Velli Nillavae Lyrics

Here is the Velli Nillavae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Velli Nillavae Lyrics in English

Film / Album : Eeswaran

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : ML Gayatri

Music by : Thaman S

Female : Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu

Female : Azhagiya uravu thaanae
Endrum engae anandham
Kanavugal kalainthidaamal
Kaigal sera perinbam

Female : Vannangal ethanai
Vaanavil sollida
Deivangal moththamum
Archanai seithida
Andha badhilil ingu sorgam kidaithidum
Sugam virigirathae

Female : Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu

Female : Kaatril veesum
Marangal alla uravugal
Athu kalanthu vaazhum
Azhagai kaattum kavidhaigal
Deebam yetrum pozhuthae
Nalla ninaivugal
Athu soodarai maari uyirai
Meettum inimaigal

Female : Pattu therithidum minnal veezhthina
Paasam viralai neettuthae
Vetta veliyilum mottum malarnthida
Kannil vasantham pookkuthae

Female : Vannangal ethanai
Vaanavil sollida
Deivangal moththamum
Archanai seithida
Andha badhilil ingu sorgam kidaithidum
Sugam virigirathae

Female : Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu


Velli Nillavae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Eeswaran

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : எம். எல் காயத்ரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

பெண் : வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு

பெண் : அழகிய உறவு தானே
என்றும் எங்கே ஆனந்தம்
கனவுகள் கலைந்திடாமல்
கைகள் சேர பேரின்பம்

பெண் : வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே

பெண் : வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு

பெண் : காற்று வீசும்
மரங்கள் அல்ல உறவுகள்
அது கலந்து வாழும்
அழகை காட்டும் கவிதைகள்
தீபம் ஏற்றும் பொழுதே
நல்ல நினைவுகள்
அது சுடராய் மாறி
உயிரை மீட்டும் இனிமைகள்

பெண் : பட்டு தெறித்திடும் மின்னல் வீழ்த்தின
பாசம் விரலை நீட்டுதே
வெட்ட வெளியிலும் மொட்டும் மலர்ந்திட
கண்ணில் வசந்தம் பூக்குதே

பெண் : வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே

பெண் : வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு



Velli Nillavae Lyrics in English

Velli Nillavae Varigal in Tamil

Other Song in Eeswaran Album

Browse the complete film Eeswaran songs lyrics.

Movie Eeswaran
Music Director Thaman S
Lyricist Yugabharathi
Singer ML Gayatri

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.