Visiri Lyrics

Here is the Visiri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Visiri Lyrics in English

Film / Album : Enai Noki Paayum Thota

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Sid Sriram , Shashaa Tirupati

Music by : Darbuka Siva

Chorus : Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa

Male : Ethuvarai pogalaam
Endru nee sollavendum
Endruthaan… vidamal ketkiren…

Male : Thaen muthangal mattumae
Pothum yendru solvadhaal
Thodaamal pogiren…

Male : Yaar yaaro kanaakkalil
Naalum nee sendru ulaavukindraval
Nee kaanum kanaakkalil varum
Or aanendraal naandhaan ennaalilum

Male : Poongaatrae nee veesaathae
Oooooo..
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri

Male : En veetlil nee nirkindraai
Athai nambaamal ennai killikonden
Thottathil nee nirkindraai
Unnai poovendru enni koiyyachendren..

Female : Pugazh poomaalaigal
Thaen solaigal
Naan kanden yen un pin vandhen
Perum kasolaigal ponmaalaigal
Vendaamae nee vendumendren
Uyirae…

Male : Netrodu en vegangal
Sirutheeyaga maari thoonga kanden
Katrodu en kobangal
Oru thoosaaga maari pogakanden

Female : Unai paarkatha naan
Pesatha naan
En vazhvil nee naanendru naan
Dhinam nee vandhathaal
Thol thanthathaal
Aanen naan aannadha pen dhaan
Uyirae…

Female : Ho ho hooh..
Ethuvarai pogalaam
Endru nee solla vendum
Endruthaan.. vidamal ketkiren

Female : Thaen muthangal
Male , Female : Mattumae
Male : Pothum endru solvathaal
Thodaamal pogiren

Female : Un pondra ilainganai
Manam erkamal marupadhae pizhai
Kanden un alaadhi thooimaiyai
En kanpaarthu pesum peraanmaiyai

Male : Poongaatrae nee veesaathae
Ooooooo..
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri

Chorus : Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu

Male : Yeee……yeeee…..yeee……aaa..


Visiri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enai Noki Paayum Thota

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : டர்புகா சிவா

குழு : ……………………

ஆண் : எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல்
கேட்கிறேன்

ஆண் : தேன் முத்தங்கள்
மட்டுமே போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல்
போகிறேன்

ஆண் : யாரோ யாரோ
கனாக்களில் நாளும் நீ
சென்று உலாவுகின்றவள்
நீ காணும் கனாக்களில்
வரும் ஓர் ஆண் என்றால்
நான்தான் எந்நாளிலும்

ஆண் : பூங்காற்றே நீ
வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

ஆண் : என் வீட்டில் நீ
நிற்கின்றாய் அதை
நம்பாமல் என்னை
கிள்ளிக்கொண்டேன்
தோட்டத்தில் நீ நிற்கின்றாய்
உன்னை பூவென்று எண்ணி
கொய்ய சென்றேன்

பெண் : புகழ் பூமாலைகள்
தேன் சோலைகள் நான்
கண்டேன் ஏன் உன் பின்
வந்தேன் பெரும் காசோலைகள்
பொன்மாலைகள் வேண்டாமே
நீ வேண்டுமென்றேன் உயிரே

ஆண் : நேற்றோடு என்
வேகங்கள் சிறு தீயாக
மாறி தூங்க கண்டேன்
காற்றோடு என் கோபங்கள்
ஒரு தூசாக மாறி போக
கண்டேன்

பெண் : உன்னை பார்க்காத
நான் பேசாத நான் என்
வாழ்வில் நீ நான் என்று
நான் தினம் நீ வந்ததால்
தோள் தந்ததால் ஆனேன்
நான் ஆனந்த பெண்தான்
உயிரே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல்
கேட்கிறேன்

பெண் : தேன் முத்தங்கள்
ஆண் , பெண் : மட்டுமே
ஆண் : போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல்
போகிறேன்

பெண் : உன் போன்ற
இளைஞனை மனம்
ஏற்காமல் மறுப்பதே
பிழை கண்டேன் உன்
அலாதி தூய்மையை
என் கண் பார்த்து பேசும்
பேராண்மையை

ஆண் : பூங்காற்றே நீ
வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

குழு : ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ

ஆண் : யே யே யே ஆ



Visiri Lyrics in English

Visiri Varigal in Tamil

Other Song in Enai Noki Paayum Thota Album

Browse the complete film Enai Noki Paayum Thota songs lyrics.

Movie Enai Noki Paayum Thota
Music Director Darbuka Siva
Lyricist Thamarai
Singer Shashaa Tirupati, Sid Sriram

Lyrics Added by: Kaarthikeyan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.