Yaaru Peththa Pulla Lyrics

Here is the Yaaru Peththa Pulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaaru Peththa Pulla Lyrics in English

Film / Album : Pengal Veettin Kangal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysiya Vasudevan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Yaar petha pulla address illa
Appanum illa aathaalum illa
Aariraaroo aarirarooo aararoo
Azhuvaadha kannu nee yaarunnu sollu
Maniyaachu thoongu paar kadikaara mullu

Male : Yaar petha pulla address illa
Appanum illa aathaalum illa
Aariraaroo aarirarooo aararoo
Azhuvaadha kannu nee yaarunnu sollu
Maniyaachu thoongu paar kadikaara mullu

Male : Vandhaa ingae kai veesum ponmaana
Vendamunnu un appan sonnaanaa
Muttapaya andha maanga madaiyan thaan
Moola ketta or pananga thalaiyan thaan

Male : Appo naan samsaari ippo nana sanyasi
Un varavaala thaan en kurai theernthathu
Un varavaala thaan en kurai theernthathu

Male : Yaar petha pulla address illa
Appanum illa aathaalum illa
Aariraaroo aarirarooo aararoo
Lululaaiyi
Azhuvaadha kannu nee yaarunnu sollu
Maniyaachu thoongu paar kadikaara mullu

Male : Lululaaiyi aararoo aariraaroo
Lululaaiyi aararoo aariraaroo

Male : Thaalatta thaan un thaaya naan aaven
Thaai paalukku ippa engae naan poven
Tea cofee thaan naan thandha pidikatha
Naan thanthu thaan nee thinaa serikaadha

Male : Viral soopu pasi edutha
Adhu polae rusi irukka
Kan imai moodu nee en ilam thendralae
Kan imai moodu nee en ilam thendralae

Male : Yaar petha pulla address illa
Appanum illa aathaalum illa
Aariraaroo aarirarooo aararoo
Azhuvaadha kannu nee yaarunnu sollu
Maniyaachu thoongu paar kadikaara mullu

Male : Lululaaiyi aayi aariraaroo….(4)


Yaaru Peththa Pulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pengal Veettin Kangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : யாரு பெத்த புள்ள அட்ரஸ் இல்ல
அப்பனும் இல்ல ஆத்தாளும் இல்ல
ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ
அழுவாத கண்ணு நீ யாருன்னு சொல்லு
மணியாச்சு தூங்கு பார் கடிகார முள்ளு

ஆண் : யாரு பெத்த புள்ள அட்ரஸ் இல்ல
அப்பனும் இல்ல ஆத்தாளும் இல்ல
ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ
அழுவாத கண்ணு நீ யாருன்னு சொல்லு
மணியாச்சு தூங்கு பார் கடிகார முள்ளு

ஆண் : வந்தாய் இங்கே கை வீசும் பொன்மானா
வேண்டாமுன்னு உன் அப்பன் சொன்னானா
முட்டாப் பைய அந்த மாங்கா மடையன்தான்
மூளை கெட்ட ஓர் பனங்கா தலையன் தான்

ஆண் : அப்போ நான் சம்சாரி இப்போ நான் சன்யாசி
உன் வரவாலதான் என் குறை தீர்ந்தது
உன் வரவாலதான் என் குறை தீர்ந்தது

ஆண் : யாரு பெத்த புள்ள அட்ரஸ் இல்ல
அப்பனும் இல்ல ஆத்தாளும் இல்ல
ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ
லுலுலாயி
அழுவாத கண்ணு நீ யாருன்னு சொல்லு
மணியாச்சு தூங்கு பார் கடிகார முள்ளு

ஆண் : லுலுலாயி ஆராரோ ஆரிராரோ
லுலுலாயி ஆராரோ ஆரிராரோ

ஆண் : தாலாட்டத்தான் உன் தாயா நானாவேன்
தாய்ப்பாலுக்கு இப்ப எங்கே நான் போவேன்
டீ காப்பிதான் நான் தந்தா பிடிக்காதா
நான் தந்து தான் நீ தின்னா செரிக்காதா

ஆண் : விரல் சூப்பு பசி எடுத்தா
அது போலே ருசி இருக்கா
கண் இமை மூடு நீ என் இளந்தென்றலே
கண் இமை மூடு நீ என் இளந்தென்றலே

ஆண் : யாரு பெத்த புள்ள அட்ரஸ் இல்ல
அப்பனும் இல்ல ஆத்தாளும் இல்ல
ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ
அழுவாத கண்ணு நீ யாருன்னு சொல்லு
மணியாச்சு தூங்கு பார் கடிகார முள்ளு…

ஆண் : லுலுலாயி ஆயி ஆரிராரோ….(4)



Yaaru Peththa Pulla Lyrics in English

Yaaru Peththa Pulla Varigal in Tamil

Other Song in Pengal Veettin Kangal Album

Browse the complete film Pengal Veettin Kangal songs lyrics.

Movie Pengal Veettin Kangal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.