Yenadi Penne Lyrics

Here is the Yenadi Penne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yenadi Penne Lyrics in English

Film / Album : Yenni Thuniga

Lyrics Writer : Sam C.S

Singer : Abhijith Rao

Music by : Sam C.S

Chorus : Pa pa pappa pa pa pappa pa
Pa pa pa pa pa
Pa pa pappa pa pa pappa pa
Pa pa pa pa pa

Male : Yenadi pennae naan iruppenae
Unakka unakka iruppenae
Yenadi pennae naan iruppenae
Unakka unakka iruppenae

Male : Nee pakkam vanthuttu paarthalae podhum
Naan ennaven ennaveno
Nee kannale edhachum pesittu pona
Naan kanama poiduvano

Male : Un moochoda kathinga en nenjil patta
Naan panjasga aiduveno
Naan ennaveno yedhaveno
Nee illama naan eppadi vazhveno

Chorus : Pa pa pappa pa pa pappa pa
Pa pa pa pa pa
Pa pa pappa pa pa pappa pa
Pa pa pa pa pa

Male : Ennai nee marukkaama
En kanava kalaikkaama
Uyira ulukkaama vaa kooda

Male : Unakku puriyaadha
Nee mattum thaan ulagamunnu
Unnai naan enadhakka vazhi kooru

Male : En azhagae vaa azhagae
Indha jenmathula naanum vaazha
Nee podhum di malarae
Uyirae uyirae un kaadhal solli pooyen
Neethaanae en vaazhka

Chorus : Pa pa pappa pa pa pappa pa
Pa pa pa pa pa
Pa pa pappa pa pa pappa pa
Pa pa pa pa pa

Male : Manasu vazhikkunnu vittu vittu thudikkunnu
Enakku theriyadhu nee illaama
Iraga parandhenae uyaram theriyaama
Un anbai unarndhenae veguvaaga

Male : Oru nadhiya vandhu kalandhen
Ennai moozhgadicha azhiyadi achuvella azhagae
Idhu vidhiya illa madhiya un kaadhal solli pooyen
Neethaanae en vaazhka

Chorus : Pa pa pappa pa pa pappa pa
Pa pa pa pa pa
Pa pa pappa pa pa pappa pa
Pa pa pa pa pa


Yenadi Penne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yenni Thuniga

Lyrics Writer : Sam C.S

பாடகர்  : அபிஜித் ராவ்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

குழு : பா பா பாப்ப பா
பா பாப்ப பா
பா பா பாப்ப பா
பா பாப்ப பா

ஆண் : ஏனடி பெண்ணே
நான் இருப்பேனே
உனக்கா உனக்கா இருப்பேனே
ஏனடி பெண்ணே
நான் இருப்பேனே
உனக்கா உனக்கா இருப்பேனே

ஆண் : நீ பக்கம் வந்துட்டு பார்த்தாலே போதும்
நான் என்னாவேன் என்னாவேனோ
நீ கண்ணாலே ஏதாச்சும் பேசிட்டு போனா
நான் காணாம போய்டுவேனோ

ஆண் : உன் மூச்சோட காத்திங்க என் நெஞ்சில் பட்டா
நான் பஞ்சாக ஆய்டுவேனோ
நான் என்னாவேனோ ஏதாவேனோ
நீ இல்லாம நான் எப்டி வாழ்வேனோ

குழு : பா பா பாப்ப பா
பா பாப்ப பா
பா பா பாப்ப பா
பா பாப்ப பா

ஆண் : என்ன நீ மறுக்காம
என் கனவ கலைக்காம
உயிர உலுக்காம வா கூட
உனக்கு புரியாதா
நீ மட்டும் தா உலகம்னு
உன நான் எனதாக்க வழி கூறு

ஆண் : என் அழகே வா அழகே
இந்த ஜென்மத்துல நானும் வாழ
நீ போதும்டி மலரே
உயிரே என் உயிரே
உன் காதல் சொல்லி போயேன்
நீ தானே என் வாழ்க்க

குழு : பா பா பாப்ப பா
பா பாப்ப பா
பா பா பாப்ப பா
பா பாப்ப பா

ஆண் : மனசு வலிக்குன்னு
விட்டு விட்டு துடிக்குன்னு
எனக்கு தெரியாது
நீ இல்லாம
இறகா பறந்தேனே
உயரம் தெரியாம
உன் அன்பை உணர்ந்தேனே
வெகுவாக

ஆண் : ஒரு நதியா வந்து கலந்தேன்
என்ன மூழ்கடிச்ச ஆழியடி அச்சுவெல்ல அழகே
இது விதியா இல்ல மதியா உன் காதல் சொல்லி போயேன்
நீ தானே என் வாழ்க்க

குழு : பா பா பாப்ப பா
பா பாப்ப பா
பா பா பாப்ப பா
பா பாப்ப பா



Yenadi Penne Lyrics in English

Yenadi Penne Varigal in Tamil

Other Song in Yenni Thuniga Album

Browse the complete film Yenni Thuniga songs lyrics.

Movie Yenni Thuniga
Music Director Sam C.S
Lyricist Sam C.S
Singer Abhijith Rao

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.