Veliyila Pona Onaana Lyrics

Here is the Veliyila Pona Onaana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Veliyila Pona Onaana Lyrics in English

Film / Album : Thozhar Venkatesan

Lyrics Writer : Mahashivan

Singer : V. M. Mahalingam

Music by :  Sagishna

Male : Veliyila pona onaana
Vettikkulla vittu kittaan
Bus standil ninna saththaana
Vettu munna niruthikittaan

Male : Yaanaiya katti theeni poduraan
Vadaiya paathu valaiyil maattinaan…
Male : Aaama
Male : Yaanaiya katti theeni poduraan…
Male : Aaama
Male : Vadaiya paathu valaiyil maattinaan

Male : Veliyila pona onaana
Vettikkulla vittu kittaan
Bus standil ninna saththaana
Vettu munna niruthikittaan

Male : Koduma kodumannu courtukku pona
Anga oru koduma thalai virichaaduthu
Motta thalaikkum mozhangalukkum
Mudichi pottu bussu kodukkuthu

Male : Yei

Male : Mazhaiya kettaa veiyilu adikkuthu
Veiyila kettaa paniya pozhiyithu
Kenaru vetta bootham kelambuthu
Pullaiyar puddika koranga poguthu

Male : Ooma kuthu romba valikkuthu
Male : Aiyoo
Male : Oorae ivana paathu sirikkithu
Male : Hahahaha

Male : Veliyila pona onaana
Vettikkulla vittu kittaan
Bus standil ninna saththaana
Vettu munna niruthikittaan

Male : Yaanaiya katti theeni poduraan
Vadaiya paathu valaiyil maattinaan…
Yaanaiya katti theeni poduraan…
Vadaiya paathu valaiyil maattinaan

Male : Veliyila pona onaana
Vettikkulla vittu kittaan
Bus standil ninna saththaana
Vettu munna niruthikittaan

Male : Nananan nana nananan nana naa


Veliyila Pona Onaana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thozhar Venkatesan

Lyrics Writer : Mahashivan

பாடகர் : வி. எம். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : சகிஷ்ணா

ஆண் : வேலியில போன ஓணான
வேட்டிக்குள்ள விட்டு கிட்டான்
பஸ் ஸ்டாண்டில் நின்ன சாத்தான
வீட்டு முன்ன நிறுத்திகிட்டான்

ஆண் : யானைய கட்டி தீனி போடுறான்
வடைய பாத்து வலையில் மாட்டினான்….
ஆண் : ஆமா
ஆண் : யானைய கட்டி தீனி போடுறான்
ஆண் : ஆமா
ஆண் : வடைய பாத்து வலையில் மாட்டினான்….

ஆண் : வேலியில போன ஓணான
வேட்டிக்குள்ள விட்டு கிட்டான்
பஸ் ஸ்டாண்டில் நின்ன சாத்தான
வீட்டு முன்ன நிறுத்திகிட்டான்

ஆண் : கொடும கொடுமன்னு கோர்ட்டுக்கு போனா
அங்க ஒரு கொடுமை தலை விரிச்சாடுது
மொட்ட தலைக்கும் மொழங்காலுக்கும்
முடிச்சி போட்டு பஸ்ஸு கொடுக்குது

ஆண் : ஏய்

ஆண் : மழைய கேட்டா வெயிலு அடிக்குது
வெயில கேட்டா பனியா பொழியுது
கென்று வெட்ட பூதம் கெளம்புது
புள்ளையார் புடிக்க கொரங்கா போகுது

ஆண் : ஊம குத்து ரொம்ப வலிக்குது
ஆண் : ஐயோ
ஆண் : ஊரே இவன பாத்து சிரிக்குது
ஆண் : ஹஹஹஹா

ஆண் : வேலியில போன ஓணான
வேட்டிக்குள்ள விட்டு கிட்டான்
பஸ் ஸ்டாண்டில் நின்ன சாத்தான
வீட்டு முன்ன நிறுத்திகிட்டான்

ஆண் : யானைய கட்டி தீனி போடுறான்
வடைய பாத்து வலையில் மாட்டினான்….
யானைய கட்டி தீனி போடுறான்
வடைய பாத்து வலையில் மாட்டினான்….

ஆண் : வேலியில போன ஓணான
வேட்டிக்குள்ள விட்டு கிட்டான்
பஸ் ஸ்டாண்டில் நின்ன சாத்தான
வீட்டு முன்ன நிறுத்திகிட்டான்

ஆண் : நனன்ன நானா நனன்ன நானா னா



Veliyila Pona Onaana Lyrics in English

Veliyila Pona Onaana Varigal in Tamil

Other Song in Thozhar Venkatesan Album

Browse the complete film Thozhar Venkatesan songs lyrics.

Movie Thozhar Venkatesan
Music Director Sagishna
Lyricist Mahashivan
Singer V.M. Mahalingam

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.