Yaar Endru Lyrics

Here is the Yaar Endru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Endru Lyrics in English

Film / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada
Naanirunthaen avanil oru kaalam
Naayagan pirinthathum naan verum thaegam

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada

Male : En mana koyil dheivamum engae
Ennuyir jodhi ponathu engae
Kaalamellaam avalin kanavodu
Kaaththiruppaen varuvaal kuyil paedu

Female : Aadharavillai kodi mullai mann maelae
Vedargal thollai siru killai siraiyaanaen

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada

Female : Kaanalai kandu kadhal kollaathae
Paazhpatta veenai raagam tharaathae
Mudintha kadhai endrum thodaraathu
Odintha kilai maraththil inaiyaathu

Male : Oomaiyin kadhal poiyaendru sollaathae
Orr murai anbai kandaalum vaazhvaenae

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada
Male : Naanirunthaen avanil oru kaalam
Naayagan pirinthathum naan verum thaegam

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada…..


Yaar Endru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்

மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே இழந்தேன் எதை பாட
நானிருந்தேன் அவனில் ஒரு காலம்
நாயகன் பிரிந்ததும் நான் வெறும் தேகம்

பெண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே இழந்தேன் எதை பாட

ஆண் : என் மனக் கோயில் தெய்வமும் எங்கே
என்னுயிர் ஜோதி போனது எங்கே
காலமெல்லாம் அவளின் கனவோடு
காத்திருப்பேன் வருவாள் குயில் பேடு

பெண் : ஆதரவில்லை கொடி முல்லை மண் மேலே
வேடர்கள் தொல்லை சிறு கிள்ளை சிறையானேன்

ஆண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே மறந்தேன் எதை பாட

பெண் : கானலை கண்டு காதல் கொள்ளாதே
பாழ்பட்ட வீணை ராகம் தராதே
முடிந்த கதை என்றும் தொடராது
ஒடிந்த கிளை மரத்தில் இணையாது

ஆண் : ஊமையின் காதல் பொய்யென்று சொல்லாதே
ஓர் முறை அன்பை கண்டாலும் வாழ்வேனே

பெண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே இழந்தேன் எதை பாட
ஆண் : நானிருந்தேன் அவளில் ஒரு காலம்
நாயகி பிரிந்ததும் நான் வெறும் தேகம்

பெண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே இழந்தேன் எதை பாட….



Yaar Endru Lyrics in English

Yaar Endru Varigal in Tamil

Other Song in Paravaigal Palavitham Album

Browse the complete film Paravaigal Palavitham songs lyrics.

Movie Paravaigal Palavitham
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Navinchandan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.