Vennilavai Mudhal Naal Lyrics

Here is the Vennilavai Mudhal Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennilavai Mudhal Naal Lyrics in English

Film / Album : Uzhaithu Vaazha Vendum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Devendran

Chorus : Happy birthday to you
Happy birthday to you
Happy birthday to santhiya
Happy birthday to you

Claps : ……………….

Chorus : Lalalaa lalalaa lala laa
Lalalaa lalalaa lala laa

Male : Vennilavai mudhal naal irav il padaiththaan
Pennilavai maru naal pagalil padaiththaan
Iththanai perazhagu vennilavil illaiyadi
Kaththari pookkaraigal pennilavil illaiyadi
Iththanai perazhagu vennilavil illaiyadi
Kaththari pookkaraigal pennilavil illaiyadi

Male : Vennilavai mudhal naal irav il padaiththaan
Pennilavai maru naal pagalil padaiththaan

Male : Paavai suttuviral thottuvida
Pattuvida medhai mottu vidalaam
Paadham patta mannai pottalaththil
Katti vaiththu yaelam vittu vidalaam

Male : Kannam enna kannam thanga paalamaa
Chorus : Laa
Male : Kangal enna kangal kadhal paadhamaa
Chorus : Laa

Male : Paarvai enbathu
Chorus : Lalaa lala laa
Male : Pallikoodamaa
Chorus : Lalaa lala laa (2)

Male : Penmaikkum
Chorus : Laa
Male : Unmaikkum
Chorus : Laa laa lala laa
Male : Azhivae illaiyammaa…

Male : Vennilavai mudhal naal irav il padaiththaan
Pennilavai maru naal pagalil padaiththaan

Chorus : Laa lalalaa laa lalalaa
Laa lalalaa laa lalalaa

Male : Thangam pen magalin pon kazhuththai
Thottu vida yogam seithu vanththaa
Mannil nonthu nonthu theeyidaiyil
Vendhu vendhu yaagam seithu vanththaa

Male : Thendral vanthu unnai thottu ponathu
Chorus : Laa
Male : Aasai vanthu ullam kettu ponathu
Chorus : Laa

Male : Unnai theendavae
Chorus : Lalaa lala laa
Male : Meendum vanthathu
Chorus : Lalaa lala laa (2)

Male : Than kadhal
Chorus : Laa
Male : Sollaamal
Chorus : Laa laa lala laa
Male : Thendral povatheno

Male : Vennilavai mudhal naal irav il padaiththaan
Pennilavai maru naal pagalil padaiththaan
Iththanai perazhagu vennilavil illaiyadi
Kaththari pookkaraigal pennilavil illaiyadi
Iththanai perazhagu vennilavil illaiyadi
Kaththari pookkaraigal pennilavil illaiyadi

Male : Vennilavai mudhal naal irav il padaiththaan
Pennilavai maru naal pagalil padaiththaan


Vennilavai Mudhal Naal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaithu Vaazha Vendum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : ஹேப்பி பெர்த் டே டூ யூ
ஹேப்பி பெர்த் டே டூ யூ
ஹேப்பி பெர்த் டே டூ சந்தியா
ஹேப்பி பெர்த் டே டூ யூ

கைதட்டல்கள் : ………………………….

குழு : லலலா லலலா லல லா
லலலா லலலா லல லா

ஆண் : வெண்ணிலவை முதல் நாள் இரவில் படைத்தான்
பெண்ணிலவை மறுநாள் பகலில் படைத்தான்
இத்தனை பேரழகு வெண்ணிலவில் இல்லையடி
கத்தரி பூக்கரைகள் பெண்ணிலவில் இல்லையடி
இத்தனை பேரழகு வெண்ணிலவில் இல்லையடி
கத்தரி பூக்கரைகள் பெண்ணிலவில் இல்லையடி

ஆண் : வெண்ணிலவை முதல் நாள் இரவில் படைத்தான்
பெண்ணிலவை மறுநாள் பகலில் படைத்தான்

ஆண் : பாவை சுட்டுவிரல் தொட்டுவிட
பட்டுவிட மேதை மொட்டு விடலாம்
பாதம் பட்ட மண்ணை பொட்டலத்தில்
கட்டி வைத்து ஏலம் விட்டு விடலாம்

ஆண் : கன்னம் என்ன கன்னம் தங்கபாளமா
குழு : லா
ஆண் : கண்கள் என்ன கண்கள் காதல் பாதமா
குழு : லா

ஆண் : பார்வை என்பது
குழு : லாலா லல லா
ஆண் : பள்ளிக்கூடமா
குழு : லாலா லல லா (2)

ஆண் : பெண்மைக்கும்
குழு : லா
ஆண் : உண்மைக்கும்
குழு : லா லா லல லா
ஆண் : அழிவே இல்லையம்மா……..

ஆண் : வெண்ணிலவை முதல் நாள் இரவில் படைத்தான்
பெண்ணிலவை மறுநாள் பகலில் படைத்தான்

குழு : லா லலலா லா லலலா
லா லலலா லா லலலா

ஆண் : தங்கம் பெண் மகளின் பொன் கழுத்தை
தொட்டு விட யோகம் செய்து வந்ததா….
மண்ணில் நொந்து நொந்து தீயிடையில்
வெந்து வெந்து யாகம் செய்து வந்ததா……

ஆண் : தென்றல் வந்து உன்னை
தொட்டுப் போனது
குழு : லா
ஆண் : ஆசை வந்து உள்ளம்
கெட்டுப் போனது
குழு : லா

ஆண் : உன்னைத் தீண்டவே
குழு : லாலா லல லா
ஆண் : மீண்டும் வந்தது
குழு : லாலா லல லா (2)

ஆண் : தன் காதல்
குழு : லா
ஆண் : சொல்லாமல்
குழு : லா லா லல லா
ஆண் : தென்றல் போவதேனோ ….

ஆண் : வெண்ணிலவை முதல் நாள் இரவில் படைத்தான்
பெண்ணிலவை மறுநாள் பகலில் படைத்தான்
இத்தனை பேரழகு வெண்ணிலவில் இல்லையடி
கத்தரி பூக்கரைகள் பெண்ணிலவில் இல்லையடி
இத்தனை பேரழகு வெண்ணிலவில் இல்லையடி
கத்தரி பூக்கரைகள் பெண்ணிலவில் இல்லையடி

ஆண் : வெண்ணிலவை முதல் நாள் இரவில் படைத்தான்
பெண்ணிலவை மறுநாள் பகலில் படைத்தான்



Vennilavai Mudhal Naal Lyrics in English

Vennilavai Mudhal Naal Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaithu Vaazha Vendum Album

Browse the complete film Uzhaithu Vaazha Vendum songs lyrics.

Movie Uzhaithu Vaazha Vendum
Music Director Devendran
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Senbhaka

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.