Yeru Pudichavare Lyrics

Here is the Yeru Pudichavare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yeru Pudichavare Lyrics in English

Film / Album : Karaiyellam Shenbagapoo

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Yaeru pudichchavare yaeichchipputta vallavarae
Yaenaiyya ungalukku intha ponnu thothu illa
Yaeru pudichchavare yaeichchipputta vallavarae
Yaenaiyya ungalukku intha ponnu thothu illa

Female : Vegaatha veyilula verththu kalaichchavala
Venumunnu saerththukkura ungalukkum aasai illa

Female : Yaeru pudichchavare yaeichchipputta vallavarae
Yaenaiyya ungalukku intha ponnu thothu illa

Male : Sutti ponnu vellikkannu
Pattu selai vaangi vanthu
Katti naan kann kulira
Thottu thottu paakka poraen

Male : Sutti ponnu vellikkannu
Pattu selai vaangi vanthu
Katti naan kann kulira
Thottu thottu paakka poraen

Female : Pechu unakku panjamilla
Poi porattu konjam illai
Em muradan machchanukku
Ennai vittaa yaarum illa
Ennai vittaa yaarum illa

Male : Singaaram peththa mava singaththukku yaeththa maga
Chellammaa sonnaakkooda kobappadum chellam ava
Thottaach churungi ava thoothukudi muththu nagai
Ennammaa chella valli emmelathaan kovam enna

Female : Yaeru pudichchavare yaeichchipputta vallavarae
Yaenaiyya ungalukku intha ponnu thothu illa

Female : Aasaipattu kettathellaam
Vaangiyaara vakku illa
Vaayi mattim ungalukku
Konjam kooda vekkam illa

Female : Aasaipattu kettathellaam
Vaangiyaara vakku illa
Vaayi mattim ungalukku
Konjam kooda vekkam illa

Male : Vekkam mattum pombalaikku
adhu edhukkum aamabalaikku
Paaradi un odambu thangaththula poottaporaen
Thangaththula poottaporen

Female : Yaeru pudichchavare yaeichchipputta vallavarae
Yaenaiyya ungalukku intha ponnu thothu illa
Male : Singaaram peththa mava singaththukku yaeththa maga
Chellammaa sonnaakkooda kobappadum chellam ava

Female : Yaeru pudichchavare yaeichchipputta vallavarae
Yaenaiyya ungalukku intha ponnu thothu illa


Yeru Pudichavare Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karaiyellam Shenbagapoo

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஏரு புடிச்சவரே ஏய்ச்சிப்புட்ட வல்லவரே
ஏனய்யா உங்களுக்கு இந்தப்பொண்ணு தோது இல்ல
ஏரு புடிச்சவ்ரே ஏய்ச்சிப்புட்ட வல்லவரே
ஏனய்யா உங்களுக்கு இந்தப்பொண்ணு தோது இல்ல

பெண் : வேகாத வெயிலுல வேர்த்து களைச்சவள
வேணும்ன்னு சேர்த்துக்குற உங்களுக்கும் ஆசை இல்ல

பெண் : ஏரு புடிச்சவரே ஏய்ச்சிப்புட்ட வல்லவரே
ஏனய்யா உங்களுக்கு இந்தப்பொண்ணு தோது இல்ல

ஆண் : சுட்டிப் பொண்ணு வெள்ளிக்கண்ணு
பட்டுச் சேலை வாங்கி வந்து
கட்டி நான் கண் குளிர
தொட்டுத் தொட்டு பாக்கப் போறேன்

ஆண் : சுட்டிப் பொண்ணு வெள்ளிக்கண்ணு
பட்டுச் சேலை வாங்கி வந்து
கட்டி நான் கண் குளிர
தொட்டுத் தொட்டு பாக்கப் போறேன்

பெண் : பேச்சு உனக்கு பஞ்சமில்ல
பொய் பொரட்டு கொஞ்சம் இல்லை
எம் முரடன் மச்சானுக்கு
என்னை விட்டா யாரும் இல்ல
என்னை விட்டா யாரும் இல்ல

ஆண் : சிங்காரம் பெத்த மவ சிங்கத்துக்கு ஏத்த மக
செல்லமா சொன்னாக்கூட கோபப்படும் செல்லம் அவ
தொட்டாச்சுருங்கி அவ தூத்துக்குடி முத்து நகை
என்னம்மா செல்ல வள்ளி எம்மேலதான் கோவம் என்ன

பெண் : ஏரு புடிச்சவ்ரே ஏய்ச்சிப்புட்ட வல்லவரே
ஏனய்யா உங்களுக்கு இந்தப்பொண்ணு தோது இல்ல

பெண் : ஆசைப்பட்டு கேட்டதெல்லாம்
வாங்கியார வக்கு இல்ல
வாயி மட்டும் உங்களுக்கு
கொஞ்சம் கூட வெக்கம் இல்ல

பெண் : ஆசைப்பட்டு கேட்டதெல்லாம்
வாங்கியார வக்கு இல்ல
வாயி மட்டும் உங்களுக்கு
கொஞ்சம் கூட வெக்கம் இல்ல

ஆண் : வெக்கம் மட்டும் பொம்பளைக்கு
அது எதுக்கு ஆம்பளைக்கு
பாரடி உன் ஒடம்ப தங்கத்துல பூட்டப்போறேன்……
தங்கத்துல பூட்டப்போறேன்

பெண் : ஏரு புடிச்சவரே ஏய்ச்சிப்புட்ட வல்லவரே
ஏனய்யா உங்களுக்கு இந்தப்பொண்ணு தோது இல்ல
ஆண் : சிங்காரம் பெத்த மவ சிங்கத்துக்கு ஏத்த மக
செல்லமா சொன்னாக்கூட கோபப்படும் செல்லம் அவ

பெண் : ஏரு புடிச்சவரே ஏய்ச்சிப்புட்ட வல்லவரே
ஏனய்யா உங்களுக்கு இந்தப்பொண்ணு தோது இல்ல



Yeru Pudichavare Lyrics in English

Yeru Pudichavare Varigal in Tamil

Other Song in Karaiyellam Shenbagapoo Album

Browse the complete film Karaiyellam Shenbagapoo songs lyrics.

Movie Karaiyellam Shenbagapoo
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.