Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Lyrics

Here is the Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Lyrics in English

Film / Album : Sulthan

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Silambarasan TR

Music by : Vivek-Mervin

Male : Hey yaaraiyum ivlo azhaga parkala
Unnai pol evalum usura thaakkala
Kaadhula vera edhuvum kekkala
Gaalithaan aanen pora pokkula

Male : Konala paakura
Kovama pesura
Channel-ah maathura
En manasa

Male : Mudhal murai paarthen
Thalaikeezh aanen
Marumurai paartha haiyaiyo
Pala murai paartha
Paithiyam aavenae

Male : Mudhal murai paarthen
Thalaikeezh aanen
Marumurai paartha haiyaiyo
Pala murai paartha
Paithiyam aaven
Paavam paaru pennae

Male : Yaaraiyum ivlo azhaga parkala
Unnai pol evalum usura thaakkala
Kaadhula vera edhuvum kekkala
Gaalithaan aanen pora pokkula

Male : Konala paakura
Kovama pesura
Channel-ah maathura
En manasa

Male : Mudhal murai paarthen
Thalaikeezh aanen
Marumurai paartha haiyaiyo
Pala murai paartha
Paithiyam aaven
Paavam paaru pennae

Male : Nee thannikulla kaiya vecha
Thannikku janni yerum
Kattarembu unnai thotta
Pattamboochiya maarum

Male : Nee manja poosa kaiya vecha
Anjaaru color-ah aagum
Nee ettu vecha kattaan tharai
Mittaaiya pola inikkum

Male : Kaadhu thirukaaniyil
Kaadhu thirukaaniyil
Kaadhal thalaikerudhae
Kaadhal thalaikerudhae
Nee poosum maruthaniyil
En bhoomi sivappaagudhae

Male : Seval iragaala
Sela naan senji
Thaaren vaadi en
Thamizh isaiyae…eh
Thamizh isaiyae…eh …eh

Male : Mudhal murai paarthen
Thalaikeezh aanen
Marumurai paartha haiyaiyo
Pala murai paartha
Paithiyam aavenae

Male : Mudhal murai paarthen
Thalaikeezh aanen
Marumurai paartha haiyaiyo
Pala murai paartha
Paithiyam aaven
Paavam paaru pennae

Male : Yaaraiyum ivlo azhaga parkala
Unnai pol evalum usura thaakkala
Kaadhula vera edhuvum kekkala
Gaalithaan aanen pora pokkula


Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sulthan

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர் : சிலம்பரசன் டி. ஆர்

இசை அமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : ஹே யாரையும் இவ்ளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல

ஆண் : கோணலா பாக்குற
கோவமா பேசுற
சேனலா மாத்துறா
என் மனச

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா
பைத்தியம் ஆவேனே

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன் தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே…

ஆண் : யாரையும் இவ்ளோ அழகா பார்க்கல
உன்ன போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போன போக்குல

ஆண் : கோணலா பாக்குற
கோவமா பேசுற
சேனலா மாத்துறா
என் மனச

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

ஆண் : நீ தண்ணிகுள்ள கைய வெச்சா
தண்ணிக்கு ஜன்னி ஏறும்
கட்டெறும்பு உன்ன தொட்டா
பட்டாம்பூச்சியா மாறும்

ஆண் : நீ மஞ்ச பூச கைய வெச்சா
அஞ்சாறு கலரா ஆகும்
நீ எட்டு வெச்ச கட்டான் தரை
மிட்டாய போல இனிக்கும்

ஆண் : காது திருகாணியில்
காதல் தலைக்கேறுதே
நீ பூசும் மருதாணியில்
என் பூமி சிவப்பாகுதே

ஆண் : சேவல் இறகால
சேலை நான் செஞ்சி
தாரேன் வாடி என் தமிழ் இசையே..

ஆண் : தமிழ் இசையே..

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே..

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

ஆண் : யாரையும் இவ்ளோ அழகா பார்க்கல
உன்ன போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போன போக்குல



Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Lyrics in English

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Varigal in Tamil

Other Song in Sulthan Album

Browse the complete film Sulthan songs lyrics.

Movie Sulthan
Music Director Vivek - Mervin
Lyricist Viveka
Singer Silambarasan (STR)

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.