Vetkapadavo Chellakili Lyrics

Here is the Vetkapadavo Chellakili Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vetkapadavo Chellakili Lyrics in English

Film / Album : Lorry Driver Rajakannu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : ……………

Female : Vetkkappadavo chellakkiliyena vattamidavo
Mella thodugaiyil poovaagi pinjaagi
Kaayaagi kaniyaagi vannam peravo

Male : Aa….aahhaa…haehae….haehae….
Pakkam varavo paththu viralgalil panthal idavo
Vanjikkodi idhu melaada melaada
Noolaadai polaada ennam illaiyo

Female : Aa….aahhaa…hae….laalaalaalaa….

Male : Naan pushpaanjali ondru seiyya
Nee ponnoviyam endru maara
Naan pushpaanjali ondru seiyya
Nee ponnoviyam endru maara

Female : Antha rasanaigalil intha rasigai oru
Thaer thaer thaer endru aada
Male : Inba kavithaigalin santham muzhuvathaiyum
Paar paar paar endru paada….

Female : Vetkkappadavo
Male : Ohohhah
Female : Chellakkiliyena vattamidavo
Male : Aahha
Female : Mella thodugaiyil poovaagi pinjaagi
Kaayaagi kaniyaagi vannam peravo

Female : Naan pullaanguzhal endru aaga
Nee kannan viral endru sera
Naan pullaanguzhal endru aaga
Nee kannan viral endru sera

Male : Minnal kodi malargal kannangaru vizhigal
Maan maan maan endru thulla
Female : Thannanthanimai idhu thantha inimai idhu
Yaar yaar yaar thadai solla

Male : Pakkam varavo hha
Paththu viralgalil panthal idavo
Vanjikkodi idhu melaada melaada
Noolaadai polaada ennam illaiyo

Female : Aa….aahhaa…hae….
Male : Laalaalaalaa….Haehhhaa……


Vetkapadavo Chellakili Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lorry Driver Rajakannu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ………………………….

பெண் : வெட்க்கப்படவோ செல்லக்கிளியென வட்டமிடவோ
மெல்ல தொடுகையில் பூவாகி பிஞ்சாகி
காயாகி கனியாகி வண்ணம் பெறவோ

ஆண் : ஆ……ஆஹ்ஹா…..ஹேஹே….ஹேஹே……
பக்கம் வரவோ பத்து விரல்களில் பந்தல் இடவோ
வஞ்சிக்கொடி இது மேலாட மேலாட
நூலாடை போலாட எண்ணம் இல்லையோ

பெண் : ஆ……ஆஹ்ஹா…..ஹே…..லாலாலாலா….

ஆண் : நான் புஷ்பாஞ்சலி ஒன்று செய்ய
நீ பொன்னோவியம் என்று மாற
நான் புஷ்பாஞ்சலி ஒன்று செய்ய
நீ பொன்னோவியம் என்று மாற

பெண் : அந்த ரசனைகளில் இந்த ரசிகை ஒரு
தேர் தேர் தேர் என்று ஆட
ஆண் : இன்ப கவிதைகளின் சந்தம் முழுவதையும்
பார் பார் பார் என்று பாட…….

பெண் : வெட்க்கப்படவோ
ஆண் : ஓஹோஹ்ஹஹ்..
பெண் : செல்லக்கிளியென வட்டமிடவோ
ஆண் : ஆஹ்ஹ
பெண் : மெல்ல தொடுகையில் பூவாகி பிஞ்சாகி
காயாகி கனியாகி வண்ணம் பெறவோ

பெண் : நான் புல்லாங்குழல் என்று ஆக
நீ கண்ணன் விரல் என்று சேர
நான் புல்லாங்குழல் என்று ஆக
நீ கண்ணன் விரல் என்று சேர

ஆண் : மின்னல் கொடி மலர்கள் கன்னங்கரு விழிகள்
மான் மான் மான் என்று துள்ள
பெண் : தன்னந்தனிமை இது தந்த இனிமை இது
யார் யார் யார் தடை சொல்ல

ஆண் : பக்கம் வரவோ ஹ்ஹ
பத்து விரல்களில் பந்தல் இடவோ
வஞ்சிக்கொடி இது மேலாட மேலாட
நூலாடை போலாட எண்ணம் இல்லையோ…..
பெண் : ஆ……ஆஹ்ஹா…..ஹ…..
ஆண் : லாலாலாலா….ஹேஹ்ஹ்ஹா……



Vetkapadavo Chellakili Lyrics in English

Vetkapadavo Chellakili Varigal in Tamil

Other Song in Lorry Driver Rajakannu Album

Browse the complete film Lorry Driver Rajakannu songs lyrics.

Movie Lorry Driver Rajakannu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.