Yammadiyamma Lyrics

Here is the Yammadiyamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yammadiyamma Lyrics in English

Film / Album : Pulikkuthi Pandi

Lyrics Writer : Mohan Raja

Singer : Jagadeesh Kumar

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Thaa nanna naa
Thana nanna nanna naa
Thaa nanna naa
Thana nanna nanna nanna nananae

Male : Thaa nanna naa
Thana nanna nanna naa
Thaa nanna naa
Thana nanna nanna nanna nananae

Male : Yammadiyamma sollittalae summa
Kannadi manasa pola kaattittalae yamma
Ammadiyamma adi ponen summa
Ennoda moochil kaathil koduthu vitten umma

Male : Pollaadha aalamaram
Saachiduchae vaazhamaram
Kekkama kedachiduchae
Ullukulla nenacha varam
Unnala nooru tharam
Sirikkiren naanum dhinam
Sollama nuzhanjiduchae
Enakkum andha kaadhal jhoram

Male : Ava koondhalula thoongum
Oru poova maara venum
Ava kollum nenappu enakku
Oru noova maara venum

Male : Avaladhu poo vaasam manasula thee veesum
Ada mazhai nenappala kodukkura jelathosham
Adikadi kann pesum adhu thaan sandhosam
Adiyae anbaala ezhuthala idhigaasam

Male : Muththam naan kettu pakkam pogaiyil
Puruvam aruvala maari tholaikkum
Venam vambunnu dhooram pogaiyil
Udhadu halwaava ennai azhaikkum

Male : Ava koondhalula thoongum
Oru poova maara venum
Ava kollum nenappu enakku
Oru noova maara venum

Male : Verappu kuraiyaama irudhen pala naala
Unnai naan paarthu vizhundhen thalaikila
Ethukku porandhenu nenaippen sila neram
Ennai nee paartha enakku adhu podhum

Male : Ullangaala suththa vekkira
Uchcham thalaikkul yeri nikkura
Thanna thaniya pesa vekkira
Ennai kanna thoranthae thoonga vekkira

Male : Ava koondhalula thoongum
Oru poova maara venum
Ava kollum nenappu enakku
Oru noova maara venum


Yammadiyamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pulikkuthi Pandi

Lyrics Writer : Mohan Raja

பாடகர் : ஜெகதீஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநாதன்

ஆண் : தா நன்னா னா
தன நன்னா நன்னா னா
தா நன்னா னா
தன நன்னா நன்னா நன்னா நனனே

ஆண் : தா நன்னா னா
தன நன்னா நன்னா னா
தா நன்னா னா
தன நன்னா நன்னா நன்னா நனனே

ஆண் : யம்மாடியம்மா சொல்லிட்டாளே சும்மா
கண்ணாடி போல மனச காட்டிட்டாலே யம்மா
அம்மாடியம்மா ஆடி போனேன் சும்மா
என்னோட மூச்சில் காத்தில் கொடுத்து விட்டேன் உம்மா

ஆண் : பொல்லாத ஆலமரம்
சாச்சிடுச்சே வாழமரம்
கேக்காம கெடைச்சுடுச்சே
உள்ளுக்குள்ள நெனச்ச வரம்
உன்னால நூறு தரம்
சிரிக்கிறேன் நானும் தினம்
சொல்லாம நுழைஞ்சிடுச்சே
எனக்கும் அந்த காதல் ஜுரம்

ஆண் : அவ கூந்தலுல தூங்கும்
ஒரு பூவா மாற வேணும்
அவ கொல்லும் நெனப்பு எனக்கு
ஒரு நோவா மாற வேணும்

ஆண் : அவளது பூ வாசம் மனசுல தீ வீசும்
அட மழை நெனைப்பால கொடுக்குற ஜலதோஷம்
அடிக்கடி கண் பேசும் அதுதான் சந்தோசம்
அடியே அன்பால எழுதல இதிகாசம்

ஆண் : முத்தம் நான் கேட்டு பக்கம் போகையில்
புருவம் அருவாளா மாறி தொலைக்கும்
வேணாம் வம்புன்னு தூரம் போகையில்
உதடு ஹல்வாவ என்னை அழைக்கும்

ஆண் : அவ கூந்தலுல தூங்கும்
ஒரு பூவா மாற வேணும்
அவ கொல்லும் நெனப்பு எனக்கு
ஒரு நோவா மாற வேணும்

ஆண் : வெறப்பு குறையாமா இருந்தேன் பல நாளா
உன்னை நான் பார்த்து விழுந்தேன் தலைகீழா
எதுக்கு பொறந்தேன்னு நெனைப்பேன் சில நேரம்
என்னை நீ பார்த்த எனக்கு அது போதும்

ஆண் : உள்ளங்கால சுத்த வைக்கிறா
உச்சம் தலைக்குள் ஏறி நிக்கிறா
தன்னந்தனியா பேச வெக்கிறா
என்னை கண்ண தொறந்தே தூங்க வெக்கிறா

ஆண் : அவ கூந்தலுல தூங்கும்
ஒரு பூவா மாற வேணும்
அவ கொல்லும் நெனப்பு எனக்கு
ஒரு நோவா மாற வேணும்



Yammadiyamma Lyrics in English

Yammadiyamma Varigal in Tamil

Other Song in Pulikkuthi Pandi Album

Browse the complete film Pulikkuthi Pandi songs lyrics.

Movie Pulikkuthi Pandi
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Mohan Raja
Singer Jagadeesh Kumar

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.