Ye Asainthadum Lyrics

Here is the Ye Asainthadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ye Asainthadum Lyrics in English

Film / Album : Paarvai Ondre Podhume

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Unnikrishnan , S. Janaki

Music by : Bharani

Female : Aahaa … haa…. aahaa… haa …aahaa .. ha .. aahaa..ha
Aahaa … haa…. Aahaa …haa. lalalala … ….lalalala…….lalala

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala …. kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala ….. kaadhala

Female : Konjam inikkum konjam karikkum
Mutha suvaikkul muzhga vaa
Ichai irunthum katchai aninthen
Sarchaigal seithida vaa

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala … kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala … kaadhala

Male : Yae thee pondra un moochodu
Hmm .. hmm..hmm en thozh seru
Uchavam pothu …chachan cham chachan cham…uchiyai kothu

Female : En vaaiyodu unthan vaai serthu

Un maarbodu mella koor parthu
Kaigalil yenthu …chachan cham chachan cham…. poigaiyil neenthu

Male : Naan ver veraai ada verthenae
Oru paal paarvai unnai paarthenae

Female : Chitrinbam endrithai yaar ingu sonnathu
Per inba thamarai thazh thirakka
Ayinthadi udal nilai mei marakka

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala … kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala … kaadhala

Chorus : Oho..oho..aha..ha..aha..ha.aha…ha..aha..ha

Female : Nee aaraichi ennai pannathae
En poon thaegam athu thaangaathae

Male : Un kan kondu ennai koiyaathae
Un thee moochal ennai kollathae
Muthangal pottu …chachan cham chachan cham. vithaigal kaatu

Female : Nee keezh melaai ennai killaathae
Nee mel keezhai ennai allaathae

Male : Pennae nee pennalla
Atchaiya paathiram
Pen endra koppaikkul
Naan vizhunthen
Aaroodu thaen kondu vaai kalanthen

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala … kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala … kaadhala

Female : Konjam inikkum konjam karikkum
Mutha suvaikkul muzhga vaa
Ichai irunthum katchai aninthen
Sarchaigal seithida vaa

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala … kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala … kaadhala


Ye Asainthadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paarvai Ondre Podhume

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : பரணி

பெண் : …………………………………………

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

பெண் : கொஞ்சம் இனிக்கும்
கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த
சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை
இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன்
சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

ஆண் : ஏ… தீப்போன்ற
உன் மூச்சோடு ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் என் தோள்
சேரு உச்சவம் போது ஜஜஜம்
ஜஜஜம்… உச்சியை கோது

பெண் : என் வாயோடு
உந்தன் வாய் சேர்த்து
உன் மார்போடு மெல்ல
கூர்பார்த்து கைகளில் ஏந்து
ஜஜஜம்… ஜஜஜம் பொய்கையில் நீந்து

ஆண் : நான் வேர்
வேராய் அட வேர்த்தேனே
ஒரு பால் பார்வை உன்னை
பார்த்தேனே

பெண் : சிற்றின்பம் என்றிதை
யார் இங்கு சொன்னது பேரின்ப
தாமரை தாழ் திறக்க ஐந்தடி உடல்
நிலை மெய் மறக்க

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

குழு : …………………………………..

பெண் : நீ ஆராய்ச்சி
என்னை பண்ணாதே
என் பூந்தேகம் அது தாங்காதே

ஆண் : உன் கண் கொண்டு
என்னை கொய்யாதே உன்
தீ மூச்சால் என்னை கொல்லாதே
முத்தங்கள் போட்டு ஜஜஜம்… ஜஜஜம்
வித்தைகள் காட்டு

பெண் : நீ கீழ் மேலாய்
என்னை கிள்ளாதே நீ மேல்
கீழாய் என்னை அள்ளாதே

ஆண் : பெண்ணே நீ
பெண்ணல்ல அட்சய
பாத்திரம் பெண்ணென்ற
கோப்பைக்குள் நான் விழுந்தேன்
ஆறோடு தேன் கொண்டு வாய் கலந்தேன்

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

பெண் : கொஞ்சம் இனிக்கும்
கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த
சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை
இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன்
சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா



Ye Asainthadum Lyrics in English

Ye Asainthadum Varigal in Tamil

Other Song in Paarvai Ondre Podhume Album

Browse the complete film Paarvai Ondre Podhume songs lyrics.

Movie Paarvai Ondre Podhume
Music Director Bharani
Lyricist Pa.Vijay
Singer P. Unnikrishnan, S.Janaki

Lyrics Added by: Madhan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.