Yezhu Malai Vasa Emai Sad Lyrics

Here is the Yezhu Malai Vasa Emai Sad Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yezhu Malai Vasa Emai Sad Lyrics in English

Film / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : P. Susheela , Jothi Kanna

Music by : T. V. Raju

Female : Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa
Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa
Ennaalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa

Female : Vilai koduthu vaanga uyir kadaiyil virpathillai
Vilai koduthu vaanga uyir kadaiyil virpathillai
Vivaramaaga solla indha arivu podhavillai
Thandhaiyodu pillaithanai ondru sera veithaai
Thandhaiyodu pillaithanai ondru sera veithaai
Serthu veitha neeyae adhai pirikka ennalaama

Female : Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa
Ennaalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa

Female : Unnai nambhi vandhen naan urimaiyodu solven

Female : Nallathellam un arulaal nadakka vendum aiyaa

Both : Kann thirakka vendum nee kai kodukka vendum

Female : Karunai kattu neeyae

Female : Kaakka vendum neeyae

Female : Thirumbhi vaaraai …
Female : Arul thaaraaai

Female : Venkatesa…
Female : Srinivasa
Venkatesa…
Female : Srinivasa


Yezhu Malai Vasa Emai Sad Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜோதி கண்ணா

இசை அமைப்பாளர் : டி. வி. ராஜு

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : விலைக் கொடுத்து வாங்க உயிர் கடையில் விற்பதில்லை
விலைக் கொடுத்து வாங்க உயிர் கடையில் விற்பதில்லை
விவரமாக சொல்ல இந்த அறிவு போதவில்லை
தந்தையோடு பிள்ளைதனை ஒன்று சேர வைத்தாய்
தந்தையோடு பிள்ளைதனை ஒன்று சேர வைத்தாய்
சேர்த்து வைத்த நீயே அதை பிரித்து வைக்கலாமா

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : உன்னை நம்பி வந்தேன் நான் உரிமையோடு சொல்வேன்

பெண் : நல்லதெல்லாம் உன் அருளால் நடக்க வேண்டும் அய்யா

இருவர் : கண் திறக்க வேண்டும் நீ கை கொடுக்க வேண்டும்

பெண் : கருணை காட்டு நீயே

பெண் : காக்க வேண்டும் நீயே

பெண் : திரும்பி வாராய் !
பெண் : அருளை தாராய் !

பெண் : வெங்கடேசா !
பெண் : ஸ்ரீனிவாசா !
வெங்கடேசா !

பெண் : ஸ்ரீனிவாசா!



Yezhu Malai Vasa Emai Sad Lyrics in English

Yezhu Malai Vasa Emai Sad Varigal in Tamil

Other Song in Kanimuthu Paappa Album

Browse the complete film Kanimuthu Paappa songs lyrics.

Movie Kanimuthu Paappa
Music Director T. V. Raju
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer Jothi Kanna, P. Susheela

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.