Vellai Pookal Lyrics

Here is the Vellai Pookal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vellai Pookal Lyrics in English

Film / Album : Kannathil Muthamittal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : A. R. Rahman

Music by : A. R. Rahman

Male : Vellai pookal ulagam engum
Malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae

Male : Mannmel manjal veluchcham
Vizhugavae
Malarae sombal muriththu
Ezhugavae

Male : Kuzhanthai vizhikattumae
Thaayin katha kathappil
Ulagam vidiyattumae
Pillayin sirumugha sirippil

Male : Vellai pookal ulagam engum
Malargavae…malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae…vidigavae

Male : Mannmel manjal veluchcham
Vizhugavae
Malarae sombal muriththu
Ezhugavae

Male : Kuzhanthai vizhikattumae
Thaayin katha kathappil
Ulagam vidiyattumae
Pillayin sirumugha sirippil

Male : Kaatrin perisaiyum
Mazhai paadum paadalgalum
Oru maunam pol inbam tharumoo..ooo

Male : Kodi keertanaiyum
Kavi kortha vaarthaigalum
Thuli kanner pol arththam tharumoo…
Ahaa..haaa..haa…

Male : Vellai pookal ulagam engum
Malargavae…malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae…vidigavae

Male : Mannmel manjal veluchcham
Vizhugavae
Malarae sombal muriththu
Ezhugavae

Male : Yengu siru kuzhanthai
Than kaigal neetidumo
Angu thondraiyo kollai nilavae

Male : Engu manidha inam
Por oyinthu sayinthidumo
Angu koovadho vellai kuyilae ..ae….

Male : Vellai pookal ulagam engum
Malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae

Male : Mannmel manjal veluchcham
Vizhugavae
Malarae sombal muriththu
Ezhugavae

Male : Vellai pookal ulagam engum
Malargavae…malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae…vidigavae


Vellai Pookal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannathil Muthamittal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே

ஆண் : மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம்
விழுகவே
மலரே சோம்பல் முறித்து
எழுகவே

ஆண் : குழந்தை விழிக்கட்டுமே
தாயின் கத கதப்பில்
உலகம் விடியட்டுமே
பிள்ளையின் சிறுமுக சிரிப்பில்

ஆண் : வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே விடிகவே

ஆண் : மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம்
விழுகவே
மலரே சோம்பல் முறித்து
எழுகவே

ஆண் : குழந்தை விழிக்கட்டுமே
தாயின் கத கதப்பில்
உலகம் விடியட்டுமே
பிள்ளையின் சிறுமுக சிரிப்பில்

ஆண் : காற்றின் பேரிசையும்
மழை பாடும் பாடல்களும்
ஒரு மௌனம் போல் இன்பம் தருமோ

ஆண் : கோடி கீர்த்தனையும்
கவி கோர்த்த வார்தைகளும்
துளி கண்ணீர் போல் அர்த்தம் தருமோ
ஆஹாஹா..ஆஹாஹா..ஹா

ஆண் : வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே விடிகவே

ஆண் : மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம்
விழுகவே
மலரே சோம்பல் முறித்து
எழுகவே

ஆண் : எங்கு சிறு குழந்தை
தன் கைகள் நீட்டிடுமோ
அங்கு தோன்றாயோ கொள்ளை நிலவே

ஆண் : எங்கு மனித இனம்
போர் ஓய்ந்து சாய்ந்திடுமோ
அங்கு கூவாதோ வெள்ளை குயிலே

ஆண் : வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே

ஆண் : மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம்
விழுகவே
மலரே சோம்பல் முறித்து
எழுகவே

ஆண் : வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே விடிகவே



Vellai Pookal Lyrics in English

Vellai Pookal Varigal in Tamil

Other Song in Kannathil Muthamittal Album

Browse the complete film Kannathil Muthamittal songs lyrics.

Movie Kannathil Muthamittal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer A.R. Rahman

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.