Yennadiye Lyrics

Here is the Yennadiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yennadiye Lyrics in English

Film / Album : Yenni Thuniga

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singers : Haricharan , Srinisha Jayaseelan

Music by : Sam CS

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Oh yennadiyae yennadiyae
Yenna nee pichu pichu pichu pichu
Nenjil vachu nee korkura

Male : Pichu pichu pichu pichu
Pichu pichu pichu pichu

Male : Oh yennadiyae yennadiyae
Yenna nee pichu pichu
Nenjil vachu korkura
Mayuren unnil meelama
Nilaadiyae solladiyae
Yenna en nikkavachi rekkathachi veesura
Thavura vaanam podhaama

Female : Adai otrai noolil
Bimbangal aadum
Viththai kaalam arambamae
Male : Nan sattai podum neraththukullae
Yen aasai suttrum aagasamae

Female : Yennai undhi thalli
Un moochil porthum
Kanna undhan kaarunyamae

Male : Uyir sinthi kondu
Unnodu pookkum
Anbae endhan aaranyamae

Female : Yennavanae yennavanae
Enna neeyae pichu pichu pichu pichu
Neeyae korkura

Male : Kaanal mealae paravaiya pol alanjen
Kaadhal koduthaai
Yenkadhal thagam theernthathae

Female : Noolil aadum mazhai thuli pol irunthen
Kaadhal kuduthaai
Uyir vellamanathae

Male : Nettrimudi
Female : Mutta vizhi
Male : Kattrainiram
Female : Thettrupallu
Male : Pinjumugam
Female : Nenjukulla mutti nikkuthae

Male : Yethanayo
Female : Kaalam thalli
Male : Vizhukindra
Female : Anbin oli
Male : Kalathukkum
Female : Pothumendru kaadhal nikkuthae

Male : Yennayendi saaikira
Female : Yennavanae yennavanae
Enna neeyae pichu pichu
Unnil vechu korkura
Mayuren unnil meelama

Male : Vetti potta vinmeengal indru
En sattai kaambil pookindrathae
Female : Ada sandai potta varthaigal indru
Sattai seithu paarkindrathae

Male : Nammai suttri paarkkum
kaadhalgal ellaam
Suttri podum perullamae
Female : Yennai katti potta
Kanneerai thinnum
Kanna undhan perinbamae..aaa…

Male : Yennadiyae yennadiyae
Unna endhan
Nenjil vachu vachu paarkuren
Yennadiyae……


Yennadiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yenni Thuniga

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் மற்றும் ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி.எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : என்னடியே என்னடியே
என்ன நீ பிச்சு பிச்சு பிச்சு பிச்சு
நெஞ்சில் வச்சு கோர்க்குற

ஆண் : பிச்சு பிச்சு பிச்சு பிச்சு
பிச்சு பிச்சு பிச்சு பிச்சு

ஆண் : என்னடியே என்னடியே
என்ன நீ பிச்சு பிச்சு
நெஞ்சில் வச்சு கோர்க்குற
மாயுறேன் உன்னில் மீளாம
என்னடியே சொல்லடியே
என்ன ஏன் நிக்க வச்சி ரெக்க தச்சி வீசுற
தாவுற வானம் போதாம

பெண் : அடை ஒற்றை நூலில் பிம்பங்கள் ஆடும்
வித்தை காலம் ஆரம்பமே
ஆண் : நான் சட்டை போடும் நேரத்துக்குள்ளே
என் ஆசை சுற்றும் ஆகாசமே

பெண் : என்னை உந்தி தள்ளி
உன் மூச்சில் போர்த்தும்
கண்ணா உந்தன் காருண்யமே

ஆண் : உயிர் சிந்தி கொண்டு
உன்னோடு பூக்கும்
அன்பே எந்தன் ஆரண்யமே

பெண் : என்னடியே என்னடியே
என்ன நீ பிச்சு பிச்சு பிச்சு பிச்சு
நெஞ்சில் வச்சு கோர்க்குற

ஆண் : கானல் மேலே பறவைய போல் அலஞ்சேன்
என் சட்டை காம்பில் பொன்
காதல் கொடுத்தாய்
என் காதல் தாகம் தீர்ந்ததே

பெண் : நூலில் ஆடும் மழை துளி போல் இருந்தேன்
காதல் குடுத்தாய் உயிர் வெள்ளமானதே

ஆண் : நெற்றிமுடி
பெண் : முட்ட விழி
ஆண் : கற்றை நிறம்
பெண் : தெற்றுப்பல்லு
ஆண் : பிஞ்சுமுகம்
பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள முட்டி நிக்குதே

ஆண் : எத்தனயோ
பெண் : காலம் தள்ளி
ஆண் : விழுகின்ற
பெண் : அன்பின் ஒலி
ஆண் : காலத்துக்கும்
பெண் : போதுமென்று காதல் நிக்குதே

ஆண் : என்னயேண்டி சாய்க்கிற
பெண் : என்னவனே என்னவனே
என்ன நீ பிச்சு பிச்சு
உன்னில் வச்சு கோர்க்குற
மாயுறேன் உன்னில் மீளாம

ஆண் : வெட்டி போட்ட விண்மீன்கள் இன்று
என் சட்டை காம்பில் பூக்கின்றதே
பெண் : அட சண்டை போட்ட வார்த்தைகள் இன்று
சட்டை செய்து பார்க்கின்றதே

ஆண் : நம்மை சுற்றி பார்க்கும் காதல்கள் எல்லாம்
சுற்றி போடும் பேருள்ளமே
பெண் : என்னை கட்டி போட்ட கண்ணீரை தின்னும்
கண்ண உந்தன் பேரின்பமே..ஆஅ..

ஆண் : என்னடியே என்னடியே
உன்னை எந்தன்
நெஞ்சில் வச்சு பாக்குறேன்
என்னடியே



Yennadiye Lyrics in English

Yennadiye Varigal in Tamil

Other Song in Yenni Thuniga Album

Browse the complete film Yenni Thuniga songs lyrics.

Movie Yenni Thuniga
Music Director Sam CS
Lyricist Karthik Netha
Singer Haricharan, Srinisha Jayaseelan

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.