Yaen Endral Un Piranthanaal Lyrics

Here is the Yaen Endral Un Piranthanaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaen Endral Un Piranthanaal Lyrics in English

Film / Album : Idharkuthane Aasaipattai Balakumara

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Hariharan, Maalavika Manoj , Vishnu Priya

Music by : Siddharth Vipin

Male : Yen endraal un piranthanaal

Male : ………………………………….

Male : Uzhaga pookalin vaasam unaku sirai pidipen
Ularntha megathai kondu nilavin karai thudaipen

Male & Female : Yen endraal un piranthanaal (2)

Male : ………………………………….

Male : Ilai ondril medai amaithu olivaangi kaiyil koduthu
Paravaigalai paada seiven ilai ellam kaigal thatta
Adhil vellum paravai ondrai un kaathil koova seiven
Un araiyil koodu kattida kattalai iduven
Adhikaalai unnai ezhupida utharavu iduven

Male : Yen endraal     Female : Yen endraal
Un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal

Male : Malai utchi etti pani katti vetti
Un kuliyal thottiyil kotti
Sooriyanai vadi katti
Pani ellam othukiduven

Male : Unnai athil kulikathaan
Idham paarthu erakiduven ya ya ya
Kanillaa pen meengal pidithu oh oh oh
Unnodu naan neentha viduven oh

Male : Nee kulithu mudithu thuvatathaan
En kaadhal madithu thandhiduven

Male & Female : Yen endraal un piranthanaal (2)

Male : Nenjathai vethupagam aaki
Anichal seithiduven
Melugupookalin malae en
Kaadhal yetriduven

Male : Nee oothinaal anaiyaathadi
Nee vettavae mudiyaathadi
Un kangalai nee moodadi
Enna vendumo athai keladi

Male : Yen endraal un piranthanaal

Male & Female : Yen endraal un piranthanaal

Male : ……………………      Female : ……………………….


Yaen Endral Un Piranthanaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idharkuthane Aasaipattai Balakumara

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகிகள் : மாளவிகா மனோஜ், விஷ்ணு பிரியா

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்

ஆண் : ………………………..

ஆண் : உலகப் பூக்களின்
வாசம் உனக்குச் சிறை
பிடிப்பேன் உலர்ந்த
மேகத்தைக் கொண்டு
நிலவின் கறை துடைப்பேன்

ஆண் & பெண் : ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள் (2)

ஆண் : ………………………..

ஆண் : இலை ஒன்றில்
மேடை அமைத்து ஒலி
வாங்கி கையில் கொடுத்து
பறவைகளை பாடச் செய்வேன்
இலை எல்லாம் கைகள் தட்ட
அதில் வெல்லும் பறவை ஒன்றை
உன் காதில் கூவச் செய்வேன்
உன் அறையில் கூடு கட்டிட
கட்டளையிடுவேன் அதிகாலை
உன்னை எழுப்பிட உத்தரவு
இடுவேன்

ஆண் : ஏன் என்றால்
பெண் : ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்
ஏன் என்றால் உன்
பிறந்தநாள்

ஆண் : மலையுச்சி எட்டி
பனிக்கட்டி வெட்டி உன்
குளியல் தொட்டியில் கொட்டி
சூரியனை வடிகட்டி பனி எல்லாம்
ஒதுக்கிடுவேன்

ஆண் : உன்னை அதில்
குளிக்கத்தான் இதம்
பார்த்து இறக்கிடுவேன்
யா யா யா கண்ணில்லா
பெண் மீன்கள் பிடித்து ஓ
ஓ ஓ உன்னோடு நான் நீந்த
விடுவேன் ஓ

ஆண் : நீ குளித்து முடித்து
துவட்டத்தான் என் காதல்
மடித்துத் தந்திடுவேன்

ஆண் & பெண் : ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள் (2)

ஆண் : நெஞ்சத்தை
வெதுப்பகமாக்கி
அணிச்சல் செய்திடுவேன்
மெழுகுப் பூக்களின் மேலே
என் காதல் ஏற்றிடுவேன்

ஆண் : நீ ஊதினால்
அணையாதடி நீ
வெட்டவே முடியாதடி
உன் கண்களை நீ மூடடி
என்ன வேண்டுமோ
அதைக் கேளடி

ஆண் : ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்

ஆண் & பெண் : ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்

ஆண் : ………………………..
பெண் : ………………………..



Yaen Endral Un Piranthanaal Lyrics in English

Yaen Endral Un Piranthanaal Varigal in Tamil

Other Song in Idharkuthane Aasaipattai Balakumara Album

Browse the complete film Idharkuthane Aasaipattai Balakumara songs lyrics.

Movie Idharkuthane Aasaipattai Balakumara
Music Director Siddharth Vipin
Lyricist Madhan Karky
Singer Hariharan, Maalavika Manoj, Vishnu Priya

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.