Vethala Madichi (Sad) Lyrics

Here is the Vethala Madichi (Sad) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vethala Madichi (Sad) Lyrics in English

Film / Album : Paatti Sollai Thattathe

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Chandrabose

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala
Female : Kadhalichcha vaazhkkaiyenna kasakalaamaa
Kaadhukulla aani vachchu adikkalaamaa

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala

Male : Pooveduththu monthamunnaa
Vaasam vanthu serumae
Female : Theeyeduththu monthamunna
Mookavinthu pogumae

Male : Pooveduththu monthamunnaa
Vaasam vanthu serumae
Female : Theeyeduththu monthamunna
Mookavinthu pogumae

Male : Santhegam enbathu puttrunoi aagumae
Female : Sandaigal adhanaal thottrunoi aagumae

Male : Santhegam enbathu theeyai moottumae
Female : Santharppam enbathu ennei oottrumae

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala

Female : Naalu mozha selakatti
Nambi vantha paavamaa
Male : Saathi sanam maranthu vanthu
Thaali thantha paavamaa

Female : Nellaththaan vedhaichchen
Mullu mattum molaikkuthu
Male : Kanjithaan kudichchen kallaaga nenaikkuthu

Female : Oomai kanda kanavithu
Yaarukitta solluvathu
Male : Indru nettru vanthathaa
Thondru thottu vanthathu

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala
Female : Kadhalichcha vaazhkkaiyenna kasakalaamaa
Kaadhukulla aani vachchu adikkalaamaa

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala


Vethala Madichi (Sad) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paatti Sollai Thattathe

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள….
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல…..
பெண் : காதலிச்ச வாழ்க்கையென்ன கசக்கலாமா…
காதுக்குள்ள ஆணி வச்சு அடிக்கலாமா…..

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள….
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல….

ஆண் : பூவெடுத்து மோந்தமுன்னா
வாசம் வந்து சேருமே
பெண் : தீயெடுத்து மோந்தமுன்னா
மூக்கவிந்து போகுமே

ஆண் : பூவெடுத்து மோந்தமுன்னா
வாசம் வந்து சேருமே
பெண் : தீயெடுத்து மோந்தமுன்னா
மூக்கவிந்து போகுமே

ஆண் : சந்தேகம் என்பது புற்றுநோய் ஆகுமே
பெண் : சண்டைகள் அதனால் தொற்றுநோய் ஆகுமே

ஆண் : சந்தேகம் என்பது தீயை மூட்டுமே
பெண் : சந்தர்ப்பம் என்பது எண்ணெய் ஊற்றுமே

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல…

பெண் : நாலு மொழ சேலக்கட்டி
நம்பி வந்த பாவமா
ஆண் : சாதி சனம் மறந்து வந்து
தாலி தந்த பாவமா

பெண் : நாலு மொழ சேலக்கட்டி
நம்பி வந்த பாவமா
ஆண் : சாதி சனம் மறந்து வந்து
தாலி தந்த பாவமா

பெண் : நெல்லத்தான் வெதச்சேன்
முள்ளு மட்டும் மொளைக்குது
ஆண் : கஞ்சிதான் குடிச்சேன் கள்ளாக நெனைக்குது

பெண் : ஊமைக் கண்ட கனவிது
யாருகிட்ட சொல்லுவது
ஆண் : இன்று நேற்று வந்ததா
தொன்றுதொட்டு வந்தது

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள…
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல
பெண் : காதலிச்ச வாழ்க்கையென்ன கசக்கலாமா
காதுக்குள்ள ஆணி வச்சு அடிக்கலாமா

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல….



Vethala Madichi (Sad) Lyrics in English

Vethala Madichi (Sad) Varigal in Tamil

Other Song in Paatti Sollai Thattathe Album

Browse the complete film Paatti Sollai Thattathe songs lyrics.

Movie Paatti Sollai Thattathe
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.