Yethi Vacha Deepam Lyrics

Here is the Yethi Vacha Deepam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yethi Vacha Deepam Lyrics in English

Film / Album : Aayusu Nooru

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : P.Jayachandran

Music by : T. Rajendar

Male : Yethi vecha deepam erigindra neram
Enna theerndhu pochu
Kaadhalicha paavam kai pidikkum neram
Ellaam maari pochu

Male : Thandhaananae nanenaana…(4)

Male : Kena paiyan oorukkulla
Kirukku paiyan nattaamai
Karppu ketta ponnu endru
Solluradhu yedhunmai

Male : Yethi vecha deepam erigindra neram
Enna theerndhu pochu
Kaadhalicha paavam kai pidikkum neram
Ellaam maari pochu

Male : Pana marathu pakkathula
Paal kudichu ninnavala
Kal kudichu ninnaalendru
Kadha onnu sonnagalae

Male : Seethiyai thaan theeyil irakki
Sodhanai thaan seidhaanga
paedhaiyai thaan theruvil irakki
Pulli onnu vechaaga

Male : Kel viragil nei rombha
Vadiyudhu sonnaaga
Ketpavanga buthi kettu
Thonnaiyodu ninnaaga

Male : Yethi vecha deepam erigindra neram
Enna theerndhu pochu
Kaadhalicha paavam kai pidikkum neram
Ellaam maari pochu

Male : Vennaiyadhu theralaiyilae
Thaazhiyum thaan odanjadhunnu
Penmai iva vaazhkaiyilae
Thaali kattumaalum maara

Male : Thala kuninju ponaa ponnu
Thalaivanum thaan azhudhaan ninnu
Manamodanju mangai kannu
Pongi varum gangai endru

Male : Vella kaakka oorukkulla
Parakkudhunnu sonnaaga
Vevestha ketta aalugalum
Annaandhu paarthaaga

Male : Yethi vecha deepam erigindra neram
Enna theerndhu pochu
Kaadhalicha paavam kai pidikkum neram
Ellaam maari pochu

Male : Thandhaananae nanenaanaa…(4)

Male : Kena paiyan oorukkulla
Kirukku paiyan nattaamai
Karppu ketta ponnu endru
Solluradhu yedhunmai

Male : Yethi vecha deepam erigindra neram
Enna theerndhu pochu
Kaadhalicha paavam kai pidikkum neram
Ellaam maari pochu


Yethi Vacha Deepam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayusu Nooru

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ஏத்தி வச்ச தீபம் எரிகின்ற நேரம்
எண்ண தீர்ந்து போச்சு
காதலிச்ச பாவம் கைப்பிடிக்கும் நேரம்
எல்லாம் மாறிப்போச்சு

ஆண் : தந்தானானே னானேனானா
தந்தானானே னானேனானா
தந்தானானே னானேனானா
தந்தானானே னானேனானா

ஆண் : கேனப் பையன் ஊருக்குள்ளே
கிறுக்கு பையன் நாட்டாமை
கற்பு கெட்ட பொண்ணு என்று
சொல்லுறது ஏதுண்மை

ஆண் : ஏத்தி வச்ச தீபம் எரிகின்ற நேரம்
எண்ண தீர்ந்து போச்சு
காதலிச்ச பாவம் கைப்பிடிக்கும் நேரம்
எல்லாம் மாறிப்போச்சு

ஆண் : பனமரத்து பக்கத்துல
பால் குடிச்சு நின்னவள
கள் குடிச்சு நின்னாளென்று
கத ஒண்ணு சொன்னாகளே…

ஆண் : சீதையைத்தான் தீயிலிறக்கி
சோதனைதான் செய்தாங்க
பேதைதான் தெருவில் இறக்கி
புள்ளி ஒண்ணு வச்சாக

ஆண் : கேழ்வரகில் நெய் ரொம்ப
வடியுதுன்னு சொன்னாக
கேட்பவங்க புத்திக் கெட்டு
தொன்னையோடு நின்னாக

ஆண் : ஏத்தி வச்ச தீபம் எரிகின்ற நேரம்
எண்ண தீர்ந்து போச்சு
காதலிச்ச பாவம் கைப்பிடிக்கும் நேரம்
எல்லாம் மாறிப்போச்சு…

ஆண் : வெண்ணெயது தெரலையில
தாழியும்தான் ஒடஞ்சதுன்னு
பெண்மை இவ வாழ்க்கையில
தாலிக் கட்டும் ஆளும் மாற

ஆண் : தலக் குனிஞ்சு போனா பொண்ணு
தலைவனும்தான் அழுதான் நின்னு
மனமொடஞ்ச மங்கை கண்ணு
பொங்கி வரும் கங்கை என்று

ஆண் : வெள்ளக் காக்கா ஊருக்குள்ளே
பறக்குதுன்னு சொன்னாக
வெவஸ்த கெட்ட ஆளுகளும்
அண்ணாந்து பார்த்தாக

ஆண் : ஏத்தி வச்ச தீபம் எரிகின்ற நேரம்
எண்ண தீர்ந்து போச்சு
காதலிச்ச பாவம் கைப்பிடிக்கும் நேரம்
எல்லாம் மாறிப்போச்சு…

ஆண் : தந்தானானே னானேனானா
தந்தானானே னானேனானா
தந்தானானே னானேனானா
தந்தானானே னானேனானா

ஆண் : கேனப் பையன் ஊருக்குள்ளே
கிறுக்கு பையன் நாட்டாமை
கற்பு கெட்ட பொண்ணு என்று
சொல்லுறது ஏதுண்மை

ஆண் : ஏத்தி வச்ச தீபம் எரிகின்ற நேரம்
எண்ண தீர்ந்து போச்சு
காதலிச்ச பாவம் கைப்பிடிக்கும் நேரம்
எல்லாம் மாறிப்போச்சு



Yethi Vacha Deepam Lyrics in English

Yethi Vacha Deepam Varigal in Tamil

Other Song in Aayusu Nooru Album

Browse the complete film Aayusu Nooru songs lyrics.

Movie Aayusu Nooru
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.