics in English

Velicha Poove Varigal in Tamil

Other Song in Ethir Neechal (2013) Album

Browse the complete film Ethir Neechal (2013) songs lyrics.

Movie Ethir Neechal (2013)
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vaali
Singer Mohit Chauhan, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Kisana

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.