Vizhigale Kanigale Thirunal Lyrics

Here is the Vizhigale Kanigale Thirunal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhigale Kanigale Thirunal Lyrics in English

Film / Album : Madras Vathiyar

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Vizhigalae kanigalae
Thirunaal idhuthaan
Ilaaiyin nirakudam
Inainthathu irumanam
Pudhu vagai arimugam
Manathukku sugam tharum

Male : Vizhigalae
Female : Lalallala
Male : Kanigalae
Female : Lalallala

Male : Thirunaal idhuthaan
Ilamaiyin niraikudam
Inainthathu iru manam
Pudhu vagai arimugam
Manathukku sugam tharum

Female : ……………

Male : Maalai ilaveyil solai manikkuyil
Ragasiya mozhigalil navarasa kalaigalai
Arinthida azhaikkirathae
Maalai ilaveyil solai manikkuyil
Ragasiya mozhigalil navarasa kalaigalai
Arinthida azhaikkirathae

Male : Nesam enum valai
Viriththidum pesum uyir silai
Sirikkaiyil alaiyaai ezhunthae
Kudaiyaai virinthae
Parakkuthu vaalipa paravai

Male : Vizhigalae kanigalae
Thirunaal idhuthaan
Ilaaiyin nirakudam
Inainthathu irumanam
Pudhu vagai arimugam
Manathukku sugam tharum

Female : ……………

Male : Aadum pudhu nilaa kadhal tharum kalaa
Irupathu vayathukku azhagiya kanavukku
Ezhuthiya mugavuraiyae
Aadum pudhu nilaa kadhal tharum kalaa
Irupathu vayathukku azhagiya kanavukku
Ezhuthiya mugavuraiyae

Male : Kadhal nadhikkarai
Adhai iru kaigal thodumvarai
Imai enum kadhavo dhinamum
Thiranthae irukkum
Pudhu vidha mayakkaththil thavikkum

Male : Vizhigalae
Female : Lalallala
Male : Kanigalae
Female : Lalallala

Male : Thirunaal idhuthaan
Ilamaiyin niraikudam
Inainthathu iru manam
Pudhu vagai arimugam
Manathukku sugam tharum
Pudhu vagai arimugam
Manathukku sugam tharum


Vizhigale Kanigale Thirunal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madras Vathiyar

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : விழிகளே கனிகளே
திருநாள் இதுதான்
இளமையின் நிறைக்குடம்
இணைந்தது இரு மனம்
புது வகை அறிமுகம்
மனதுக்கு சுகம் தரும்

ஆண் : விழிகளே
பெண் : லலல்லலா
ஆண் : கனிகளே
பெண் : லலல்லலா

ஆண் : திருநாள் இதுதான்
இளமையின் நிறைக்குடம்
இணைந்தது இரு மனம்
புது வகை அறிமுகம்
மனதுக்கு சுகம் தரும்

பெண் : …………………………

ஆண் : மாலை இளவெயில் சோலை மணிக்குயில்
ரகசிய மொழிகளில் நவரச கலைகளை
அறிந்திட அழைக்கிறதே
மாலை இளவெயில் சோலை மணிக்குயில்
ரகசிய மொழிகளில் நவரச கலைகளை
அறிந்திட அழைக்கிறதே

ஆண் : நேசம் எனும் வலை
விரித்திடும் பேசும் உயிர்ச்சிலை
சிரிக்கையில் அலையாய் எழுந்தே
குடையாய் விரிந்தே
பறக்குது வாலிப பறவை

ஆண் : விழிகளே கனிகளே
திருநாள் இதுதான்
இளமையின் நிறைக்குடம்
இணைந்தது இரு மனம்
புது வகை அறிமுகம்
மனதுக்கு சுகம் தரும்

பெண் : …………………………

ஆண் : ஆடும் புது நிலா காதல் தரும் கலா
இருபது வயதுக்கு அழகிய கனவுக்கு
எழுதிய முகவுரையே
ஆடும் புது நிலா காதல் தரும் கலா
இருபது வயதுக்கு அழகிய கனவுக்கு
எழுதிய முகவுரையே

ஆண் : காதல் நதிக்கரை
அதை இரு கைகள் தொடும்வரை
இமை எனும் கதவோ தினமும்
திறந்தே இருக்கும்
புது வித மயக்கத்தில் தவிக்கும்

ஆண் : விழிகளே
பெண் : லலல்லலா
ஆண் : கனிகளே
பெண் : லலல்லலா

ஆண் : திருநாள் இதுதான்
இளமையின் நிறைக்குடம்
இணைந்தது இரு மனம்
புது வகை அறிமுகம்
மனதுக்கு சுகம் தரும்
புது வகை அறிமுகம்
மனதுக்கு சுகம் தரும்



Vizhigale Kanigale Thirunal Lyrics in English

Vizhigale Kanigale Thirunal Varigal in Tamil

Other Song in Madras Vathiyar Album

Browse the complete film Madras Vathiyar songs lyrics.

Movie Madras Vathiyar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.